Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 30/03/2023

Chuông cửa đã cách mạng hóa thị trường chuông cửa. Với những thiết bị này, bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem ai đang mở cửa, bạn có ở nhà hay không. Giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn và bảo mật dễ dàng hơn bao giờ hết với chuông cửa có hình Ring.

Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu chuông cửa Ring của bạn trở thành nguồn gây phiền toái vì nó cứ đổ chuông ngày này qua ngày khác? Bạn sẽ làm gì nếu thiết bị của bạn không dừng và tắt bất kể bạn làm gì?

Tín dụng hình ảnh: Ring

Cách khắc phục và sửa lỗi cuộc gọi video Chuông cửa không dừng hoặc tắt, thiết bị đổ chuông liên tục

Để loại bỏ sự phiền toái này, đây là một số giải pháp đơn giản mà bạn có thể thử để loại bỏ thiết bị chuông cửa video Ring cứ đổ chuông ngẫu nhiên và không tắt.

Kiểm tra tình trạng thiết bị

Chuông cửa Ring của bạn sẽ không hoạt động theo cách bạn muốn hoặc cần nếu nó được kết nối với mạng sai hoặc hoàn toàn không được kết nối với WiFi. Phần sụn lỗi thời và cường độ tín hiệu kém cũng có thể dẫn đến một số vấn đề.

Để loại trừ những nguyên nhân này, bạn có thể sử dụng ứng dụng Ring để kiểm tra trạng thái hiện tại của chuông cửa:

  1. Khởi chạy ứng dụng Ring và nhấn vào biểu tượng menu.
  2. Chọn “Thiết bị” từ menu bên trái.
  3. Bấm vào cuộc gọi của bạn.
  4. Chọn “Trạng thái thiết bị” để xem và kiểm tra chi tiết, bao gồm kết nối WiFi, phiên bản chương trình cơ sở và cường độ tín hiệu.
  5. Trong trường hợp tín hiệu kém hoặc yếu, bạn có thể cân nhắc đặt lại vị trí của chuông cửa. Bạn cũng có thể cần phải chuyển sang mạng Wi-Fi khác nếu thiết bị của bạn được kết nối với mạng không đúng.

Làm sạch nút trên chuông cửa Ring

nút giày trên chuông cửaTín dụng hình ảnh: Ring

Nút bị kẹt là một trong những lý do phổ biến nhất nhưng đôi khi bị bỏ qua khiến chuông cửa Ring không ngừng đổ chuông. Nếu bạn không vệ sinh nút thường xuyên, các mảnh vụn và bụi sẽ sớm tích tụ ở đó. Bởi vì hầu hết chuông cửa được lắp đặt bên ngoài nhà, chúng có thể tiếp xúc với thời tiết xấu. Khi chúng bị tắc hoặc kẹt, chuông cửa video Ring của bạn sẽ liên tục kêu.

Tin tốt là không mất nhiều thời gian để làm sạch nút. Tất cả những gì bạn cần là một miếng vải sợi nhỏ để làm sạch các mảnh vụn và hạt bụi xung quanh nút. Bạn cũng có thể tháo bảng điều khiển phía trước và kiểm tra xem có mảnh vụn nào trên đó cần làm sạch không.

Kiểm tra cáp và thiết bị

Nếu có chuông cửa không dây Ring, bạn có thể tháo nó ra khỏi giá treo để kiểm tra xem máy có bị hư hỏng gì không.

Đối với hệ thống liên lạc nội bộ video có dây, cũng có khả năng hệ thống dây điện bị hỏng. Nếu vậy, bạn cần thuê một thợ điện có trình độ, người có thể kiểm tra hệ thống dây điện và xác định xem có vấn đề gì với mạch điện hay không. Họ cũng sẽ giúp bạn khắc phục sự cố và giải quyết cuộc gọi không ngừng đó.

Khởi động lại thiết bị chuông cửa Ring của bạn

Bạn cũng có thể muốn xem xét việc đặt lại chuông cửa Ring vì nó có thể đã bị kẹt khiến nó đổ chuông cảnh báo sai. Để khởi động lại, bạn có thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc tìm công tắc nguồn.

Vì mục đích bảo mật, nút nguồn thường được ẩn bên trong chuông cửa. Trong trường hợp này, bạn cần tạm thời tắt bộ ngắt chuông cửa và kích hoạt lại.

Sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động cũng sẽ giúp bạn đặt lại hệ thống liên lạc video Ring của mình về cài đặt mặc định ban đầu. Chương trình đi kèm với một tính năng cho phép bạn đặt lại chuông cửa và cho phép bạn điều khiển nó cũng như dừng chuông lặp lại một lần và mãi mãi.

Chuông cửa rất hữu ích vì lý do an ninh. Nhưng nếu thiết bị của bạn đang trở nên khó chịu do đổ chuông liên tục, các cách khắc phục đơn giản ở trên sẽ giúp bạn khắc phục sự cố trước khi tiếng ồn trở nên quá sức chịu đựng.

Nội dung tương tự:

Xóa hàng loạt tất cả mật khẩu đã lưu khỏi Microsoft Edge

Hướng dẫn • 28/04/2023

Mật khẩu có thể là một biện pháp phòng ngừa cho quyền riêng tư trực tuyến của bạn, nhưng chúng cũng có thể trở ...

Cách loại bỏ thông báo sai trên Instagram?

Hướng dẫn • 11/04/2023

Nhiều người dùng iOS đã phải đối mặt với vấn đề thông báo sai trong ứng dụng Instagram. Lỗi này tạo ấn tượng sai ...

Cập nhật thông tin: Cách xem ảnh về thư ốc sên của bạn trước khi nó đến

Hướng dẫn • 07/05/2023

Bạn đang tự hỏi những lá thư, hóa đơn, séc và rác sẽ đến hộp thư của bạn? Bạn đã bao giờ tự hỏi ...

Đêm chiếu phim ảo: Cách xem Netflix với bạn bè bằng Teleparty

Hướng dẫn • 05/03/2023

Các biên tập viên MoiNhat.Net lựa chọn và đánh giá sản phẩm một cách độc lập. Nếu bạn mua hàng thông qua các liên ...