Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 27/05/2023

Tìm hiểu cách giải quyết vấn đề “Ồ! Có vẻ như bạn không thể tham gia Pinterest ngay bây giờ.” báo lỗi khi đăng ký tài khoản mạng xã hội Pinterest với hướng dẫn từng bước được đưa ra tại đây.

Cách giải quyết vấn đề về tài khoản và khắc phục lỗi “Rất tiếc! Có vẻ như bạn không thể tham gia Pinterest ngay bây giờ.” Thông báo lỗi

Cách khắc phục sự cố với tài khoản Pinterest của bạnTín dụng hình ảnh: Kevin Phillips/Pixabay

xác minh tuổi của bạn

Nếu bạn dưới 13 tuổi, bạn sẽ không thể tham gia Pinterest vì nó yêu cầu người dùng phải từ 13 tuổi trở lên. Để giải quyết vấn đề này, hãy nhớ nhập đúng ngày sinh khi đăng ký tài khoản.

Xác định quốc gia cư trú của bạn

Pinterest chỉ khả dụng ở một số quốc gia và khu vực nhất định, vì vậy nếu bạn không ở một trong những khu vực đó, bạn sẽ không thể tham gia. Để xác minh quốc gia cư trú của bạn, hãy tra cứu địa chỉ IP của bạn trực tuyến.

Kiểm tra luật riêng tư của quốc gia bạn. Tùy thuộc vào vị trí của bạn, luật về quyền riêng tư tại địa phương của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến việc một số người dùng dễ dàng tạo tài khoản Pinterest như thế nào. Hãy dành chút thời gian để xem lại luật về quyền riêng tư tại địa phương của bạn và xem liệu chúng có ngăn cản bạn tham gia nền tảng hay không.

Cập nhật cài đặt vị trí của bạn

Ngay cả khi bạn hiện đang sống ở khu vực có Pinterest, bạn có thể cần phải thay đổi cài đặt vị trí của mình để khớp với những gì có trong địa chỉ IP của bạn. Điều này thường có thể được thực hiện trong cài đặt trình duyệt hoặc trong phần tùy chọn.

Bộ nhớ cache internet và cookie được lưu trữ trong trình duyệt của bạn đôi khi có thể ảnh hưởng đến các trang web khác, bao gồm cả Pinterest. Do đó, xóa chúng có thể giúp giải quyết mọi vấn đề liên quan đến tính đủ điều kiện hoặc điều hướng trên nền tảng của chúng.

Bạn sẽ tìm thấy các điều khiển cho hai thành phần này trong menu cài đặt của hầu hết các trình duyệt.

Cài đặt các bản cập nhật phần mềm thích hợp trên thiết bị của bạn

Yêu cầu cập nhật ứng dụng PinterestẢnh: Suvik Banerjee/Unsplash

Điều quan trọng là luôn cập nhật tất cả phần mềm và cài đặt các bản vá bảo mật mới nhất, vì các phiên bản cũ hơn có thể gây ra sự cố tương thích với phần mềm mới hơn, chẳng hạn như ứng dụng hoặc trang web Pinterest, có thể dẫn đến việc truy cập bị từ chối ngay cả khi cố gắng tạo một phần mềm mới. một.tài khoản. trên nền tảng của họ.

Đảm bảo rằng tất cả phần mềm liên quan đều có các bản cập nhật này và không có chương trình hoặc ứng dụng nào gặp sự cố nếu hoặc khi bạn cố gắng tham gia Pinterest trước đó sau khi chạy phiên bản lỗi thời.

Vô hiệu hóa trình chặn quảng cáo và VPN

Trình chặn quảng cáo là công cụ phổ biến mà nhiều người sử dụng thay vì xem quảng cáo khi duyệt web, nhưng chúng có thể can thiệp vào một số trang web nhất định, bao gồm một số tính năng trên Pinterest ngăn thành viên đăng ký thông qua proxy hoặc mạng riêng ảo (VPN).

Nếu cả hai mục này đều đang hoạt động, hãy thử tắt từng mục một và sau đó xem liệu việc đính kèm có trở thành tùy chọn trở lại sau mỗi thay đổi để giải quyết hoàn toàn sự cố hay không.

Nếu bạn buộc phải sử dụng một trong những dịch vụ này, hãy thử nhận dịch vụ cao cấp từ một trong những nhà cung cấp sau:

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Pinterest

Danh bạ-Pinterest-Hỗ trợ-NhómTín dụng hình ảnh: Rochak Shukla/Freepik

Nếu sau khi hoàn thành tất cả các bước trên mà bạn vẫn không thể tham gia Pinterest, mặc dù mọi thứ dường như đã ổn, người dùng sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc liên hệ trực tiếp qua biểu mẫu liên hệ được cung cấp để tìm hiểu thêm về lý do tại sao họ không thể đăng ký. do hạn chế về kỹ thuật.

Điều này có thể sẽ yêu cầu sự can thiệp của nhóm dịch vụ khách hàng chuyên dụng của họ.

Nội dung tương tự:

Không thể phát tệp trong Opera và Chrome

Hướng dẫn • 09/03/2023

Bạn đã gặp một thông báo lỗi, “Lỗi khi tải phương tiện: không thể phát tệp”? Khi bạn đang duyệt Internet hoặc cố gắng ...

Có thể ngăn ai đó yêu cầu tiền thông qua PayPal không?

Hướng dẫn • 05/05/2023

Nếu bạn muốn chặn ai đó trên PayPal, điều đó có nghĩa là hai điều: bạn không muốn nhận tiền từ người đó hoặc ...

Cách sử dụng và điều khiển 3D Touch trên iPhone của bạn

Hướng dẫn • 15/05/2023

Bạn đã bao giờ muốn truy cập nhanh vào các tùy chọn và lệnh cho các ứng dụng của mình chưa? Một số iPhone ...

Cách thiết lập chế độ tối trong các ứng dụng yêu thích của bạn

Hướng dẫn • 23/04/2023

Chúng ta dành phần lớn thời gian trong ngày để nhìn vào màn hình. Năm 2019, lần đầu tiên người lớn ở Mỹ xem ...