Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 01/02/2023

Tôi yêu Ring Video Doorbell Pro của tôi. Đây là một trong những thiết bị an ninh gia đình tốt nhất trên thị trường, giúp cuộc sống của tôi dễ dàng hơn.

Nhưng đôi khi có sự cố xảy ra và bạn không thể kết nối Ring Doorbell với WiFi hoặc nó không khởi động lại. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ xem xét một số sự cố chuông cửa phổ biến và cách khắc phục chúng để bạn có thể quay lại sử dụng hệ thống an ninh gia đình của mình.

Giải pháp tốt nhất để khắc phục chuông cửa không kết nối với mạng Wi-Fi

Giải pháp tốt nhất để khắc phục chuông cửa không kết nối với mạng WiFiẢnh: Igor Vetushko/VistaCreate

Nếu chuông cửa hoặc camera an ninh của bạn không kết nối với Wi-Fi, có một số cách bạn có thể thử khắc phục sự cố này. Dưới đây là một số bước khắc phục sự cố chung.

 1. Để đảm bảo hiệu suất tối ưu từ thiết bị Ring của bạn, trước tiên hãy đảm bảo bạn cập nhật ứng dụng Ring lên phiên bản mới nhất.
 2. Sau đó kiểm tra pin hoặc nguồn của thiết bị Ring. Nếu nó ở mức thấp, hãy nhớ sạc pin trong 6-8 giờ trước khi thử cắm lại.
 3. Đảm bảo rằng modem và bộ định tuyến của bạn đang hoạt động bình thường.
 4. Sau đó, hãy tìm chỉ báo cường độ tín hiệu nhận được (RSSI) của thiết bị và xem liệu bạn có thể cải thiện nó hay không, vì RSSI thấp có thể khiến bạn ngắt kết nối với WiFi.
 5. Điều quan trọng nữa là đảm bảo bạn đang sử dụng mạng 2,4 GHz chứ không phải 5GHz – chỉ Pro, Elite và 2 Ring hỗ trợ 5GHz.

Các bước để kết nối lại chuông cửa với mạng WiFi

Nếu muốn kết nối lại chuông cửa Ring hoặc camera an ninh với Wi-Fi, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này trong ứng dụng Ring.

 • Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang trạng thái của thiết bị và chọn tùy chọn kết nối lại hoặc thay đổi mạng Wi-Fi.
 • Để đến đó, hãy mở ứng dụng và nhấn vào biểu tượng menu nằm ở góc trên cùng bên trái, sau đó chọn “Thiết bị” và chọn chuông cửa hoặc máy ảnh của bạn.
 • Từ đó, chỉ cần chạm vào Tình trạng thiết bị và làm theo lời nhắc!

Cách đặt lại chuông cửa hoặc camera an ninh (tùy chọn)

Cách đặt lại chuông cửa hoặc camera an ninh của bạnẢnh: ivke32/Pixabay

Tắt chuông cửa. Đợi vài giây rồi bật lại. Nếu cách đó không hiệu quả, hãy thử đặt lại PSU bằng cách nhấn và giữ cả hai nút ở hai bên phích cắm trong năm giây.

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ hơn của chuông cửa hoặc bộ nguồn của chúng tôi, hãy giữ nút đặt lại trong 5-6 giây cho đến khi từng đèn LED nhấp nháy nhanh.

Hãy chắc chắn kiểm tra hệ thống dây điện của chuông cửa của bạn

Nếu chuông cửa Ring của bạn gây ra sự cố cho bạn, hãy cố gắng tìm hiểu xem sự cố là do hệ thống dây điện hay thứ gì khác.

 • Hãy chắc chắn rằng các dây được kết nối một cách chính xác. Ví như bị lỏng dây sẽ gây ra các sự cố cho thiết bị của bạn.
 • Đảm bảo dây không bị sờn hoặc hư hỏng theo bất kỳ cách nào. Điều này có thể khiến chúng không hoạt động bình thường với chuông cửa Ring hoặc camera an ninh.
 • Các dây phải có khả năng kết nối đúng cách và thậm chí có thể phát ra tia lửa khi chúng ở cạnh nhau!

Chúng tôi hy vọng blog này sẽ giúp! Bạn có thể để lại cho chúng tôi một bình luận dưới đây.

Nội dung tương tự:

Sửa lỗi phát lại Plex khi phát video trên PC hoặc Mac

Hướng dẫn • 24/12/2022

CÁC ƯU ĐÃI DÀNH CHO THÀNH VIÊN PRIME: Tìm các ưu đãi dành riêng cho thành viên Amazon Prime này trên loa, TV thông ...

Chuyển và khôi phục mã Google Authenticator sang điện thoại mới

Hướng dẫn • 08/02/2023

Giữ an toàn cho tài khoản của chúng tôi là rất quan trọng, đó là lý do tại sao chúng tôi luôn sử dụng ...

Khắc phục sự cố Wi-Fi của Chromebook liên tục ngắt kết nối ngẫu nhiên

Hướng dẫn • 11/02/2023

Tín hiệu kết nối Internet ổn định có thể nâng cao năng suất của chúng tôi và giúp chúng tôi trở nên hiệu quả ...

Cách giải phóng dung lượng trên Apple Watch

Hướng dẫn • 04/02/2023

Không giống như iPhone hoặc iPad của bạn, Apple Watch không có nhiều chỗ cho ứng dụng, nhạc, podcast và tất cả các nội ...