Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 27/04/2022

Chúng tôi luôn thấy mọi người đăng các chương trình nổi tiếng trực tuyến. Phản ứng của họ đối với những bộ phim hoặc chương trình mà họ vừa xem đủ hấp dẫn để khiến chúng ta thêm họ vào cuộc vui xem cuối tuần của mình. Nhưng một khi bạn mở Apple TV Plus ứng dụng và nhấp vào một chương trình hoặc phim, bạn đang chặn thông báo lỗi: “Video này hiện không thể xem được ở quốc gia hoặc khu vực bạn đang ở.”Lỗi-video này-hiện-không-có-để-xem-trong-quốc-gia-hay-vùng-bạn-hiện-tại-Apple-TV-Plus-lỗi

Nhiều người đã gặp phải lỗi này nhiều lần. Lý do là nội dung có thể bị giới hạn theo địa lý và hiện không có sẵn trong khu vực của bạn. Một số chương trình bị giới hạn địa lý hoặc bị chặn theo địa lý, có nghĩa là chúng không thể được phát sóng ở một số nơi nhất định trên thế giới vì nhiều lý do khác nhau.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn xem chương trình, bạn có thể làm điều gì đó với nó và cố gắng bỏ qua các hạn chế! Kiểm tra các phương pháp bên dưới để biết cách bạn vẫn có thể truy cập chương trình của mình và khắc phục Lỗi giới hạn video của Apple TV Plus.

Cách sửa lỗi Apple TV Plus “Không thể xem video này ở quốc gia của bạn”

Apple-TV-Plus-on-Apple-TV-AppTín dụng: Apple

Phương pháp # 1 – Sử dụng VPN

Mạng riêng ảo hoặc VPN hữu ích khi bạn ở một vị trí có phạm vi phủ sóng hạn chế cho các dịch vụ phát trực tuyến. Bạn có thể bật dịch vụ VPN trong trình duyệt của mình và nó sẽ ẩn địa chỉ IP của bạn để các dịch vụ phát trực tuyến không thể xác định vị trí thực của bạn. Do đó, nó sẽ cho phép bạn truy cập nội dung có thể bị hạn chế trong khu vực của bạn.use-vpn-on-disney-plus

Bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ VPN. Ví dụ về các VPN tốt nhất bao gồm NordVPN, ExpressVPN, Surfshark, IPVanish và CyberGhost. Kiểm tra danh sách bên dưới nếu bạn muốn đăng ký dùng thử miễn phí bất kỳ dịch vụ VPN cao cấp nào trong số này.

Phương pháp # 2- Sử dụng DNS thông minh

Sử dụng DNS thông minh của Unlocator để duyệt qua BT Sport bên ngoài Vương quốc Anh

Một cách khác là sử dụng DNS thông minh. Nó tương tự như VPN nơi bạn có thể truy cập nội dung bị hạn chế trong khu vực của mình, nhưng nó hoạt động khác với VPN. Trong khi các dịch vụ VPN ẩn địa chỉ IP của bạn, thì Smart DNS sẽ chuyển hướng vị trí của bạn để có vẻ như bạn đang ở một vị trí khác. Khi các trang web nhìn thấy điều này, họ sẽ không chặn nội dung. Một nhà cung cấp dịch vụ Smart DNS phổ biến với người dùng là Unlocator.

Đó là tất cả! Giờ đây, bạn có thể xem các chương trình mà những người khác trên thế giới đang xem. Bài viết có hữu ích không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

CẦN MỘT TÀI KHOẢN MỚI? Đăng ký dùng thử Apple TV + miễn phí tại đây!

Nội dung tương tự:

Sửa lỗi Facebook Messenger không tải hoặc không hoạt động trên PC Windows 10/11

Hướng dẫn • 02/08/2022

CÁC ƯU ĐÃI DÀNH CHO THÀNH VIÊN PRIME: Tìm các ưu đãi dành riêng cho thành viên Amazon Prime này trên loa, TV thông ...

Cách khởi động máy tính của tôi (ASUS) từ USB trong UEFI BIOS

Hướng dẫn • 26/04/2022

Nội dung chính Bật chế độ khởi động kế thừa Thay đổi thứ tự khởi động Chúng tôi giả định rằng bạn có PC ...

Vỏ iPad mini 6 chắc chắn tốt nhất năm 2022

Hướng dẫn • 22/04/2022

Mặc dù bạn có thể tìm thấy một vài chiếc ốp lưng bền bỉ, nhưng không phải tất cả những chiếc ốp lưng iPad ...

Cách tạo lịch trả dần khoản vay trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 10/04/2022

Bạn đã bao giờ thắc mắc cách tạo lịch trả khoản vay trong Google Trang tính chưa? Sau đó, bạn đang gặp may mắn! ...