Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 17/03/2023

Người dùng Office 365 có thể thấy thông báo lỗi “Bạn đã đạt đến giới hạn đăng nhập của mình” gây bất tiện, đặc biệt nếu trải nghiệm của họ phụ thuộc vào nền tảng.

Sự cố “Bạn đã đạt đến giới hạn đăng nhập” của Office 365 có thể xảy ra vì một số lý do. Một lý do phổ biến là chủ sở hữu tài khoản có thể đã kích hoạt Office 365 trên nhiều thiết bị hơn mức cho phép.

Một yếu tố tiềm ẩn khác trong lỗi Office 365 là có thêm người dùng cũng sử dụng cùng một tài khoản để đăng nhập vào Office trên thiết bị của họ. Điều này có thể sử dụng hết tất cả các đầu vào có sẵn mà thiết bị của bạn có thể cần. Ngoài ra, có thể có sự cố tạm thời với nền tảng Office 365 ngăn bạn đăng nhập.

Giải pháp tốt nhất để khắc phục lỗi “Bạn đã đạt đến giới hạn đăng nhập của mình” trong Microsoft Office 365

May mắn thay, bạn có thể thực hiện một số bước để giải quyết vấn đề đăng nhập này và quay lại sử dụng Office 365. Hãy xem các bước đơn giản bên dưới và làm theo từng bước một.

Sử dụng các thiết bị khác để rời khỏi bàn của bạn hoặc đăng xuất khỏi Microsoft Office 365

Có thể những người khác mà bạn đã chia sẻ tài khoản Microsoft 365 của mình đã đăng nhập vào Office trên thiết bị của họ bằng cổng thông tin được liên kết với tài khoản Microsoft của bạn. Điều này có thể yêu cầu thông tin đăng nhập mà thiết bị của bạn có thể yêu cầu. Yêu cầu những người dùng khác đăng xuất khỏi Office trên thiết bị của họ để khắc phục sự cố này và thiết bị của bạn sẽ có nhiều tùy chọn đăng nhập hơn.

Xóa hoặc xóa mọi thiết bị đã sử dụng trong Office 365

Bạn có thể chọn tài khoản gặp lỗi bằng cách đi tới Azure Active Directory > Người dùng trong giao diện quản trị Microsoft 365. Sau đó, chọn Thiết bị và xóa mọi thiết bị không cần thiết khỏi danh sách. Do đó, việc đăng nhập trên thiết bị của bạn sẽ miễn phí.

Đặt lại trạng thái đăng nhập của người dùng trong Microsoft Office 365

Đặt lại trạng thái đăng nhập của người dùng trong Microsoft Office 365Ảnh: Ed Hardy/Unsplash

Với tư cách là người quản trị Microsoft 365, bạn có thể thay đổi trạng thái đăng nhập của người dùng từ Được phép thành Bị chặn và ngược lại. Thao tác này sẽ giải phóng thông tin đăng nhập cho thiết bị của bạn và đặt lại trạng thái đăng nhập của người dùng.

Triển khai quyền truy cập có điều kiện trong Office 365

Để hạn chế đăng nhập tài khoản dựa trên các yêu cầu cụ thể, chẳng hạn như sử dụng thiết bị Azure AD tương thích đã tham gia hoặc yêu cầu MFA, bạn có thể sử dụng Truy cập có điều kiện. Điều này có thể giúp tránh lỗi liên quan đến việc giới hạn số lượng đầu vào.

Tắt Office cho các thiết bị khác và kích hoạt lại thiết bị của bạn.

Nếu bạn đã sử dụng tất cả các lần kích hoạt Office, bạn có thể thay đổi cài đặt của mình và hủy kích hoạt Office trên các thiết bị khác bằng cách đi tới trang tài khoản của bạn. Sau đó, hãy thử kích hoạt lại thiết bị hiện tại.

Trò chuyện với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Microsoft 365

Trao đổi với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Microsoft-365Ảnh: Sản xuất Kampus / Pexels

Bạn có thể cần liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Microsoft nếu không có bản sửa lỗi nào trong số này hoạt động. Họ sẽ có thể cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết hơn về cách giải quyết vấn đề.

Lỗi “Bạn đã đạt đến giới hạn đăng nhập” của Office 365 có thể gây căng thẳng nhưng bằng cách làm theo các hướng dẫn ở trên, bạn sẽ có thể giải quyết lỗi này và tiếp tục sử dụng hệ thống của mình.

Bạn sẽ có thể hủy đăng nhập và khắc phục sự cố bằng cách đăng xuất khỏi Office trên các thiết bị khác, xóa các thiết bị không sử dụng, đặt lại trạng thái đăng nhập của người dùng, sử dụng Truy cập có điều kiện hoặc tắt Office trên các thiết bị khác.

Nếu vẫn thất bại, hãy liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Microsoft để được hỗ trợ thêm. Hi vọng điêu nay co ich!

Nội dung tương tự:

Cách tạo đĩa đặt lại mật khẩu Windows trên điện thoại Android

Hướng dẫn • 26/02/2023

Nội dung chính Các bước tạo đĩa đặt lại mật khẩu Windows trên điện thoại Android Như hầu hết các bạn đều biết, nếu ...

Cách sửa lỗi “Rất tiếc, chúng tôi không thể cập nhật ảnh hồ sơ của bạn” trên Instagram

Hướng dẫn • 14/01/2023

Instagram cho bạn biết: “Rất tiếc, chúng tôi không thể cập nhật ảnh hồ sơ của bạn. Vui lòng xác nhận bạn có kết ...

Làm thế nào để thực hiện các thủ tục giấy tờ khẩn cấp cho ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn

Hướng dẫn • 24/12/2022

Nếu bạn quản lý một văn phòng, bạn có sơ đồ tầng mà bạn có thể nhanh chóng chia sẻ nếu có thảm họa ...

7 thủ thuật mới iOS 13 thêm vào Apple Messages

Hướng dẫn • 04/02/2023

Ứng dụng Tin nhắn từ lâu đã được sử dụng trên iPhone và iPad như một cách mặc định để gửi và nhận tin ...