Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/01/2023

Đây là sự cố phổ biến do sự cố kỹ thuật gây ra khi sử dụng trang web ChatGPT. Thực hiện theo các bước dưới đây để khắc phục lỗi này khi nó xảy ra ở phía bạn. Bạn có thể thấy một thông báo lỗi “Một lỗi đã xảy ra. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trung tâm trợ giúp của chúng tôi tại help.openai.com.”

Một lỗi đã xảy ra.

Sự cố với máy chủ có thể dẫn đến lỗi hết thời gian chờ hoặc tắt máy chủ. Điều này có thể do sự cố hoặc tắt trang web OpenAI. Nếu các giải pháp trên không giải quyết được vấn đề, vui lòng liên hệ với OpenAI thông qua trung tâm trợ giúp của họ tại help.openai.com để được trợ giúp và hỗ trợ thêm.

Vô hiệu hóa VPN để khắc phục lỗi “Đã xảy ra lỗi. Nếu sự cố này vẫn tiếp diễn” thông báo lỗi trong ChatGPT

Bạn có gặp khó khăn khi truy cập trang web OpenAI khi đang sử dụng mạng riêng ảo (VPN) không? Nếu đúng như vậy, bạn nên thử tắt VPN rồi truy cập lại trang web; điều này sẽ giúp xác nhận xem kết nối của bạn có gây ra bất kỳ vật cản nào không.

Nếu việc tắt không giải quyết được sự cố của bạn, hãy liên hệ với nhà cung cấp VPN của bạn để được hỗ trợ.

Cách khắc phục sự cố ChatGPT.  Một lỗi đã xảy ra.  Nếu vấn đề này vẫn tiếp diễnTín dụng hình ảnh: câu chuyện / Freepik

Nếu bạn vẫn gặp sự cố với trang web OpenAI sau khi cố gắng xóa tất cả các cuộc trò chuyện đang hoạt động và cookie trang web, vui lòng liên hệ với OpenAI thông qua trung tâm trợ giúp của họ tại help.openai.com để được hỗ trợ thêm.

Vô hiệu hóa VPN Nếu bạn đang sử dụng VPN và đang gặp sự cố với trang web OpenAI, bạn nên tắt máy chủ VPN của mình trước khi thử truy cập lại trang web. Điều này sẽ giúp xác định xem VPN của bạn có gây ra bất kỳ sự cố nào không. Nếu việc tắt VPN không giải quyết được sự cố, hãy liên hệ với nhà cung cấp VPN của bạn để được hỗ trợ.

Bạn cũng có thể thử các nhà cung cấp dịch vụ VPN khác để kiểm tra các vấn đề về tính tương thích. Dưới đây là một số đối tác được đề xuất của chúng tôi:

Liên hệ Hỗ trợ Open AI

liên hệ với OpenAI thông qua trung tâm trợ giúp của họ tại help.openai.com. Vì là bot nên có vẻ như ChatGPT được điều hành bởi nhiều người. Do đó, không phải lúc nào họ cũng có thể giải quyết vấn đề ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn có thể trợ giúp bằng cách liên hệ với họ và cho họ biết khi xảy ra lỗi – điều này sẽ giúp họ tìm ra nguyên nhân gốc rễ và hy vọng tìm ra giải pháp.

Sử dụng các trình duyệt khác để truy cập trang ChatGPT

Nếu sự cố vẫn tiếp diễn nhưng hoạt động trong một trình duyệt khác, thì đó có thể là do cài đặt bảo mật của máy tính hoặc phần mềm chống vi-rút. Tôi khuyên bạn nên thử một máy tính khác nếu có thể hoặc đặt lại cài đặt bảo mật của máy tính để xem cách đó có khắc phục được tình trạng không! Tuy nhiên, tùy chọn này có thể không phải lúc nào cũng hoạt động.

Bạn cũng có thể thử chạy ChatGPT trong một trình duyệt khác, chẳng hạn như Firefox thay vì Chrome. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn nhưng hoạt động trong một trình duyệt khác, thì đó có thể là do cài đặt bảo mật của máy tính hoặc phần mềm chống vi-rút. Tôi khuyên bạn nên thử một máy tính khác nếu có thể hoặc đặt lại cài đặt bảo mật của máy tính để xem điều đó có khắc phục được tình trạng không! Tuy nhiên, tùy chọn này có thể không phải lúc nào cũng hoạt động.

Nếu tất cả các bước này đã được sử dụng hết mà bạn vẫn gặp sự cố, vui lòng liên hệ với ChatGPT qua biểu mẫu hỗ trợ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Nội dung tương tự:

Cần trải nghiệm Android rảnh tay? Bật quyền truy cập bằng giọng nói

Hướng dẫn • 13/01/2023

Điều hướng trên điện thoại di động thường yêu cầu nhiều tay, cũng như nhiều thao tác chạm, vuốt và các cử chỉ khác. ...

Cách khởi động hoặc khởi động máy tính Windows 10 của bạn ở chế độ an toàn

Hướng dẫn • 10/12/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Cách khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị thông minh Google Home

Hướng dẫn • 10/11/2022

Các thiết bị thông minh giúp cuộc sống gia đình của chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Chỉ với âm thanh của giọng ...

Apple M1 Ultra và M1 Max: chip nào phù hợp với bạn?

Hướng dẫn • 04/11/2022

Apple đã cách mạng hóa thị trường silicon tùy chỉnh với M1 SoC. Sau đó, ông đã giới thiệu các SoC M1 Pro và ...