Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 05/12/2022

Nếu bạn gặp sự cố với tài khoản Disney Plus của mình, bạn không đơn độc. Một số người dùng đã báo cáo sự cố với dịch vụ Disney, bao gồm sự cố màn hình tải bị kẹt và ứng dụng hoàn toàn không tải. May mắn thay, có một số cách để khắc phục sự cố phát trực tuyến.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số phương pháp khắc phục sự cố hiệu quả nhất để tải xuống hoặc khởi chạy Disney+. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng thiết lập và chạy lại tài khoản Disney Plus của mình, hãy đọc tiếp để biết hướng dẫn.

Disney Plus là gì?

Disney Plus là một dịch vụ phát trực tuyến từ gã khổng lồ truyền thông cung cấp quyền truy cập vào các bộ phim, chương trình truyền hình, loạt phim gốc của Disney, v.v. Nó được ra mắt tại Mỹ vào ngày 12 tháng 11 năm 2019.

Giải quyết-Vấn đề-Nếu-Disney-Không-Tải-hoặc-Kẹt-Đang-Đang-Màn hình-Trong khi-Phát trực tuyến-trên-TV-PC-Bảng điều khiển-hoặc-Thiết bị di độngẢnh chụp màn hình lịch sự của: Windows Dispatch

Cách khắc phục sự cố và giải quyết sự cố nếu Disney+ không tải xuống hoặc bị kẹt ở màn hình tải khi phát trực tuyến tới TV, PC, bảng điều khiển hoặc thiết bị di động

Nếu bạn đang gặp sự cố khiến Disney+ bị treo ở màn hình tải trên PC chạy Windows, iPhone hoặc thiết bị di động Android, bảng điều khiển PS4 hoặc TV thông minh Samsung, bạn có thể thử khắc phục lỗi theo một số cách.

  • Trước tiên, hãy kiểm tra kết nối internet của bạn. Nếu bạn đang sử dụng kết nối không dây, hãy kết nối bộ định tuyến bằng cáp Ethernet. Nếu cách đó không hiệu quả, hãy thử đặt lại bộ định tuyến và modem của bạn.
  • Nếu bạn vẫn gặp sự cố, hãy thử xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách đi tới cài đặt trình duyệt của mình và tìm tùy chọn xóa bộ nhớ cache và cookie.
  • Nếu không có gì hiệu quả, thì vấn đề có thể nằm ở chính Disney+. Trong trường hợp này, tốt nhất bạn nên đợi một chút và thử lại sau.

Tại sao Disney Plus mất quá nhiều thời gian để tải trên Amazon Firestick?

Tại sao-Disney-Plus-Mất quá lâu để tải trên Amazon-FirestickẢnh chụp màn hình lịch sự của: Windows Dispatch

Có một số lý do khiến ứng dụng Disney Plus của bạn có thể mất nhiều thời gian để tải trên thiết bị Amazon Firestick hoặc Fire TV. Một lý do có thể là kết nối Internet của bạn quá chậm. Một khả năng khác là có sự cố với máy chủ hoặc ứng dụng Disney Plus.

Nếu bạn liên tục gặp sự cố khi tải xuống, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra tốc độ internet trước. Nếu kết nối internet của bạn dưới 1 Mb/giây, bạn có thể gặp sự cố khi phát trực tuyến nội dung video từ Disney Plus. Để kiểm tra tốc độ internet, bạn có thể sử dụng công cụ trực tuyến miễn phí như Kiểm tra tốc độ.

Nếu kết nối internet của bạn đủ nhanh nhưng bạn vẫn gặp sự cố khi tải xuống Disney Plus trên Firestick, thì vấn đề có thể là do chính ứng dụng đó. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên khởi động lại ứng dụng hoặc gỡ cài đặt rồi cài đặt lại.

Bạn có thể chia sẻ màn hình Disney Plus không?

Có, bạn có thể chia sẻ màn hình, phản chiếu và phát trực tuyến nội dung Disney Plus. Có một số cách khác nhau để làm điều này. Một cách là sử dụng tính năng chia sẻ màn hình tích hợp sẵn trên máy tính của bạn. Điều này thường được tìm thấy trong menu chia sẻ của hệ điều hành của bạn. Một cách khác là sử dụng các chương trình chia sẻ màn hình của bên thứ ba như Skype hoặc Zoom. Các chương trình này thường có nút chia sẻ màn hình mà bạn có thể nhấp vào để bắt đầu chia sẻ hoặc phản chiếu màn hình của mình.

Nếu bạn gặp sự cố với tài khoản Disney Plus của mình và tài khoản bị kẹt ở màn hình tải, đừng lo lắng! Có một vài điều bạn có thể cố gắng khắc phục. Trước tiên, hãy chắc chắn rằng bạn có kết nối internet đáng tin cậy. Nếu cách đó không hiệu quả, hãy thử khởi động lại thiết bị của bạn hoặc cài đặt lại ứng dụng. Nếu những giải pháp này không hiệu quả, hãy liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Disney Plus để được trợ giúp.

Nội dung tương tự:

Cách bật chế độ tối trong Windows 11

Hướng dẫn • 10/01/2023

Windows 11 đã đến cho những người thử nghiệm bản beta và nó trông sạch sẽ và sáng sủa. Có lẽ quá sáng đối ...

Bây giờ bạn có thể tắt tự động phát trên Netflix

Hướng dẫn • 12/12/2022

Bực mình vì tự động phát lớn các đoạn giới thiệu Netflix? Nếu bạn không thích khi đoạn giới thiệu phát ngay lập tức ...

Cách hiển thị hoặc truy cập các công cụ quản trị trong Windows 10

Hướng dẫn • 09/11/2022

Nội dung chính Phương pháp 1: Truy cập Công cụ Quản trị Thông qua Hộp Tìm kiếm Phương pháp 2: Hiển thị Công cụ ...

BitLife Grouipe Challenge: Hướng dẫn cách kết hôn trong BitLife

Hướng dẫn • 30/12/2022

Nếu bạn không biết cách kết hôn với ai đó trong nhóm BitLife, thì hãy xem bài viết này. Hướng dẫn cách kết hôn ...