Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 05/05/2022

PageSpeed ​​Insights, công cụ dành cho nhà phát triển của Google để đo tốc độ trang web, đưa ra một lỗi liên quan đến giới hạn liên kết giới thiệu khóa API. Người dùng sử dụng trình duyệt Brave thường xuyên gặp phải lỗi này. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra nhanh, một số người dùng Google Chrome cũng được thông báo là gặp lỗi tương tự, nhưng không phổ biến so với những người dùng Brave.

Lỗi xảy ra khi bạn nhập URL để gửi để kiểm tra và nhấp vào nút “Phân tích”. Quá trình thử nghiệm dừng hoàn toàn, do đó không có kết quả nào được hiển thị trên màn hình.

Thông báo lỗi đầy đủ trông như thế này:

Liên kết https://www.googleapis.com/ không khớp với các giới hạn liên kết giới thiệu được định cấu hình cho khóa API của bạn. Vui lòng sử dụng Bảng điều khiển API để cập nhật các ràng buộc chính của bạn.

Nó chỉ ra rằng lỗi này là do trình duyệt cụ thể. Một số người dùng đã thử các URL khác nhau nhưng vẫn gặp lỗi tương tự. Tuy nhiên, người dùng Firefox, Safari, Opera và Microsoft Edge dường như không gặp lỗi tương tự.

Các nhà phát triển sử dụng PageSpeed ​​Insights để kiểm tra tốc độ và tính toàn vẹn của trang web của họ trên cả nền tảng di động và máy tính để bàn.

Điều gì đang gây ra lỗi này?

Hóa ra là tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ của trình duyệt Brave có thể gây ra lỗi này trong PageSpeed ​​Insights. Trình duyệt có thể chặn một số tập lệnh cần thiết để chạy thử nghiệm.Enable-Disable-Brave-Shields

Làm cách nào để khắc phục lỗi PageSpeed ​​Insights này?

Tôi nghĩ rằng bạn đã đoán được. Điều duy nhất bạn có thể làm để loại bỏ lỗi này trong Trình duyệt Brave là chỉ cần vô hiệu hóa Brave Shields trên miền này:

https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/

Nếu bạn đang sử dụng một trình duyệt khác và gặp lỗi này, bạn có thể chỉ cần tắt bất kỳ trình chặn quảng cáo nào bạn đang sử dụng để giải quyết vấn đề này.

Điều này chắc chắn đã làm việc cho cá nhân tôi. Tôi hy vọng điều này cũng làm việc cho bạn. Hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét bên dưới nếu bạn có thể khắc phục lỗi hạn chế điều hướng khóa API PageSpeed ​​Insights này.

Nội dung tương tự:

Cách khắc phục Google Pay không hoạt động trên điện thoại Android hoặc iPhone

Hướng dẫn • 19/05/2022

Khi thanh toán cho các giao dịch trực tuyến của bạn, tốt nhất là giữ thông tin của bạn ở chế độ riêng tư ...

Cách xóa và xóa dữ liệu bộ nhớ cache trên bảng điều khiển Xbox Series X / S

Hướng dẫn • 19/05/2022

Giống như bất kỳ thiết bị nào khác, bảng điều khiển Xbox Series X / S của bạn có thể chạy chậm và hoạt ...

Hack Yong Heroes (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.6.6.001

Trò chơi • 19/05/2022

Tải phiên bản hack yong heroes đỉnh cao cho các tính năng free được thiết kế một cách chỉnh tru và đặc sắc cho ...

Tải Zombie Frontier 3 (Hack mở khóa All súng Mod full Vàng) 2.44

Trò chơi • 19/05/2022

Hack Zombie Frontier 3: Sniper FPS khi súng mới có giá rất cao, nếu bạn không muốn chờ đợi lâu hãy tải xuống bản ...