Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 11/12/2022

PageSpeed ​​Insights, công cụ dành cho nhà phát triển của Google để đo tốc độ trang web, đưa ra một lỗi liên quan đến giới hạn liên kết giới thiệu khóa API. Người dùng sử dụng trình duyệt Brave thường xuyên gặp phải lỗi này. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra nhanh, một số người dùng Google Chrome cũng được thông báo là gặp lỗi tương tự, nhưng không phổ biến so với những người dùng Brave.

Lỗi xảy ra khi bạn nhập URL để gửi để kiểm tra và nhấp vào nút “Phân tích”. Quá trình thử nghiệm dừng hoàn toàn, do đó không có kết quả nào được hiển thị trên màn hình.

Thông báo lỗi đầy đủ trông như thế này:

Liên kết https://www.googleapis.com/ không khớp với các giới hạn liên kết giới thiệu được định cấu hình cho khóa API của bạn. Vui lòng sử dụng Bảng điều khiển API để cập nhật các ràng buộc chính của bạn.

Nó chỉ ra rằng lỗi này là do trình duyệt cụ thể. Một số người dùng đã thử các URL khác nhau nhưng vẫn gặp lỗi tương tự. Tuy nhiên, người dùng Firefox, Safari, Opera và Microsoft Edge dường như không gặp lỗi tương tự.

Các nhà phát triển sử dụng PageSpeed ​​Insights để kiểm tra tốc độ và tính toàn vẹn của trang web của họ trên cả nền tảng di động và máy tính để bàn.

Điều gì đang gây ra lỗi này?

Hóa ra là tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ của trình duyệt Brave có thể gây ra lỗi này trong PageSpeed ​​Insights. Trình duyệt có thể chặn một số tập lệnh cần thiết để chạy thử nghiệm.Enable-Disable-Brave-Shields

Làm cách nào để khắc phục lỗi PageSpeed ​​Insights này?

Tôi nghĩ rằng bạn đã đoán được. Điều duy nhất bạn có thể làm để loại bỏ lỗi này trong Trình duyệt Brave là chỉ cần vô hiệu hóa Brave Shields trên miền này:

https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/

Nếu bạn đang sử dụng một trình duyệt khác và gặp lỗi này, bạn có thể chỉ cần tắt bất kỳ trình chặn quảng cáo nào bạn đang sử dụng để giải quyết vấn đề này.

Điều này chắc chắn đã làm việc cho cá nhân tôi. Tôi hy vọng điều này cũng làm việc cho bạn. Hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét bên dưới nếu bạn có thể khắc phục lỗi hạn chế điều hướng khóa API PageSpeed ​​Insights này.

Nội dung tương tự:

UltFone iOS Location Changer: Best iPhone Location Changer?

Hướng dẫn • 01/11/2022

Theo dõi GPS trên điện thoại thông minh đã khiến bản đồ thực trở nên lỗi thời. Nó chính xác hơn bao giờ hết, ...

Cách mua sắm trực tuyến an toàn vào Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử

Hướng dẫn • 01/12/2022

Giữa Thứ Sáu Đen, Thứ Hai Điện Tử và những ngày lễ, đây là lúc để cư dân mạng bắt đầu mua sắm. Black ...

FIFA Mobile 20: Hướng dẫn cách chơi và tìm kho báu Atlantis

Hướng dẫn • 28/12/2022

Sau một thời gian ngắn Sự kiện FA Cup, FIFA di động 20 đã trở lại với sự kiện Treasure Hunt được chờ đợi ...

Cách hợp nhất nhiều ổ cứng với Windows Storage Spaces

Hướng dẫn • 05/02/2023

Tôi đã tích lũy được một bộ sưu tập khá lớn các bộ phim và chương trình truyền hình được trích xuất từ ​​đĩa ...