Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 04/05/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ưu hóa hiệu suất hệ thống.

Nhiều người hiện đang dựa vào Nhóm Microsoft cho công việc. Và điều rất quan trọng là phải bám sát mọi thứ trong nhóm của bạn bằng hệ thống lịch đáng tin cậy. Thật tốt khi Microsoft có một lịch tích hợp ngay trong MS Teams đồng bộ với Outlook. Lịch chứa danh sách các lịch họp cho nhóm hiện tại của bạn.Microsoft-Teams-Lịch-Thiếu-trên Web-Ứng dụng-và-Máy tính để bàn-Máy khách

Tuy nhiên, nhiều người dùng phàn nàn rằng tab lịch trong ứng dụng web hoặc ứng dụng Microsoft Teams của họ bị thiếu hoặc không hiển thị. Một số đã gặp sự cố sau khi cập nhật ứng dụng MS Teams, trong khi những người khác chỉ gặp sự cố thiếu lịch mà không làm gì cả.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận về cách khắc phục sự cố và khắc phục sự cố lịch trong Microsoft Teams. Tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn quay lại các cuộc hẹn đã định.

Cách khắc phục ứng dụng lịch bị thiếu trong máy khách Microsoft Teams web và máy tính để bàn

Dưới đây là một số phương pháp mà bạn có thể thử khôi phục tab lịch trong MS Teams. Một số nguyên nhân gây ra sự cố này bao gồm các thay đổi đối với chính sách được liên kết cho nhóm của bạn, giao thức Dịch vụ Web bị vô hiệu hóa hoặc bị thu hồi quyền truy cập vào hộp thư tại chỗ nếu bạn đang sử dụng dịch vụ đám mây.

Thêm lại ứng dụng lịch vào Microsoft Teams

Cách thêm lại ứng dụng lịch vào Microsoft Teams

Ai đó trong tổ chức của bạn có thể đã thay đổi cài đặt của bạn và vô tình xóa ứng dụng lịch của nhóm bạn. Sự cố này có thể xảy ra đối với người dùng MS Teams có tài khoản công ty hoặc doanh nghiệp.

Để giải quyết vấn đề này, bạn phải có quyền truy cập quản trị viên cho nhóm của mình. Làm theo hướng dẫn này để bật lại lịch MS Teams.Trung tâm quản trị Microsoft-Nhóm

 • Đăng nhập vào trung tâm quản trị Microsoft Teams bằng Microsoft Office 365 người quản lý.
 • Ở góc bên trái của màn hình chính, nhấp vào “Người dùng” và chọn tài khoản của bạn.
 • Chọn tab “Chính sách” cho tài khoản của bạn.
 • Điều hướng đến phần “Chung” (mặc định cho toàn tổ chức) trong “Chính sách cài đặt ứng dụng” để hiển thị danh sách ứng dụng.
 • Nhấp vào nút “Thêm ứng dụng” và chọn ứng dụng “Lịch”.
 • Khởi động lại ứng dụng khách MS Teams trên máy tính để bàn của bạn để xem tab Lịch.
 • Yêu cầu mọi người trong nhóm của bạn làm tương tự.

Kiểm tra cài đặt giao thức Exchange Web Services bằng PowerShell

Kiểm tra-Exchange-Web-Dịch vụ-Giao thức-Cài đặt-Sử dụng-Windows-PowerShell

Nếu phương pháp đầu tiên không thể khôi phục tab lịch trong MS Teams, thì bạn cần kiểm tra và đảm bảo rằng Exchange Web Services đã được bật. Đối với điều này

 • Tìm công cụ Windows PowerShell trong menu Bắt đầu.
 • Nhấp chuột phải vào ứng dụng và chọn “Chạy với tư cách quản trị viên”.
 • Sau đó, sao chép và dán lệnh này vào PowerShell và nhấn Enter để xem cài đặt truy cập ứng dụng khách trong hộp thư của bạn.
 • Get-CASMailbox “Tên nhận dạng” | ruồi *
 • Kiểm tra trạng thái EwsEnabled. Nếu được đặt thành false; đặt nó thành true bằng cách sử dụng lệnh sau.
 • Set-CASMailbox “Tên nhận dạng” -EwsEnabled $ True

Điều này sẽ kích hoạt giao thức Exchange Web Services cho tổ chức của bạn, giao thức này sẽ kích hoạt tính năng lịch trong Microsoft Teams.

Nếu bạn vẫn không thể tìm thấy tab lịch trong ứng dụng web hoặc ứng dụng web Microsoft Teams dành cho máy tính để bàn, quản trị viên nhóm của bạn có thể đã vô hiệu hóa lịch dành riêng cho bạn. Liên hệ với quản trị viên nhóm để kiểm tra các vấn đề về quyền có thể gây ra sự cố này.

BẠN CÓ CÂU HỎI NÀO KHÁC? Hãy thử công cụ này để sửa lỗi Windows và tự động tối ưu hóa hiệu suất hệ thống một cách tự động.

Nội dung tương tự:

Kỷ lục cho chuỗi Snapchat dài nhất

Hướng dẫn • 09/04/2022

Tính năng thú vị nhất của Snapchat khi giới thiệu loạt sản phẩm này là tiếp tục duy trì nền tảng của nó và ...

Cách sử dụng bảng trắng tự do trong Microsoft Teams

Hướng dẫn • 21/04/2022

Ngày nay, mọi người đều làm việc tại nhà, vì vậy các công cụ cộng tác như Microsoft Teams là một phần không thể ...

M1 iPad Air 2022 và M1 iPad Pro 2021: Bạn nên mua cái nào?

Hướng dẫn • 19/04/2022

Apple đã trình làng iPad Air M1 2022 tại sự kiện Peak performance. IPad Air mới nhất được cung cấp bởi cùng một chipset ...

Cách chụp những bức ảnh đẹp trên iPhone 11 Pro của Apple

Hướng dẫn • 11/05/2022

IPhone của Apple cho phép bạn chụp ảnh và selfie chất lượng cao ngay lập tức, nhưng điện thoại thông minh cao cấp của ...