Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 24/01/2023

Gần đây, một số người dùng đã báo cáo sự cố khi tải xuống các tựa sách điện tử đã mượn từ đăng ký Amazon Kindle Unlimited qua kết nối USB không hoạt động bình thường. Bài viết này cung cấp thông tin tổng quan về nguyên nhân có thể gây ra sự cố Kindle eReader này và cách khắc phục sự cố nhanh chóng và dễ dàng.

Nguyên nhân gây ra sự cố tải xuống trên Amazon Kindle Unlimited bằng kết nối USB

Điều gì gây ra-sự cố-tải xuống-với-amazon-kindle-không giới hạn-tiêu đề-sử dụng-kết nối-usbNguồn ảnh: piyaphunjun/VistaCreate

Lời giải thích hợp lý nhất cho các sự cố tải xuống này là sự cố tương thích giữa thiết bị và tiêu đề đã tải xuống. Nếu một thiết bị không đáp ứng các yêu cầu cụ thể do Amazon chỉ định, thiết bị đó không thể hoàn tất quá trình tải xuống.

Ngoài ra, nếu có lỗi phần cứng hoặc phần mềm ở một trong hai bên, quá trình tải xuống có thể bị gián đoạn do sự cố kết nối.

Cuối cùng, các báo cáo gần đây nói rằng Amazon rõ ràng đã loại bỏ tính năng cho các mặt hàng mượn thông qua tư cách thành viên Kindle Unlimited. Sau đó, bạn sẽ không thể tải xuống những sách điện tử này bằng kết nối USB nữa, thay vào đó, bạn sẽ buộc phải chuyển và gửi chúng qua Wi-Fi tới thiết bị hoặc ứng dụng Kindle của mình.

Cách khắc phục sự cố và khắc phục sự cố tải xuống không giới hạn của Amazon Kindle qua kết nối USB trên thiết bị của bạn

How-to-Fix-Fix-Fix-Amazon-Kindle-Unlimited-Download-Problems-Qua-USB-Connection-on-Your-DeviceTín dụng hình ảnh: Hỗ trợ máy tính bảng/Pixabay

Bạn có thể thử các giải pháp thay thế và phương pháp khắc phục sự cố này để khắc phục sự cố khi tải xuống sách Kindle Unlimited qua kết nối USB với máy tính.

  • Trước tiên, người dùng nên so sánh kích thước tệp của sách đã tải xuống với dung lượng lưu trữ trên thiết bị của họ. Nếu không có đủ dung lượng trống trên thiết bị, tệp có thể không tải đúng cách hoặc hoàn toàn không thành công.
  • Thứ hai, khởi động lại thiết bị có khả năng loại bỏ bất kỳ lỗi nào gặp phải trong quá trình này.
  • Thứ ba, nếu bất kỳ giải pháp nào trong số này không giải quyết được sự cố, người dùng có thể cần cài đặt lại phần mềm Kindle trên máy tính hoặc thiết bị di động của họ; điều này sẽ giúp đặt lại bất kỳ tệp bị hỏng nào có thể gây ra xung đột khi cố tải xuống nội dung từ Kindle Unlimited.
  • Thứ tư, một số trình duyệt Internet yêu cầu cài đặt đặc biệt để hoàn tất quá trình tải xuống; do đó, việc thay đổi cài đặt trình duyệt của bạn hoặc chuyển hoàn toàn sang một trình duyệt khác cũng có thể giúp giải quyết bất kỳ sự cố nào bạn có thể gặp phải khi tải xuống các tựa sách Kindle Unlimited qua USB.
  • Cuối cùng, thực hiện kiểm tra định kỳ bằng cách dọn dẹp các tệp rác và giải phóng dung lượng ổ đĩa là một cách khác để đảm bảo quá trình tải xuống thành công mà không bị gián đoạn hoặc chậm trễ. Người dùng nên thường xuyên xóa các phiên bản lỗi thời của chương trình được cài đặt trên thiết bị của họ, cũng như tạm thời tắt phần mềm chống vi-rút khi cố gắng cài đặt ứng dụng mới từ các nguồn bên ngoài, chẳng hạn như trang web Amazon. Thực hiện theo các bước này sẽ có khả năng đảm bảo quá trình chuyển giao diễn ra suôn sẻ hơn và ít sự cố kỹ thuật hơn đối với những lần thử sử dụng dịch vụ trong tương lai.

Kindle Unlimited Titles có thể được tải xuống các thiết bị khác không?

Can-Is-download-Kindle-unlimited-names-to-other-devicesẢnh: El Yusuf/Pexels

Có thể, nhưng quy trình có thể khác nhau tùy thuộc vào loại thiết bị và nguồn nội dung. Để tải sách Kindle Unlimited xuống thiết bị khác, trước tiên người dùng phải đảm bảo rằng họ có quyền truy cập vào tài khoản Amazon của mình trên thiết bị đó.

Sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản Amazon của mình, có một số tùy chọn khác nhau để tải xuống nội dung. Nếu sách được mua trực tiếp từ Kindle Unlimited, người dùng chỉ cần chọn tùy chọn “Tải xuống” khi xem trang chi tiết sách.

Thao tác này sẽ bắt đầu tải xuống, quá trình này sẽ tự động diễn ra sau khi bắt đầu. Đối với sách mượn từ thư viện địa phương của bạn hoặc thông qua các dịch vụ của bên thứ ba như OverDrive, người dùng có thể phải hoàn thành các bước bổ sung, bao gồm tải xuống các ứng dụng dành riêng cho các dịch vụ đó, trước khi họ có thể xem chúng trên thiết bị của mình.

Với khả năng truy cập nhanh vào tất cả các loại sách, tạp chí và bản ghi âm, người đăng ký có nhiều tùy chọn khi chọn nội dung họ muốn đọc hoặc nghe tiếp theo. Ngoài ra, mặc dù bạn có thể gặp sự cố khi tải xuống nội dung bằng USB, dịch vụ khách hàng của Amazon sẽ luôn đưa ra các giải pháp để bạn không bỏ lỡ các bài đọc yêu thích của mình!

Nội dung tương tự:

Cách hợp nhất video trên iPhone và iPad với iMovie

Hướng dẫn • 07/11/2022

Có lẽ bạn có một số video liên tiếp nhanh về một sự kiện hoặc một số video phong cảnh đẹp được quay bằng ...

Cách sao chép và dán tại Command Prompt trong Windows 7/10

Hướng dẫn • 08/11/2022

Nội dung chính Phần 1: Làm thế nào để sao chép và dán trong Windows 7 Command Prompt Bước 1: Bật chế độ QuickEdit ...

Cách khắc phục và khôi phục thiếu tab trang tính Microsoft Excel

Hướng dẫn • 04/11/2022

Nếu bạn nhìn vào bảng tính Microsoft Excel của mình không hiển thị tất cả các tab, điều đó sẽ khiến bạn quặn lòng. ...

Cách thay đổi màu tab của một hoặc nhiều trang tính trong Excel 2016

Hướng dẫn • 11/11/2022

Nội dung chính Phần 1. Cách thay đổi màu tab của một trang tính riêng lẻ trong Excel 2016 Tùy chọn 1: Nhấp chuột ...