Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 11/05/2022

Nếu bạn đã nghe nói về ứng dụng Clubhouse, bạn sẽ biết nó độc đáo như thế nào so với các nền tảng truyền thông xã hội hiện đại khác như Twitter, Facebook, Instagram hay Snapchat. Clubhouse là độc quyền và hoạt động trên hệ thống chỉ dành cho những người được mời. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể dễ dàng đăng ký trên nền tảng nếu bạn chưa nhận được lời mời.

Nhiều người quan tâm đến dịch vụ mạng xã hội Clubhouse đơn giản vì cách thức giao tiếp tương tác đặc biệt của nó. Khi đăng ký tài khoản Clubhouse, bạn sẽ không thấy bất kỳ hình ảnh hoặc video nào trong ứng dụng, chỉ là ảnh hồ sơ người dùng. Để tham gia vào nền tảng này, bạn có thể chào và nghe các cuộc trò chuyện thoại, thảo luận trực tiếp hoặc các cuộc trò chuyện thông thường với bạn bè và những người dùng khác. Tính năng này được gọi là trò chuyện âm thanh. Bạn cũng có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện văn bản thông thường.Clubhouse-App-Drop-in-Voice-Audio-Chat-Messaging-SystemTín dụng: kroshka__nastya / Freepik

Tuy nhiên, có thể có vấn đề khi điều hướng ứng dụng Clubhouse trên thiết bị di động iOS hoặc Android. Nó có thể không hoạt động, đóng ngay lập tức hoặc tiếp tục gặp sự cố khi bạn cố gắng khởi chạy và sử dụng nó. May mắn thay, có một số cách để khắc phục những sự cố này với ứng dụng Clubhouse trên điện thoại iPhone hoặc Android của bạn.

Sửa ứng dụng Clubhouse không hoạt động, lỗi tải hoặc liên tục gặp sự cố và sự cố đóng

Một trong những lý do khiến bạn gặp lỗi trong ứng dụng Clubhouse dành cho thiết bị di động là do máy chủ của Clubhouse gặp sự cố. Có thể có những lúc máy chủ không hoạt động hoặc máy chủ của họ không thể cung cấp kết nối ổn định. Trong trường hợp này, có thể là trường hợp của các loại sự cố này, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc đợi máy chủ khôi phục. Nếu nó không phải ở phía máy chủ Clubhouse, bạn có thể thử các phương pháp bên dưới để giúp bạn khắc phục sự cố và giải quyết vấn đề.

Phương pháp # 1 – Khởi động lại ứng dụng Clubhouse

Nếu ứng dụng Clubhouse của bạn gặp lỗi khi tải dữ liệu hoặc hoàn toàn không phản hồi, điều đầu tiên bạn cần làm để khắc phục sự cố là khởi động lại ứng dụng. Buộc thoát khỏi ứng dụng trên thiết bị di động của bạn và đợi vài giây. Bây giờ hãy khởi động lại Clubhouse và thử lại.

Phương pháp # 2 – Khởi động lại iPhone hoặc điện thoại Android của bạn.

Nếu bạn không thể khởi động lại ứng dụng Clubhouse, hãy thử khởi động lại thiết bị di động của mình. Đóng tất cả các ứng dụng chạy nền. Nhấn nút nguồn trên iPhone hoặc điện thoại Android của bạn và chọn Khởi động lại. Sau khi khởi động lại, hãy thử khởi động lại ứng dụng Clubhouse.

Phương pháp # 3 – Kiểm tra tốc độ kết nối Internet WiFi

Bạn hiện có kết nối Internet Wi-Fi đáng tin cậy không? Sự cố với ứng dụng Clubhouse có thể do tín hiệu mạng kém và không liên tục. Hãy thử khởi động lại hoặc tắt và bật lại bộ định tuyến và modem của bạn và kết nối lại với Internet bằng tín hiệu Wi-Fi mạnh hơn.

Phương pháp # 4 – Cập nhật ứng dụng Clubhouse

Fix-Clubhouse-App-Not-Working-Error-Loading-or-Keeps-Crashing-and-Closing-ProblemsTín dụng: William Krause / Unsplash.

  • Để cập nhật ứng dụng, hãy truy cập App Store cho thiết bị iOS hoặc Google Play Store cho Android.
  • Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn.
  • Tìm ứng dụng Clubhouse và chọn Cập nhật.

Phương pháp # 5 – Kiểm tra các bản cập nhật có sẵn trên thiết bị của bạn

Thiết bị di động Android hoặc iOS của bạn có thể yêu cầu cập nhật hệ điều hành.

  • Để cập nhật iOS, hãy mở menu Cài đặt và chọn Chung.
  • Nhấp vào “Cập nhật Phần mềm” và cài đặt các bản cập nhật có sẵn.
  • Để cập nhật thiết bị Android, hãy chuyển đến menu “Cài đặt” và nhấn vào “Giới thiệu về điện thoại”.
  • Chọn Kiểm tra các bản cập nhật và cài đặt các bản cập nhật có sẵn.

Phương pháp # 6 – Cài đặt lại ứng dụng Clubhouse cho iOS hoặc Android

Tải xuống và cài đặt lại-Clubhouse-Ứng dụng-cho-iOS-hoặc-AndroidẢnh chụp màn hình: Windows Dispatch

Nếu không có phương pháp nào ở trên hiệu quả, bạn có thể xóa ứng dụng Clubhouse hiện tại khỏi điện thoại của mình. Sau đó, hãy thử tải xuống và cài đặt lại phiên bản mới của ứng dụng từ Apple App Store hoặc Google Play Store.

Bạn có bất kỳ giải pháp nào khác có thể giúp khắc phục Mạng ứng dụng Clubhouse và Lỗi tải không? Bạn có thể chia sẻ chúng với chúng tôi bên dưới để những người dùng khác cũng có thể dùng thử.

Nội dung tương tự:

Cách khắc phục – Không thể theo dõi mọi người trên Instagram

Hướng dẫn • 23/09/2022

Theo dõi mọi người là một phần quan trọng của trải nghiệm Instagram, giống như thích và bình luận về ảnh. Nhưng có những ...

BitLife Grouipe Challenge: Hướng dẫn cách kết hôn trong BitLife

Hướng dẫn • 21/09/2022

Nếu bạn không biết cách kết hôn với ai đó trong nhóm BitLife, thì hãy xem bài viết này. Hướng dẫn cách kết hôn ...

Apple MacOS Big Sur: 9 tùy chọn tinh chỉnh và tính năng đáng thử

Hướng dẫn • 28/04/2022

Bản cập nhật Apple Big Sur OS hiện có sẵn để tải xuống cho tất cả người dùng Mac, nhưng phiên bản 11 của ...

Cách xác nhận quyền sở hữu hình ảnh trên Facebook dành cho cộng tác viên

Hướng dẫn • 23/04/2022

Bạn lo lắng rằng ai đó sẽ sao chép tác phẩm của bạn? Bạn muốn chia sẻ tác phẩm sáng tạo của mình trên ...