Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 26/05/2023

Bạn đang gặp rắc rối với Bitwarden, kho tiền kỹ thuật số được mã hóa mã nguồn mở được sử dụng rộng rãi nhất được vô số người dùng tin cậy. Mặc dù Bitwarden là một công cụ an toàn để lưu trữ thông tin đăng nhập của trang web và ứng dụng, nhưng các sự cố không phải là hiếm.

Nếu bạn gặp mã lỗi 7, 2 hoặc 6, hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một lần và mãi mãi.

Đã xảy ra lỗi với mã lỗi 7 trên BitWarden

Mã lỗi BitWarden 7, 2 hoặc 6 “Đã xảy ra lỗi” là gì

Vì vậy, bạn đang gặp phải mã lỗi 7, 2 hoặc 6 tại Bitwarden. Nó có nghĩa là gì?

Các mã lỗi này thường xuất hiện khi có vấn đề với trạng thái quyền của tài khoản của bạn hoặc khi lưu lượng truy cập mạng của bạn có vẻ bất thường đối với Bitwarden.

Nguyên nhân của Mã lỗi Bitwarden 7, 2 hoặc 6

Nguyên nhân của mã lỗi-Bitwarden-7-2-or-6Tín dụng hình ảnh: Freepik

Xem xét các nguyên nhân có thể gây ra các lỗi này. Đầu tiên, những thay đổi thường xuyên đối với địa chỉ IP của bạn có thể gây ra các mã lỗi này. Thứ hai, bạn có thể gặp phải những sự cố này nếu sử dụng VPN và các trình duyệt riêng tư như TOR hoặc Brave.

Nếu bạn đang sử dụng máy chủ proxy cho trang web hoặc trình duyệt lỗi thời hoặc ứng dụng khách Bitwarden, điều này cũng có thể dẫn đến những lỗi này. Cuối cùng, nguyên nhân của các mã lỗi này có thể là do sự cố với cài đặt tường lửa trên PC, bộ định tuyến hoặc bất kỳ chương trình chống vi-rút nào.

Giải pháp tốt nhất để khắc phục sự cố Bitwarden với Mã lỗi 7, 2 hoặc 6

Bây giờ chúng tôi đã xác định được các nguyên nhân tiềm ẩn, hãy nói về cách khắc phục các lỗi này. Bước đầu tiên là thử chuyển sang một mạng khác. Nếu cách đó không hiệu quả, hãy xem xét việc tắt mọi kết nối VPN mà bạn có thể có.

Vẫn không may mắn? Hãy thử khởi động lại modem hoặc bộ định tuyến của bạn. Nếu lỗi vẫn tiếp diễn, đã đến lúc kiểm tra cài đặt tường lửa của bạn và tắt mọi chương trình chống vi-rút được cài đặt trên máy tính của bạn.

Đừng quên cập nhật trình duyệt và ứng dụng khách Bitwarden của bạn. Nếu vẫn thất bại, vui lòng liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Bitwarden.

Hãy thử những gợi ý sau:

  • Chuyển sang mạng khác
  • Vô hiệu hóa kết nối VPN
  • Khởi động lại modem hoặc bộ định tuyến của bạn
  • Kiểm tra cài đặt tường lửa của bạn
  • Vô hiệu hóa mọi chương trình chống vi-rút
  • Cập nhật trình duyệt và ứng dụng khách Bitwarden của bạn
  • Tránh sử dụng máy chủ proxy
  • Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Bitwarden nếu lỗi vẫn còn.

Cách tránh các sự cố trong tương lai với BitWarden

Màn hình đăng nhập BitWarden

Cách tốt nhất để ngăn lỗi Bitwarden là đảm bảo mọi thứ đều được cập nhật. Điều này có nghĩa là bạn cập nhật ứng dụng và trình duyệt của mình thường xuyên nhất có thể. Bạn nên sử dụng phiên bản mới nhất của mọi thứ để đảm bảo rằng bạn không phải đối mặt với lỗi này nữa.

Bạn cũng sẽ gặp sự cố nếu không tắt VPN hoặc sử dụng TOR. Vì vậy, nếu bạn sử dụng Bitwarden, hãy đảm bảo rằng bạn không sử dụng bất kỳ thứ gì trong số chúng và bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào trong tương lai.

Giải quyết các lỗi này kịp thời là điều bắt buộc nếu bạn muốn giữ cho hệ thống Bitwarden của mình an toàn và hoạt động. Bất chấp những trục trặc không thường xuyên này, Bitwarden vẫn là một dịch vụ quản lý mật khẩu an toàn và đáng tin cậy.

Tất nhiên, cũng như mọi thứ khác, lỗi luôn cản trở bạn, nhưng điều đó sẽ không bao giờ ngăn cản bạn sử dụng thứ gì đó tuyệt vời như Bitwarden.

Nội dung tương tự:

Không thể phát tệp trong Opera và Chrome

Hướng dẫn • 09/03/2023

Bạn đã gặp một thông báo lỗi, “Lỗi khi tải phương tiện: không thể phát tệp”? Khi bạn đang duyệt Internet hoặc cố gắng ...

8 cách để dọn dẹp ổ cứng của bạn trong Windows 10

Hướng dẫn • 25/02/2023

Nội dung chính Phương pháp 1: Dọn dẹp ổ cứng bằng System Refixer Phương pháp 2: Dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng Disk ...

10 Mẹo LinkedIn để Thành công Trực tuyến

Hướng dẫn • 26/04/2023

LinkedIn không chỉ là một phiên bản kỹ thuật số của sơ yếu lý lịch của bạn. Đó là một nơi để kết nối ...

Cách quản lý Widget trong iPadOS

Hướng dẫn • 17/05/2023

Apple cuối cùng đã tách iOS giữa iPhone và iPad, tạo ra iPadOS cho dòng máy tính bảng phổ biến của công ty. Mặc ...