Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/02/2024

Nhiều người dùng Smart TV của Samsung và LG đang phải đối mặt với mã lỗi Disney Plus 1016. Bạn có thể gặp lỗi như trong ứng dụng Disney +. Tuy nhiên, mã lỗi không hiển thị trên Disney Plus, vì vậy nó có thể nằm trên Smart TV của bạn.

Samsung đã phát hành bản cập nhật Smart Hub và người dùng đã thông báo lỗi 1016. Người dùng nhận được thông báo này khi “Chúng ta có một vấn đề. Đang thoát ứng dụng … Mã lỗi: 1016 – App_Config_Failure “. Điều này đã tạo ra sự cố không tương thích giữa ứng dụng và TV thông minh của bạn.Disney-Plus-Error-Code-1016-on-Samsung-or-LG-Smart-TVTín dụng: Zigdeuce / Reddit.

Trên TV thông minh LG, đôi khi thông báo lỗi thay đổi thành “Mã lỗi 1028: DICTIONARY_SERVICE_INIT_FAILURE” sau khi thực hiện một số phương pháp khắc phục sự cố.

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng Orsay OS hoặc trình duyệt web tích hợp sẵn, ứng dụng Disney Plus không tương thích với các nền tảng đó. Bạn sẽ cần sử dụng Tizen OS hoặc các mẫu từ năm 2016.

Nếu bạn đang đối mặt với mã lỗi Disney Plus 1016, có một cách để khắc phục sự cố.

XEM CŨNG: Cách khắc phục Mã lỗi Disney Plus 1026 trên Samsung Smart TV

Cách sửa mã lỗi Disney Plus 1016 trên Samsung và LG Smart TV

Khởi động nguội hoặc Khởi động mềm Samsung hoặc LG Smart TV

Theo Samsung, khởi động lại TV sẽ giúp giải quyết lỗi. Bạn có thể làm điều này theo hai cách và điều này cũng áp dụng nếu bạn đang sử dụng TV thông minh LG. Khởi động nguội, hay chúng tôi gọi là khởi động lại mềm cho các thiết bị không phải của Samsung, sẽ xóa bộ nhớ cache trên Smart TV của bạn.

Thông qua điều khiển từ xa của bạnKhởi động lạnh-Samsung-hoặc-LG-Smart-TV-using-RemoteTín dụng: Samsung

Nếu bạn muốn khởi động lạnh bằng điều khiển từ xa, hãy giữ nút nguồn trên điều khiển từ xa của TV Samsung hoặc LG cho đến khi TV tắt và bật lại. Bây giờ bạn có thể khởi chạy ứng dụng Disney Plus.

Thông qua phích cắmtắt nguồn và thiết bị chu kỳTín dụng: Thanakorn_kotpootorn / Freepik

Quá trình này hoạt động nếu bạn không có điều khiển từ xa của TV. Trước tiên, hãy tắt TV thông minh Samsung hoặc LG của bạn. Chờ ít nhất 30 giây. Kết nối lại TV của bạn và bật nó lên. Bây giờ hãy kiểm tra xem lỗi vẫn còn.

Tắt và bật lại thiết bị của bạn

khởi động lại bộ định tuyến

Nếu bạn đang khởi động nguội thông qua phích cắm, thì lý tưởng nhất là bạn cắm nguồn cho các thiết bị khác như modem và bộ định tuyến. Thao tác này sẽ làm mới kết nối internet của bạn, điều này có thể giúp giải quyết lỗi. Khi bạn bật và tắt lại thiết bị, hãy đợi thiết bị kết nối hoàn toàn trước khi thử khởi chạy ứng dụng Disney + và kiểm tra lỗi.

Bài viết có giúp ích được gì cho bạn không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Nội dung tương tự:

Cách in hai trang trên một tờ – Word 2010

Hướng dẫn • 06/02/2024

Nếu bạn đã từng khám phá các cài đặt tài liệu khác nhau trong Microsoft Word, bạn có thể bắt gặp hộp thoại Thiết ...

Tại sao Instagram không cho tôi đăng ảnh?

Hướng dẫn • 05/12/2023

Bạn đang cố gắng đăng một bức ảnh nhưng Instagram không cho phép bạn? Có thể bài đăng của bạn vi phạm nội quy ...

Cách xóa DisplayLink trên Mac một lần và mãi mãi

Hướng dẫn • 25/10/2023

Trước khi chúng tôi bắt đầu Nội dung chính Cách xóa Trình quản lý DisplayLink một cách dễ dàng Cách xóa DisplayLink theo cách ...

5 cách để trở nên năng suất hơn trong công việc với Amazon Echo

Hướng dẫn • 12/12/2023

Amazon Echo, một loa thông minh được kết nối Wi-Fi thực hiện những gì bạn yêu cầu, cung cấp một số cách tuyệt vời ...