Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 11/12/2022

Với hàng trăm bộ phim và hàng nghìn tập phim truyền hình, Disney Plus chắc chắn là một hit với hàng triệu người dùng. Giống như bất kỳ dịch vụ nào khác, nó không gặp khó khăn, ngay cả vào ngày ra mắt, nó gặp phải thời gian chết nghiêm trọng. Một trong những lỗi Disney Plus khó chịu này được gọi đơn giản là Lỗi 83 và cho đến nay đây là lỗi phổ biến nhất có thể xảy ra với bạn.How-Fix-Disney-Plus-Error-Code-83

Lỗi này chủ yếu là do sự không tương thích của các thiết bị được hỗ trợ bởi Disney Plus. Và người dùng Linux gặp phải mã lỗi 83 thường xuyên hơn bất kỳ người dùng nào khác. Họ gặp lỗi này khi cố gắng phát một chương trình truyền hình hoặc phim trên Disney+ sử dụng thiết bị Linux.

Đây chắc chắn là một lỗi khó chịu, vì bạn có thể hỏi làm thế quái nào mà bạn có thể tải xuống ứng dụng nếu thiết bị của bạn không tương thích với Disney Plus? Nó chỉ ra rằng có những yếu tố khác có thể góp phần vào lỗi tương thích của thiết bị.

Nguyên nhân gây ra lỗi 83 của Disney Plus?

Dưới đây là một số lý do tại sao bạn có thể thấy lỗi 83 trên Disney +.

  • Máy chủ hết thời gian chờ
  • Nền tảng không tương thích
  • Vấn đề tài khoản

Disney-Plus-Ngoại tuyến-Phim-Tải xuống

Làm thế nào để khắc phục lỗi 83 của Disney Plus

Dưới đây là một số bước khắc phục sự cố để giúp giải quyết vấn đề này.

Phương pháp 1 – Tắt và bật lại thiết bị của bạn

thiết bị chu kỳ điện

Trước tiên, tôi biết bạn có thể cảm thấy mệt mỏi khi nghe điều này, nhưng bạn cần phải thực hiện chu trình cấp nguồn trên thiết bị của mình. Điều này có nghĩa là bạn cần phải tắt và bật lại thiết bị. Bạn có thể tự hỏi làm thế nào một chu trình điện đơn giản có thể khắc phục lỗi 83 của Disney Plus.

Phương pháp 2 – thử một trình duyệt khác

trình duyệt táo bạo

Nhiều người dùng nói rằng việc thay đổi trình duyệt mà họ đang sử dụng đã khắc phục được sự cố ngay lập tức. Vì vậy, nếu bạn nhận được mã lỗi 83 trên Disney +, bạn có thể cần phải nâng cấp từ Chrome lên Firefox hoặc Brave, Opera, Safari và Edge để tiếp tục sử dụng Disney Plus.

Đây có vẻ là một giải pháp đơn giản, nhưng nó chắc chắn mang lại hiệu quả.

Phương pháp 3 – Kiểm tra cập nhật chương trình cơ sở của thiết bị

Bạn cần kiểm tra xem chương trình cơ sở trên thiết bị của mình đã cập nhật chưa. Vì lỗi này gây ra sự cố tương thích, bạn có thể cần cập nhật chương trình cơ sở của mình, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng phiên bản iOS hoặc Android trước đó.

Có thể dễ dàng cập nhật chương trình cơ sở cho Smart TV, PlayStation 4 hoặc Xbox One bằng cách sử dụng hướng dẫn trên trang web của nhà sản xuất.

Phương pháp 4 – Kiểm tra sự không tương thích

Nếu bạn đã đi đến Tổng kết rằng lỗi này là do vấn đề không tương thích thiết bị, thì bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc chuyển đổi thiết bị. Nếu bạn đủ may mắn để có một tiện ích tương thích khác, hãy sử dụng nó để truy cập Disney Plus.

Dưới đây là danh sách các phần mềm và thiết bị Disney Plus không tương thích.

  • Linux chưa được hỗ trợ.
  • Các trình duyệt máy tính để bàn chính như Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Edge và Apple Safari đều được hỗ trợ. Nhưng nếu bạn không sử dụng một trong số chúng, đó có thể là một vấn đề.
  • Trình duyệt trên bảng điều khiển và TV thông minh chưa được hỗ trợ.

Phương pháp 5 – Sử dụng VPN

use-vpn-on-disney-plus

Người dùng Disney Plus trên Reddit đã báo cáo rằng việc sử dụng VPN đã giải quyết được sự cố. Vì vậy, bạn có thể thử sử dụng VPN để sửa mã lỗi 83. Đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để nhận dịch vụ VPN giảm giá vào Thứ Sáu Đen ở khắp mọi nơi trong tuần này. Các nhà cung cấp VPN như ExpressVPN hoặc PureVPN, cả hai đều hoạt động với Disney Plus, cung cấp chiết khấu lớn vào Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử.

Hoàn thành

Không nghi ngờ gì nữa, khoảng cách về các thiết bị tương thích cho Disney Plus sẽ sớm được thu hẹp. Disney + sẵn sàng hỗ trợ nhiều hệ điều hành hơn như Linux, nhiều trình duyệt, bảng điều khiển và TV thông minh hơn. Hãy theo dõi WindowsDisptch vì chúng tôi hứa sẽ cung cấp tất cả các tin tức về Disney Plus để bạn tiện theo dõi.

Nội dung tương tự:

Cách thêm văn bản vào từng ô cột trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 22/01/2023

Vì vậy, bạn có một cột trong Google Trang tính. Nhưng nó cần một số sửa đổi. Làm cách nào để thêm văn bản ...

Cách sử dụng thanh toán Venmo để thanh toán khi mua hàng trên Amazon

Hướng dẫn • 17/11/2022

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách mới để thanh toán cho các giao dịch mua hàng trên Amazon của mình, bạn có thể ...

Cách khắc phục sự cố đăng ký mà Disney Plus không nhận ra

Hướng dẫn • 05/12/2022

Các thành viên của Disney Plus đang có khoảng thời gian tuyệt vời khi phát trực tuyến các chương trình Disney yêu thích của ...

Khắc phục các tệp/thư mục Google Drive không hiển thị trong File Explorer

Hướng dẫn • 23/11/2022

ĐỘC QUYỀN DÀNH CHO CÁC THÀNH VIÊN PRIME: Chương trình giảm giá Prime Early Access bắt đầu. Mua sắm ngay bây giờ! Nội dung ...