Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 11/01/2023

Ứng dụng thanh toán Venmo là một giải pháp phổ biến nhờ quy trình trơn tru và không rắc rối. Cho dù bạn đang gửi hay nhận tiền, mọi thứ bạn sẽ làm đều tương đối đơn giản.

Thật không may, có một số vấn đề phức tạp có thể làm hỏng trải nghiệm Venmo của bạn. Nếu tài khoản ngân hàng của bạn chưa được xác minh bằng thanh toán thử nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn với hướng dẫn khắc phục sự cố này. Từ các giải pháp chi tiết ở đây, bạn nên chuẩn bị để tự khắc phục sự cố.

Cách khắc phục lỗi-Xin lỗi, giao dịch không thể hoàn tất, vui lòng liên hệ với người mà bạn đang cố gắng thanh toán trên ứng dụng Venmo.Nguồn ảnh: Tech Daily/Unsplash

Cách khắc phục sự cố và khắc phục Gửi tiền dùng thử Venmo để xác minh tài khoản không hoạt động

Để xác minh tính hợp lệ của tài khoản ngân hàng của bạn, Venmo sử dụng chuyển khoản vi mô hoặc tiền gửi thử để đảm bảo bạn có phương thức thanh toán hợp lệ. Chuyển khoản vi mô này gửi cho bạn ít hơn $1.00. Sau khi số tiền đã được gửi, Venmo sẽ gửi số tiền rút nhỏ để bù vào số dư. Nó thường ít hơn $2.

Nếu phương pháp này không hoạt động như một hình thức xác thực, thì đã đến lúc khám phá một số giải pháp. Tuy nhiên, giải pháp chính xác phụ thuộc vào nguồn gốc của vấn đề của bạn. Nếu thanh toán dùng thử không hoạt động, một số yếu tố có thể được tìm ra nguồn gốc của vấn đề, bao gồm dữ liệu không chính xác, tiền không hợp lệ, tài khoản bị giữ, v.v.

Giải pháp số 1: Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn

Mặc dù có thể dễ dàng giả định rằng khoản tiền gửi thử sẽ hoạt động mà không gặp vấn đề gì, nhưng vẫn phải có tiền trong tài khoản để hoạt động. Đảm bảo kiểm tra tài khoản bạn đã thêm để xem có tiền không. Theo dữ liệu chính thức do Venmo cung cấp, bạn phải có ít nhất 2 đô la trong tài khoản của mình.

Giải pháp số 2: Liên hệ với ngân hàng để xác minh thông tin của bạn

Liên hệ với ngân hàng của bạn để xác minh chi tiết của bạn cho VenmoTín dụng hình ảnh: Pixabay / Pexels

  • Trước tiên, hãy lấy số điện thoại hoặc địa chỉ email hỗ trợ từ trang web chính thức của ngân hàng của bạn.
  • Đảm bảo rằng trang web được bảo mật và có https trong địa chỉ của nó.
  • Lấy tài khoản và số hành trình đã được ngân hàng của bạn xác minh và dán các chi tiết này vào Venmo, sau đó thử lại xác minh thanh toán thử nghiệm.
  • Hãy đảm bảo rằng những thông tin đăng nhập này là chính xác, nếu không bạn có nguy cơ bị đình chỉ tạm thời do nhiều lần thử xác minh.

Giải pháp số 3: Đợi 24 giờ và đăng ký xác minh lại

Quá trình xác minh mất một chút thời gian đối với Venmo vì họ phải xác minh ngân hàng của bạn và rút tiền từ nền tảng của chính họ. Quá trình này có thể dễ xảy ra lỗi, do đó, có một khóa lập trình về số lần ứng dụng thử. Nếu bạn đã thử điều này nhiều lần, tốt nhất bạn nên dừng lại. Sau một ngày, hãy kiểm tra xem dữ liệu có chính xác không và thử lại. Nếu nó hoạt động, bạn đang ở trong tay tốt!

Giải pháp số 4: Liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Venmo

Nếu bạn không may mắn với các phương pháp được đề cập ở trên, không có gì sai khi kết nối với Venmo. Bằng cách này, bạn có thể biết chính xác liệu vấn đề có phải do họ hay không. Ngoài ra, họ có đủ dữ liệu để đề xuất một số cách khắc phục khả thi.

Cuối cùng

Sự cố tiền gửi thử Venmo khá phổ biến và bạn có thể thử các phương pháp trên để giải quyết. Tuy nhiên, đây không phải là phương pháp xác minh duy nhất. Nếu điều này dường như không hoạt động sau khi làm theo các bước trên, hãy xem xét sử dụng kiểm tra thủ công hoặc liên kết một tài khoản ngân hàng khác.

Nội dung tương tự:

Ứng dụng Apple Reminders được cập nhật sẽ giúp bạn tránh bị phân tâm như thế nào

Hướng dẫn • 25/10/2022

Các biên tập viên MoiNhat.Net lựa chọn và đánh giá sản phẩm một cách độc lập. Nếu bạn mua thông qua các liên kết ...

Idle Police Tycoon: Hướng dẫn chơi hiệu quả cho người mới

Hướng dẫn • 29/12/2022

Codigames, studio trò chơi di động nổi tiếng với việc xuất bản các tựa game nhàn rỗi trên thiết bị di động trên Google ...

Cách xóa tin nhắn Instagram riêng tư trên cả hai mặt

Hướng dẫn • 11/01/2023

Bạn đang tự hỏi liệu bạn có thể xóa tin nhắn riêng tư trên Instagram từ cả hai phía không? Câu trả lời là ...

12 Mẹo chuyên nghiệp để làm cho máy tính Dell của bạn nhanh hơn

Hướng dẫn • 07/12/2022

Nội dung chính 1. Khởi động lại thường xuyên – xóa bộ nhớ hệ thống. 2. Chạy ít chương trình hơn cùng một lúc. ...