Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 06/02/2023

Venmo là một nhà cung cấp dịch vụ và hệ thống thanh toán di động rất nổi tiếng của Hoa Kỳ đã hoạt động kể từ khi thành lập vào năm 2009. Công ty đã được mua lại vào năm 2012 bởi PayPal, một công ty lớn khác trong ngành thanh toán di động.

Venmo hiện đang được nhiều người sử dụng như một ứng dụng di động đơn giản để giúp bạn bè và gia đình chia hóa đơn, gửi tiền cho nhau và hoàn tiền cho mọi người.

Cách khắc phục, sửa lỗi đăng nhập, mạng phản hồi không hợp lệ trên ứng dụng Venmo.Nguồn ảnh: CardMapr/Unsplash

Ứng dụng điện thoại di động Venmo hoạt động trên cả Android và iOS và có thể tải xuống từ cả Google Play Store và Apple App Store. Điều này có nghĩa là bạn có thể tải xuống Venmo và sử dụng các giải pháp thanh toán di động của Venmo trên nhiều loại điện thoại thông minh và máy tính bảng Android, cũng như iPhone và iPad.

Thông báo lỗi “Phản hồi mạng không hợp lệ” của Venmo có nghĩa là gì?

Tuy nhiên, một sự cố phổ biến đối với người dùng là một thông báo lỗi đôi khi xuất hiện trên màn hình khi họ khởi chạy ứng dụng. Khi người dùng cố gắng đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của họ, họ sẽ bị chặn bởi một loạt lỗi và Venmo không hoạt động.

Cửa sổ bật lên thường có nội dung như “Phản hồi mạng không hợp lệ” và có thể xảy ra vì nhiều lý do, nhưng cho biết đã xảy ra lỗi khi ứng dụng đang cố gắng nhận phản hồi từ mạng. Đây có thể là kết quả của kết nối mạng kém, thời gian ngừng hoạt động của máy chủ Venmo hoặc sự cố với chính ứng dụng.

Lỗi-Mạng-Phản hồi-Không hợp lệ

Cách khắc phục sự cố và khắc phục lỗi đăng nhập “Phản hồi mạng không hợp lệ” trong ứng dụng Venmo

Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến một số cách khắc phục đơn giản dành cho những ai gặp phải thông báo lỗi này. Nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Venmo của mình, hãy làm theo các bước sau:

Phương pháp khắc phục sự cố 1. Kiểm tra kết nối Internet của bạn.

Điều đầu tiên cần làm để khắc phục sự cố thông báo lỗi “phản hồi mạng không hợp lệ” là đảm bảo rằng bạn đã kết nối với một mạng hợp lệ và mạng đó đang hoạt động.

Trước tiên, hãy chẩn đoán xem bạn có đang sử dụng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động hay không, sau đó kiểm tra xem bạn có kết nối hợp lệ hay không:

  1. Đang mở một tab trình duyệt.
  2. Truy cập “www.google.com”
  3. Kiểm tra xem kết nối internet có hoạt động không.

Trong hầu hết các trường hợp, người dùng gặp lỗi này được kết nối với mạng, vì vậy biện pháp chẩn đoán này không khắc phục được sự cố, nhưng nó đảm bảo rằng bạn thực sự đã kết nối với Internet.

Ngoài ra, Venmo thường gặp sự cố kết nối khi được sử dụng trên mạng di động, vì vậy bạn có thể muốn thử kết nối qua WiFi để khắc phục sự cố này.

Phương pháp khắc phục sự cố 2: Cài đặt lại ứng dụng Venmo

Cài đặt lại ứng dụng VenmoTín dụng hình ảnh: câu chuyện / Freepik

Một phương pháp khác mà bạn có thể thử là cài đặt lại ứng dụng Venmo trên thiết bị của mình. Điều này có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào thiết bị, nhưng thường theo cùng một mẫu:

  1. Tìm ứng dụng Venmo trên thiết bị của bạn
  2. Nhấn và giữ cho đến khi hoạt ảnh bắt đầu.
  3. Nhấp vào biểu tượng gỡ cài đặt, gỡ cài đặt hoặc “x” xuất hiện trên màn hình.

Sau khi gỡ cài đặt, hãy nhớ điều hướng đến ứng dụng Venmo chính thức trong cửa hàng ứng dụng trên thiết bị của bạn và tải xuống lại.

Khắc phục sự cố 3: Hard reset thiết bị

Nếu hai phương pháp trên không giải quyết được sự cố, bạn cũng có thể cần khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị của mình. Thao tác này sẽ xóa bộ nhớ cache và RAM của thiết bị, giải phóng dung lượng và trong hầu hết các trường hợp, giải quyết các sự cố như lỗi mạng không hợp lệ. Đối với điều này:

  1. Nhấn và giữ nút nguồn của thiết bị.
  2. Khi menu quản lý nguồn xuất hiện, nhấp vào Tắt nguồn.
  3. Sau khi đợi vài giây, hãy bật lại thiết bị.
  4. Đảm bảo thiết bị của bạn được kết nối Internet đúng cách trước khi thử sử dụng ứng dụng Venmo.

Chúng tôi hy vọng phương pháp khắc phục sự cố ở trên sẽ giải quyết được sự cố khi đăng nhập vào tài khoản Venmo của bạn và cho phép bạn gửi lại các khoản chuyển khoản và thanh toán đó!

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng tính năng gọi video hai chiều trên Amazon Fire TV Cube

Hướng dẫn • 02/03/2023

Amazon Fire TV Cube tạo ra một giải pháp thuận tiện cho phép người dùng hoàn thành công việc trong tầm tay với ít ...

Cách tính tổng phụ trong Google Trang tính (Hướng dẫn dễ dàng)

Hướng dẫn • 22/01/2023

SUBTOTAL là một tính năng trong Google Trang tính có thể cực kỳ linh hoạt. Với các mẹo và công cụ phù hợp, nó ...

Bangbang Rabbit: Hướng dẫn đánh bại mọi kẻ thù và nâng cấp nhanh

Hướng dẫn • 31/12/2022

Trong bài viết này về trò chơi Bangbang Rabbit, bạn sẽ biết về tiến trình, mẹo để vượt qua các màn chơi khó, cách ...

Cách xuất hiện ngoại tuyến hoặc ẩn trạng thái Nintendo Switch Online

Hướng dẫn • 12/03/2023

Chơi trò chơi trực tuyến trên Nintendo Switch hệ thống trò chơi có thể mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui. Có nhiều ...