Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 12/02/2024

Nếu bạn đang sử dụng Venmo để gửi hoặc nhận thanh toán, bạn có thể đã gặp lỗi “Xin lỗi, giao dịch không thể hoàn thành. Vui lòng liên hệ với người mà bạn đang cố gắng thanh toán.” Điều này có thể gây khó chịu, đặc biệt nếu bạn đang ở giữa một giao dịch.

Có một số lý do khác nhau khiến thông báo lỗi này có thể xuất hiện trên thiết bị di động của bạn, nhưng may mắn thay, cũng có một số cách khác nhau để khắc phục lỗi này trên thiết bị Android hoặc iOS. Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số nguyên nhân phổ biến nhất gây ra lỗi Venmo, cũng như cách khắc phục sự cố và khắc phục chúng.

Fix-Venmo-Rất tiếc, giao dịch không thể hoàn tất, vui lòng liên hệ với người mà bạn đang cố gắng thanh toán

Điều gì gây ra lỗi Venmo?

Lý do phổ biến nhất là tài khoản người nhận chưa được xác minh. Điều này có thể xảy ra nếu người nhận chưa mở tài khoản Venmo của họ trong một thời gian hoặc nếu họ mới sử dụng Venmo.

Một lý do khác có thể gây ra lỗi này là người nhận có giới hạn tài khoản khiến họ không thể nhận thanh toán. Giới hạn này thường là $500 mỗi tuần và có thể tăng lên bằng cách xác minh danh tính của bạn với Venmo.

Cuối cùng, lỗi này cũng có thể xảy ra nếu có vấn đề với tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của bạn. Nếu bạn đang sử dụng thẻ ghi nợ, vui lòng đảm bảo rằng bạn có đủ tiền trong tài khoản ngân hàng để chi trả cho giao dịch thanh toán trong tài khoản Venmo của mình. Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng, hãy đảm bảo rằng nhà phát hành thẻ của bạn không chặn tài khoản của bạn.

Cách khắc phục lỗi “Xin lỗi, giao dịch không thể hoàn tất, vui lòng liên hệ với người bạn đang cố thanh toán” trong ứng dụng Venmo

Nếu bạn thấy lỗi “Rất tiếc, giao dịch không thể hoàn tất. Vui lòng liên hệ với người mà bạn đang cố gắng thanh toán”, điều đó có nghĩa là thanh toán không thể thực hiện được vì một lý do nào đó. Dưới đây là một số bước khắc phục sự cố để thử và khắc phục sự cố:

 1. Hãy chắc chắn rằng bạn có một kết nối internet đáng tin cậy. Lỗi này đôi khi có thể xảy ra nếu kết nối internet của bạn yếu hoặc không đáng tin cậy.
 2. Hãy thử khởi động lại ứng dụng Venmo. Đôi khi ứng dụng có thể bị treo và cần phải khởi động lại để ứng dụng hoạt động bình thường.
 3. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng địa chỉ email hoặc số điện thoại của người mà bạn đang cố gắng thanh toán. Thanh toán sẽ không được thực hiện nếu bạn không có thông tin người nhận chính xác.
 4. Đảm bảo không có khoảng trắng trước hoặc sau địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn khi nhập địa chỉ đó vào Venmo. Khoản thanh toán sẽ không được thực hiện nếu có thêm khoảng trống trong dữ liệu của người nhận.
 5. Nếu bạn vẫn gặp sự cố, vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Venmo để được hỗ trợ.

Các cách khác để giải quyết các lỗi thanh toán Venmo phổ biến trên điện thoại Android hoặc iPhone của bạn

Nền tảng thanh toán VenmoTín dụng hình ảnh: Venmo

Có một vài điều nữa bạn có thể thử nếu bạn vẫn gặp phải lỗi Venmo trên điện thoại Android hoặc iPhone của mình.

 1. Kiểm tra kết nối internet của bạn và đảm bảo rằng bạn có thể kết nối với máy chủ Venmo.
 2. Hãy thử tải lại trang hoặc khởi động lại ứng dụng.
 3. Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt web, hãy thử xóa bộ nhớ đệm và cookie.
 4. Đảm bảo bạn có phiên bản mới nhất của ứng dụng Venmo.
 5. Vui lòng liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Venmo để được hỗ trợ giải quyết vấn đề.

Bạn làm gì khi Venmo nói “Giao dịch bị từ chối, vui lòng thử lại sau”?

Có một vài điều bạn có thể làm để thử và khắc phục lỗi này:

 • Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ tiền trong tài khoản để thanh toán cho khoản thanh toán. Nếu không có đủ tiền, bạn sẽ cần nạp thêm tiền trước khi có thể thử lại.
 • Thứ hai, kiểm tra xem có bất kỳ vấn đề nào với tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của bạn có thể gây ra việc từ chối không. Nếu đúng như vậy, bạn sẽ cần phải giải chúng trước khi có thể thử lại.
 • Thứ ba, hãy thử liên hệ trực tiếp với người mà bạn đang cố thanh toán để xem liệu họ có thể giúp giải quyết vấn đề hay không.

Nếu không có giải pháp nào trong số này hoạt động, rất tiếc, bạn sẽ phải đợi và thử lại sau. Venmo thường không đưa ra mốc thời gian khi nào lỗi sẽ được sửa, vì vậy bạn chỉ cần đợi và thử lại sau.

Tại sao dịch nhanh Venmo không hoạt động?

Có một số lý do khác nhau khiến thông báo lỗi này có thể xuất hiện:

 • Ngân hàng của bạn có thể không hỗ trợ chuyển tiền ngay lập tức.
 • Bạn có thể không có đủ tiền trong số dư Venmo của mình để chi trả số tiền bạn đang cố chuyển.
 • Địa chỉ email hoặc số điện thoại được liên kết với tài khoản Venmo của bạn có thể không được xác minh.
 • Có thể có vấn đề với thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ được liên kết với tài khoản Venmo của bạn.

Nếu bạn thấy thông báo lỗi này, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với ngân hàng của mình để xem họ có hỗ trợ chuyển khoản tức thì từ Venmo hay không. Nếu họ làm như vậy, họ sẽ có thể giúp khắc phục mọi sự cố ở phía họ.

Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này, nhưng chúng tôi không thể hoàn tất giao dịch của bạn. Vui lòng liên hệ với người mà bạn đang cố gắng thanh toán và cho họ biết rằng đã xảy ra lỗi. Chúng tôi xin lỗi vì bất cứ sự bất tiện nào.

Nếu bạn vẫn thấy lỗi này sau khi làm theo tất cả các bước khắc phục sự cố này, vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Venmo để được hỗ trợ thêm.

Nội dung tương tự:

Cách khắc phục mã lỗi đăng nhập Disney Plus 9, 21 hoặc 14

Hướng dẫn • 18/01/2024

Thông báo lỗi khi cố gắng phát trực tiếp trên Disney Plus thật khó chịu. Bạn đang mong muốn có một khoảng thời gian ...

Cách in các ô đã chọn trong Google Trang tính (Từng bước)

Hướng dẫn • 26/12/2023

Phần mềm bảng tính như Google Spreadsheets thường có nhiều khía cạnh. Vì vậy, bạn có thể sử dụng cùng một phần mềm để ...

Khắc phục Lỗi không tạo được tên người dùng Facebook

Hướng dẫn • 17/02/2024

Tên người dùng là danh tính của chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội, diễn đàn hoặc các trang web khác. Chúng ...

Cách tắt xem trước hình thu nhỏ trên thanh tác vụ trong Windows 11

Hướng dẫn • 17/11/2023

Windows 11 đã giới thiệu nhiều thay đổi trực quan và các tính năng mới. Sử dụng các bản dựng mới nhất của Windows ...