Hack Summoner Defense: Merge Kingdom (MOD Tiền) 2021

Bạn sẽ là một nhà lãnh đạo tài năng trong Summoner Defense: Merge Kingdom khi dẫn đầu một đội quân anh hùng tiêu diệt thế lực bóng tối để giải cứu trái đất. Hãy tập hợp cho mình một đội vững chắc để trở nên bất khả chiến bại trong mọi trận chiến — Nhập vai vào nhân vật được cung cấp cho họ để đi khắp các khu vực chiến đấu để tiêu diệt kẻ thù. Anh ấy nhanh chóng sở hữu cho mình một game đối kháng hấp dẫn nhất dành cho bạn bất cứ khi nào rảnh rỗi.

Summoner Defense: Merge Kingdom

Bạn muốn chơi Summoner Defense?

Thể hiện khả năng lãnh đạo của bạn để tập hợp các anh hùng, các vị thần quyền năng hoặc ma quỷ, v.v., sau đó điều khiển chúng để bạn đối phó với cái ác. Chọn một nhân vật để chơi và điều khiển chúng trong mỗi trận đấu; người chơi sẽ thấy thông tin về nhân vật mạnh mẽ của mình hiển thị trên màn hình của thiết bị.

Một khi bạn đã sắp xếp vị trí của chiến binh, bạn sẽ sẵn sàng đối mặt với thử thách; quân địch dần dần lộ diện. Người chơi sẽ phải dùng sức để cản bước tiến của kẻ thù. Hãy cùng đánh sập đường đi của kẻ thù bằng những tuyệt chiêu đặc sắc ở từng nhân vật trong game.

Summoner Defense: Merge Kingdom

Tính năng Summoner Defense

Nhanh chóng thay đổi vị trí khi cần thiết để hiển thị công suất tối ưu. Trong các tầng hầm của kẻ thù dần lộ diện, bạn cần thay thế hoặc bổ sung cho anh hùng của mình để phối hợp và tăng lực chiến. Nhanh chóng choáng ngợp với số lượng anh hùng khổng lồ được cung cấp trong game, cho phép người chơi lựa chọn với sáu phe phái khác nhau, hơn 150 anh hùng cho bạn, nhập vai với các loại năng lượng mới.

Kho vũ khí để bạn có thể chọn trang bị cho chiến binh của mình áo giáp, kiếm, mặt nạ áo giáp… và hơn thế nữa. Bạn sẽ phải nâng cao các anh hùng của mình bằng cách để họ thực hành AFK trong đấu trường của riêng họ.

Là một summoner, bạn đang đưa ra cho mình chiến lược chiến đấu phù hợp, sử dụng anh hùng của mình sao cho hợp lý với nhau. Có vô số chiến thuật để bạn luyện tập cho những trận chiến khốc liệt trong Summoner Defense.

Summoner Defense: Merge Kingdom

Cách chơi Summoner Defense: Merge Kingdom

Càng lên nhiều cấp độ, thử thách của bạn càng trở nên khó khăn hơn, đòi hỏi người chơi phải chiến đấu với số lượng lớn hơn những kẻ phản diện. Bạn sẽ phải tiêu diệt rất nhiều quái vật xấu xa khó đánh bại, vì vậy bạn cần lên cho mình những chiến binh phù hợp cho từng màn chơi.

Nhiệm vụ của người chơi là hoàn thành các yêu cầu của game để thu thập các vật phẩm cho mình sau mỗi pha hạ gục đối thủ. Hợp nhất các anh hùng với nhau để tạo ra một siêu anh hùng mới với nhiều sức mạnh để tiêu diệt những tên trùm xuất hiện cuối cùng.

Mỗi ngày người chơi sẽ thu thập kim cương và vàng. Sau khi chiến thắng, bạn có thể vào cửa hàng mua cho mình những nhân vật mới để tăng số lượng và chất lượng cho kho đồ của mình.

Game được thiết kế với đồ họa đơn giản nhưng không kém phần sinh động với tạo hình nhân vật và các khu vực chiến đấu. Nếu bạn là người chơi mới, game sẽ có phần hướng dẫn cho bạn hiểu cách chơi để nhanh chóng nhập cuộc tốt hơn.

Summoner Defense: Merge Kingdom

Hợp nhất các anh hùng tương tự để tạo ra chiến binh mạnh nhất trong Summoner Defense, và bạn sẽ là người chiến thắng. Hãy nhanh chóng tiêu diệt quân địch bằng cách điều khiển các vị tướng của bạn một cách khéo léo nhất. Trải nghiệm các trận chiến trong game nhập vai nhàn rỗi này để có được sự thư giãn tuyệt đối.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 1.0.12