Hack Summoners War: Sky Arena (MOD, Instant Win/Damage/HP)

Game Mobile - 11/10/2021

Nếu bạn là một game thủ thứ thiệt thì có lẽ cụm từ E3 đã không còn quá xa lạ. E3 là từ viết tắt của Electronic Entertainment Expo, một hội chợ thương mại dành cho ngành công nghiệp game được tổ chức hàng năm. E3 là triển lãm độc quyền, nơi các nhà xuất bản nổi tiếng trưng bày và giới thiệu các sản phẩm sắp ra mắt của họ.

Tuy nhiên, không phải trò chơi nào cũng có thể xuất hiện ở đây; họ sẽ phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của ESA để đảm bảo chất lượng của chương trình. Và Summoners ‘War: Sky Arena là một trong những trò chơi hứa hẹn nhất trong E3 trong những năm gần đây. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với các bạn về trò chơi này.

Cốt truyện Summoners War: Sky Arena

Câu chuyện diễn ra trong thế giới của các Summoner, nơi có những con thú độc nhất vô nhị và những viên Crystal ẩn chứa sức mạnh vô song. Sau hàng nghìn năm bị chôn vùi trong lòng đất, những viên đá này vô tình xuất hiện và làm đảo lộn thế giới Summoners.

Tham vọng của những con vật trỗi dậy, chúng cùng nhau chiến đấu và làm bất cứ điều gì để có được sức mạnh từ đá. Người chơi sẽ nhập vai vào một pháp sư tài ba, có nhiệm vụ khôi phục hòa bình cho thế giới. Người chơi sẽ phải triệu hồi quái thú để tham gia Celestial Arena, nơi có những tên ác thú hung hãn.

Trò chơi RPG trên thiết bị di động có nhiều người chơi nhất

Summoners ‘War: Sky Arena là một trò chơi chiến đấu theo lượt với yếu tố đồng đội. Người chơi sẽ phải thu thập pet và xây dựng đội quân hùng mạnh nhất. Khi bắt đầu trò chơi, giao diện màn hình sẽ xuất hiện một vương quốc thu nhỏ, nơi bạn có thể nuôi dưỡng và phát triển thú cưng của mình.

Các công trình trong nước có tác dụng rèn luyện và giúp thú cưng phát triển các kỹ năng, sức mạnh, sự nhanh nhẹn. Người chơi cần khai thác tài nguyên để xây dựng và nâng cấp, cấp càng cao thì hiệu suất càng lớn.

Hệ thống vật nuôi có 4 thuộc tính chính: nước, lửa, gió và sấm sét. Mỗi dòng thuộc tính đều sở hữu những kỹ năng riêng biệt và có lợi thế riêng để người chơi phát triển. Một khi bạn cảm thấy đủ mạnh, hãy bắt đầu chơi trong đấu trường ngay lập tức, nơi người chơi được đối đầu với những con trùm mạnh mẽ và rất thông minh.

Người chơi cần tính toán chiến thuật tấn công hợp lý. Chỉ khi đó họ mới có thể bị đánh bại. Ngoài ra, trò chơi cũng cung cấp một hệ thống xếp hạng; người chơi có thể cạnh tranh với nhau một cách công bằng, người có thứ hạng cao nhất sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn hàng tháng.

Cách tải Summoners War: Sky Arena về máy

Summoners ‘War: Sky Arena MOD được xây dựng trên cả hệ thống chức năng và lối chơi. Người chơi sẽ được thả mình vào thế giới huyền ảo và quên đi mọi muộn phiền ngay trên di động của mình. Ngoài ra, nền đồ họa cũng được thiết kế rất tỉ mỉ, là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nghệ thuật kịch tính với hiệu ứng 3D đẹp mắt. Ngoài ra, trò chơi miễn phí, có thể tải xuống và với trải nghiệm tương tự.

Tải về máy ( V6.4.2 )
Nội dung tương tự:

Hack Company of Heroes Game chiến thuật thời gian thực

Game Mobile • 12/10/2021

Các sự kiện trong lịch sử thế giới thường là chủ đề tuyệt vời cho sự phát triển của vô số thể loại trò ...

Tải Krystopia: Nova’s Journey (Hack/Mod) phiêu lưu Vùng đất mới

Game Mobile • 12/10/2021

Cuộc phiêu lưu trong một thế giới giả tưởng như Krystopia: Nova’s Journey thật thú vị Bạn có thể tưởng tượng mình trong tình huống ...

Hack Clash of Legions (MOD Money/Mana không giới hạn) 1.601

Game Mobile • 16/10/2021

Trò chơi chiến lược thời gian thực đã tồn tại từ rất lâu. Trò chơi chiến lược thời gian thực đầu tiên là Herzog ...

Tải Eyes : Nonogram (Mod Hints vô hạn/No Ads) 3.2

Game Mobile • 27/05/2021

Oekaki Logic là một trò chơi giải đố trong đó nội dung và hình ảnh được mã hóa theo một cách mới lạ, không ...