Trò chơi - Cập nhật lần cuối 20/02/2022

Sunken Century MOD là một trò chơi di động battle royale đầy sáng tạo. Trong vũ trụ song song hư cấu ở thời trung cổ này, bạn có thể đi bất cứ đâu bạn thích trên một chiếc phi thuyền. Trải nghiệm chiến đấu với vũ khí lạnh hoặc nóng trên đất liền; ra khơi và bắn đạn pháo trong tàu chiến; cưỡi ngựa để thưởng ngoạn phong cảnh hoặc đi tàu để khám phá những vùng biển huyền bí.

Tìm kiếm nguồn cung cấp để nâng cấp tàu và vũ khí, v.v. Bạn chỉ có thể thực hiện các chiến lược của mình dựa trên ý thích của mình. Tham gia cuộc đấu súng mở hay đợi cho đến khi những người khác chết? Trở thành một kiểm lâm đơn độc hay trở thành một người hợp tác trong nhóm? Bất kể bạn lấy gì, mục tiêu của bạn là trở thành người cuối cùng còn đứng trên chiến trường.

Sunken Century

Nhiều tàu chiến đang chờ bạn! Bạn có thể có tàu chiến với kho vũ khí sát thương cao, tàu tấn công nhanh gây sát thương nổ, tàu bọc thép đóng vai trò hộ vệ trong đội, tàu trinh sát thực hiện trinh sát hoặc tàu du kích để quấy rối kẻ thù. Chỉ cần đến và xây dựng tàu chiến đặc biệt của bạn!

Sunken Century chứa nhiều vũ khí và áo giáp. Bạn có thể sử dụng dao găm trong Áo choàng tàng hình, sử dụng quyền trượng trong áo choàng pháp sư, vung thanh kiếm hạng nặng trong áo giáp hiệp sĩ hoặc bắn tên trong trang phục bắn súng. Có nhiều vũ khí hơn như rìu, nỏ, búa và súng bắn tỉa. Chỉ cần phát huy trí tưởng tượng của bạn để tạo ra nhiều sự kết hợp vũ khí và áo giáp hơn!

Sunken Century

Tìm kiếm gỗ, kim loại và vải để chế tạo và nâng cấp tàu chiến, vũ khí và bánh răng của bạn. Với Dark Tide đang đuổi theo phía sau, bạn đã sẵn sàng chạy đua với đồng hồ chưa?

Chọn chiến lược của bạn và kết hợp bánh răng, tàu chiến, vũ khí và phụ kiện một cách khôn ngoan. Bạn có thể có nhiều cách kết hợp hơn bằng cách lập nhóm với bạn bè của mình. Vì vậy, đừng ngần ngại lập nhóm và giành chiến thắng trong trò chơi! Nhận APK Sunken Century MOD MIỄN PHÍ với số tiền không giới hạn và mod đạn không giới hạn. Trò chơi sẽ trở thành một nhiệm vụ thú vị hoàn toàn mới với những bản mod này vì giờ đây bạn có thể chơi trò chơi như một biệt kích bất khả chiến bại thực sự.

Tải về máy ( V3 )
Nội dung tương tự:

Tải Car Industry Tycoon (MOD quản lý Nhà máy, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 18/04/2021

Trong thời buổi hiện đại này, ai cũng muốn sở hữu một chiếc ô tô. Vì nó là phương tiện di chuyển rất tiện ...

Warplanes: WW2 Dogfight Mod APK (Mua sắm miễn phí) 2.2.7

Trò chơi • 24/06/2023

Warplanes: WW2 Dogfight là trò chơi hay nhất cho android về các trận không chiến trong Thế chiến thứ hai, trong đó bạn đóng ...

Hack Avakin Life – 3D Virtual World (MOD, Free All) 1.084.00

Trò chơi • 27/08/2023

Bạn đã bao giờ Avakin Life – 3D Virtual World cảm thấy buồn chán với cuộc sống của bạn? Tôi đảm bảo với bạn ...

Immortal Hero Mod APK (Tiền/Đá quý không giới hạn) v_1.2.3

Trò chơi • 06/04/2022

Đối với Immortal Hero đã cải tiến lối chơi lên một tầm cao mới. Đó là bạn sẽ có cơ hội tham gia đánh ...