Trò chơi - Cập nhật lần cuối 22/01/2023

Sunrise Village là một trò chơi chiến lược đầy màu sắc và vô cùng thú vị, trong đó người chơi sẽ phải phát triển thị trấn và trang trại liền kề, cũng như tham gia vào cuộc sống cá nhân của người lãnh đạo – một cô gái trẻ xinh đẹp. Đồ chơi cung cấp một cách tiếp cận miễn phí để thực hiện tất cả các kế hoạch phát triển, một nhiệm vụ phi tuyến tính và cập nhật thường xuyên các sự kiện.

Sunrise Village Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.77.66

Sunrise Village

Người sử dụng sẽ xây dựng nhà ở, túp lều cho công nhân, dinh thự và nhà gỗ sang trọng cho giới quý tộc và quý tộc, nhiều rạp hát, an ninh, đội cứu hỏa và bệnh viện, không quên vun xới đất, trồng vườn, tiến hành rất nhiều nghiên cứu và cải tiến. Bạn phải tham gia vào nông nghiệp, đánh cá và chăn nuôi, tham gia các trò chơi nhỏ để kiếm thêm tiền hiếm.

Đi sâu vào những thử thách đầu tiên và bắt đầu làm quen với lối chơi của Sunrise Village. Xây dựng các tòa nhà đơn giản và tìm cách lấy gỗ, đất sét, đá, keo dán, các công cụ để canh tác đất. Trồng lúa mạch đen và lúa mạch, cà chua và khoai tây, tưới nước và bón phân, thu hoạch và nghĩ cách xử lý chúng thêm. Bán thặng dư, hiện đại hóa quá trình sản xuất và suy nghĩ về cách làm cho chuỗi chuyển động của nguyên vật liệu trở nên thú vị hơn và đúng đắn hơn về mặt hậu cần.

Đừng quên sử dụng mod mua sắm miễn phí, cho phép bạn dễ dàng và dễ dàng lấy các bản vẽ cần thiết, lắp đặt các tòa nhà làm sẵn và trang bị cho tất cả công nhân nông trại những thiết bị và công cụ tuyệt vời. Vượt qua các sự kiện khó khăn, mở rộng khả năng giải quyết của bạn, vươn lên dẫn đầu trong các cuộc thi trực tuyến! Hãy cố gắng hành động theo cách bạn muốn và nhận được nhiều điều tích cực!

Nội dung tương tự:

Hack European War 4: Napoleon (MOD Chiến thuật, Mua sắm Free)

Trò chơi • 03/09/2022

Lịch sử nhân loại luôn gắn liền với những cuộc chiến tranh đáng lên án giữa các quốc gia. Dù ở Châu Âu, Châu ...

Hack HAWK: Airplane Games (Mod Tiền/Mở khóa) 2023

Trò chơi • 05/10/2021

HAWK: Airplane Games sẽ mang đến cho người chơi nhiều thử thách; bạn có thể thể hiện các kỹ năng của bạn để vượt ...

Tải Train Simulator (Mod Tiền không giới hạn) 0.2.46

Trò chơi • 01/01/2023

Rất ít người có thể trải nghiệm công việc của một người điều khiển tàu, vì vậy họ luôn tìm kiếm cảm giác đó ...

Doomtown: Zombieland Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.24

GiftCode • 04/02/2023

Phải công nhận rằng Doomtown: Zombieland đã được tung ra cách đây không lâu. Nhưng sau khi được tung ra thị trường giải trí, ...