Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/05/2022

Sunrise Village là một trò chơi chiến lược đầy màu sắc và vô cùng thú vị, trong đó người chơi sẽ phải phát triển thị trấn và trang trại liền kề, cũng như tham gia vào cuộc sống cá nhân của người lãnh đạo – một cô gái trẻ xinh đẹp. Đồ chơi cung cấp một cách tiếp cận miễn phí để thực hiện tất cả các kế hoạch phát triển, một nhiệm vụ phi tuyến tính và cập nhật thường xuyên các sự kiện.

Sunrise Village

Người sử dụng sẽ xây dựng nhà ở, túp lều cho công nhân, dinh thự và nhà gỗ sang trọng cho giới quý tộc và quý tộc, nhiều rạp hát, an ninh, đội cứu hỏa và bệnh viện, không quên vun xới đất, trồng vườn, tiến hành rất nhiều nghiên cứu và cải tiến. Bạn phải tham gia vào nông nghiệp, đánh cá và chăn nuôi, tham gia các trò chơi nhỏ để kiếm thêm tiền hiếm.

Đi sâu vào những thử thách đầu tiên và bắt đầu làm quen với lối chơi của Sunrise Village. Xây dựng các tòa nhà đơn giản và tìm cách lấy gỗ, đất sét, đá, keo dán, các công cụ để canh tác đất. Trồng lúa mạch đen và lúa mạch, cà chua và khoai tây, tưới nước và bón phân, thu hoạch và nghĩ cách xử lý chúng thêm. Bán thặng dư, hiện đại hóa quá trình sản xuất và suy nghĩ về cách làm cho chuỗi chuyển động của nguyên vật liệu trở nên thú vị hơn và đúng đắn hơn về mặt hậu cần.

Đừng quên sử dụng mod mua sắm miễn phí, cho phép bạn dễ dàng và dễ dàng lấy các bản vẽ cần thiết, lắp đặt các tòa nhà làm sẵn và trang bị cho tất cả công nhân nông trại những thiết bị và công cụ tuyệt vời. Vượt qua các sự kiện khó khăn, mở rộng khả năng giải quyết của bạn, vươn lên dẫn đầu trong các cuộc thi trực tuyến! Hãy cố gắng hành động theo cách bạn muốn và nhận được nhiều điều tích cực!

Tải về máy ( V1.60.57 )
Nội dung tương tự:

Cách khắc phục Google Pay không hoạt động trên điện thoại Android hoặc iPhone

Hướng dẫn • 19/05/2022

Khi thanh toán cho các giao dịch trực tuyến của bạn, tốt nhất là giữ thông tin của bạn ở chế độ riêng tư ...

Cách xóa và xóa dữ liệu bộ nhớ cache trên bảng điều khiển Xbox Series X / S

Hướng dẫn • 19/05/2022

Giống như bất kỳ thiết bị nào khác, bảng điều khiển Xbox Series X / S của bạn có thể chạy chậm và hoạt ...

Hack Yong Heroes (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.6.6.001

Trò chơi • 19/05/2022

Tải phiên bản hack yong heroes đỉnh cao cho các tính năng free được thiết kế một cách chỉnh tru và đặc sắc cho ...

Tải Zombie Frontier 3 (Hack mở khóa All súng Mod full Vàng) 2.44

Trò chơi • 19/05/2022

Hack Zombie Frontier 3: Sniper FPS khi súng mới có giá rất cao, nếu bạn không muốn chờ đợi lâu hãy tải xuống bản ...