Hack Super Brawl Universe (MOD, One Hit và Gems vô hạn)

Nickelodeon nổi tiếng với nhiều trò chơi hoạt hình khiến người ta cảm thấy rất thích như Nick Football Champions, Sky Whale, Henry Danger Crime Warp, PAW Patrol Pups to the Rescue, TMNT: Brothers Unite, Llama Spit Spit… Mới đây họ đã phát hành Super Brawl Universe trò chơi tập hợp các nhân vật hoạt hình nổi tiếng và nhiều tính năng đáng chú ý.

Super Brawl Universe MOD One Hit

Cách chơi Super Brawl Universe

Bước vào vũ trụ Super Brawl và bạn sẽ đóng vai những nhân vật mang tính biểu tượng của Nickelodeon mọi thời đại. Nhà xuất bản Nickelodeon chạy chương trình phổ biến nhất để tạo ra các trò chơi hành động tuyệt vời như Super Brawl Universe.

Bạn sẽ di chuyển Nick – nhân vật hoạt hình yêu thích của bạn, cũng như các nhân vật trong nhiều bộ phim khác nhau bao gồm SpongeBob, Invader Zim, Kid Danger, Danny Phantom, v.v. Bạn sẽ chiến đấu ở Krusty Krab, Ngôi nhà ồn ào, Đền Avatar Air và tất cả những nơi tuyệt vời khác.

Tập hợp các nhân vật trong mỗi đội và chiến đấu theo cách của bạn bằng cách chiêu mộ các nhân vật mới và hoài niệm từ loạt phim hoạt hình Nickelodeon. Các nhân vật yêu thích trong phim hoạt hình sẽ tạo thành một đội tuyệt vời. Nhóm bao gồm SpongeBob, Thế thần Aang và một trong những Rùa đột biến tuổi teen, Korra, Lincoln Loud và Arnold.

Tùy thuộc vào giai đoạn bạn vượt qua, các nhân vật mới sẽ được thêm vào. Game sẽ cập nhật bảng xếp hạng liên tục nên các bạn hãy chiến đấu cẩn thận để có được vị trí cao nhé. Trên hành trình, bạn sẽ thu thập nhiên liệu miễn phí, sử dụng nó để nâng cấp máy bay chiến đấu của mình và cạnh tranh với những người chơi khác.

1599163806 632 Super Brawl Universe MOD One Hit

Bạn sẽ chiến đấu dựa trên câu chuyện của Super Brawl Tournament. Trong khi chiến đấu, hãy thử thách kỹ năng của bạn với những người chơi khác. Tùy thuộc vào mức độ khó khăn mà bạn đưa ra yêu cầu với các cuộc đấu 1 chọi 1 và đánh nhau 3 chọi 3. Với hàng triệu người chơi đang chiến đấu để leo lên bảng xếp hạng. Thứ hạng của bạn càng cao, phần thưởng càng cao.

Ở một mức độ nào đó, bạn sẽ sở hữu những nhân vật 4 sao hiếm và thống trị đối thủ. Đội Super Brawl sẽ được vinh danh. Trò chơi cho phép người chơi lưu thông tin, dữ liệu cá nhân và phi cá nhân được kết nối với các ứng dụng truyền thông xã hội của bên thứ 3. Super Brawl Universe miễn phí để tải xuống và chơi tuy nhiên một số vật phẩm trong ứng dụng phải trả phí bằng tiền thật. Cân nhắc trước khi mua và để biết thêm nội dung trong ứng dụng. Super Brawl Universe có thể chứa quảng cáo trong ứng dụng.

1599163807 286 Super Brawl Universe MOD One Hit

Tham gia các nhân vật mang tính biểu tượng của Nickelodeon

Với đồ họa 3D, khung cảnh trong game có nhiều màu sắc. Nhân vật được mô tả giống với phim hoạt hình gốc, rất thú vị để chơi. Âm thanh sống động, nhiều chi tiết trong game được chăm chút kỹ lưỡng. Nhà phát hành Nickelodeon tiếp nhận phản hồi từ người dùng trên khắp thế giới để cập nhật những tính năng mới nhất cho một trò chơi hoàn chỉnh.

Super Brawl Universe MOD là một trò chơi thu hút người chơi cả về nội dung lạ và giao diện bắt mắt. Game mới có bản cập nhật vào ngày 31/7/2018 và nhận được phản hồi tích cực từ người dùng. Hi vọng trong tương lai Nickelodeon sẽ tạo ra những tựa game hấp dẫn như Super Brawl Universe. Còn chần chừ gì nữa, hãy cài đặt và trải nghiệm thời gian giải trí của bạn với hàng triệu người trên thế giới.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 2.26.61890