Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 25/05/2023

Super Cat Tales 2 – Bạn đã bao giờ tham gia vào một cuộc hành trình mà mèo của bạn là nhân vật chính hay chưa? Hay bạn đã bao giờ tưởng tượng rằng một chú mèo dễ thương có thể trở thành anh hùng? Ý tưởng khá khả thi khi rất nhiều nhà sản xuất tung ra game với nhân vật chính là mèo.

Hack Super Cat Tales 2 (MOD nâng cấp Free, Vô hạn Money)

Nếu bạn muốn thưởng thức một trò chơi như vậy, có thể dễ dàng tìm thấy trò chơi tải về trên trang web như App Store hoặc Google Play. Nhưng để tìm một game có nội dung và lối chơi hấp dẫn khiến người chơi cảm thấy cần sử dụng nhiều kỹ năng thì khá ít.

Super Cat Tales đã có một trò chơi thành công, và bây giờ nó đã ra mắt phần thứ hai. Tin vui cho bạn là bản phát hành mới chỉ được phát hành cách đây vài ngày. Game đã có mặt trên tất cả các nền tảng di động phổ biến hiện nay như iOS và Android nên bạn có thể nhanh chóng thưởng thức ngay bây giờ.

Super Cat Tales 2 (MOD, Tiền không giới hạn)

Các studio trò chơi được trung lập hóa sản xuất trò chơi của riêng họ và phát hành chúng. Tổng số trò chơi của họ đã tiếp cận thị trường hơn 15 trò chơi. Đây là một con số ấn tượng và tất cả các trò chơi của họ đều theo hướng platformer với các nhân vật hoạt hình 2D là người Nhật.

Nhưng họ là những nhà thiết kế đến từ Ý bắt đầu sự nghiệp từ năm 2010. Nếu bạn quan tâm đến tất cả các trò chơi của họ có thể tìm kiếm tên của nhà sản xuất trên Google.

Super Cat Tales 2 (MOD, Tiền không giới hạn)

Super Cat Tales 2 Mod nhất thiết phải là phiên bản nâng cấp của người tiền nhiệm. Tham gia cùng chú mèo máy Alex và những người bạn của mình sẽ tiếp tục dấn thân vào những trận chiến gay cấn và hấp dẫn ở những vùng đất khác nhau. Bản cập nhật thú vị nhất của trò chơi là sự ra đời của hàng loạt bản đồ và nhiều loại nhân vật mới.

Người chơi sẽ có một trải nghiệm mới. Vì thể loại game này có cách điều khiển nhân vật không tốn sức nhưng lại phụ thuộc khá nhiều vào địa hình nên mỗi màn chơi sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm không giống với những gì đã diễn ra trước đó.

Neko Land đang gặp nguy hiểm vì những người lính quân đội đang thực hiện kế hoạch xâm lược của họ. Đội quân này không quản ngại đau đớn và mệt mỏi để họ nhanh chóng chiếm lấy Land of Cats. Hãy cùng Alex nhanh chóng trở về quê hương để cứu lấy người dân nơi đây và cả đất nước.

Super Cat Tales 2 (MOD, Tiền không giới hạn)

Game sẽ có hơn 100 cấp độ để người chơi có thể thoải mái trải nghiệm. Mỗi màn chơi sẽ có những dạng địa hình và thử thách khác nhau để người chơi có thể thỏa sức trải nghiệm.

Cuối mỗi cái chắc chắn sẽ khiến một con trùm có sức mạnh vượt trội hơn cả tay sai của mình. Sử dụng tất cả các kỹ năng để đánh bại anh ta để đến được màn hình. Bạn sẽ được phép mở khóa các anh hùng mèo và cả những trang bị tuyệt vời, giúp chúng có sức mạnh để đối phó với kẻ thù.

Nội dung tương tự:

Tải TextArt (Pro Mở khóa) – App chèn chữ, Chỉnh ảnh đẹp nhất

Ứng dụng • 07/04/2023

TextArt là ứng dụng mang đến cho người dùng vô số tùy chọn để chèn chữ lên ảnh, thậm chí có thể tùy ý ...

Tải Hotune (MOD chỉnh sửa 3 Vòng cơ thể, VIP Mở khóa)

Ứng dụng • 16/03/2022

Hotune là một ứng dụng chỉnh sửa cơ thể mạnh mẽ mà bạn có thể nhanh chóng có được thân hình mảnh mai và ...

Tải App Medium (MOD, Mở khóa Premium) sử dụng dễ hơn

Ứng dụng • 29/04/2023

Đời sống của người dân ở mỗi thời đại luôn được nâng lên một tầm cao mới nhờ việc đọc và tiếp thu tin ...

Tải Perfect365: One-Tap Makeover (Mở khóa VIP) Make đẹp nhất

Ứng dụng • 05/05/2023

Ngoại hình luôn là điều chúng ta chú ý đầu tiên khi gặp ai đó. Tất cả chúng ta đều mong muốn bản thân ...