Trò chơi - Cập nhật lần cuối 15/04/2021

Siêu anh hùng ở thời điểm hiện tại là một trong số đó. Hiện tượng đang được chú ý nhiều nhất. Vì về cơ bản, những bộ phim ăn khách và có doanh thu phòng vé cao nhất đều thuộc về những sản phẩm này. Có thể nói, game nào có nhân vật siêu anh hùng thì đều nhận được sự quan tâm. Super City (Superhero Sim) là một trò chơi nổi tiếng và đã đạt được hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play.

Chỉ cần nhìn qua một lần trò chơi, bạn có thể thấy nó đặc biệt hơn hầu hết các sản phẩm đang thịnh hành hiện nay bởi đồ họa của nó đã không đi theo lẽ thường mà đi theo con đường riêng. Theo tôi, nó không đẹp chút nào, nhưng nếu bạn nhìn kỹ sẽ bắt đầu nhận ra rằng nó rất lộng lẫy.

Mọi chi tiết của nhân vật đều được thiết kế tỉ mỉ và chính xác. Mỗi nhân vật sẽ có những đặc điểm riêng biệt và màu sắc cũng phản ánh chính xác những gì đã nổi tiếng. Chỉ cần bạn nhìn vào là nhận ra ngay thần tượng của mình.

Phong cách có một chút khác biệt, nhưng các nhân vật hoạt động đặc biệt mượt mà và vui nhộn. Mỗi nhân vật sẽ có thể tự mình vận dụng rất nhiều combo khác nhau và chúng đều phù hợp với tính cách của từng nhân vật.

Tất cả các nhân vật nổi tiếng nhất đều có trong “Hack Super City (Superhero Sim)” để bạn có thể lựa chọn và chơi. Các anh hùng từ Marvel và DC sẽ tập trung tại một trong những thành phố đặc biệt nhất trên thế giới, nơi hầu như tất cả mọi người đều sở hữu sức mạnh. Ngay cả những kẻ ác sẽ có mặt trong trận chiến hỗn loạn nhất trong lịch sử. Ai sẽ là người chiến thắng?

Tạo siêu anh hùng của riêng bạn và vượt qua các con đường

Super City sẽ hoạt động trên cơ chế của một game nhập vai chiến đấu quen thuộc. Nó không giống với những trò chơi hành động phổ biến hiện nay. Nó giống như một trò chơi đấu vật cũ hoạt động trên các trò chơi console thế hệ đầu tiên.

Thật vậy, cơ chế kết hợp với kiểu đồ họa đặc biệt đó mang đến cho người chơi sự hoài niệm về những trò chơi cũ nhưng hoạt động theo phong cách mới, hiện đại. Nó không phải là một yêu thích quá nhiều.

Điều khiển đơn giản, gây nghiện

Điều khiển của trò chơi được hiển thị rõ ràng trên màn hình. Ở phía bên trái là trình mô phỏng điều hướng 4 chiều giống như các bảng điều khiển chứ không phải cần điều khiển.

Ở bên phải sẽ tạo một bộ kỹ năng được ký hiệu bằng các chữ cái (A = Tấn công (riêng để nhắm thấp, có hướng nhắm cao), G = Vật lộn, A + G = Chặn, R = Chạy (nhấn đúp để nhảy hoặc bay), A + R = Big Attack, P = Pick-Up / Drop (với hướng lớn để ném), R + P = Bắn lửa, T = Taunt, sử dụng chống đỡ, thả giữ, S = Sức mạnh đặc biệt).

Nếu bạn có thể tối đa hóa các combo này, bạn sẽ chiến đấu như một siêu anh hùng thực thụ. Mỗi người đều có hệ thống kỹ năng riêng nên mỗi người sẽ mang lại những cảm giác khác nhau cho người chơi.

Ngoài ra, sức mạnh của chúng có thể được tùy chỉnh tùy thuộc vào sở thích của bạn. Chỉ số cơ thể, sức mạnh và trang bị, cho phép bạn thay đổi để phù hợp với sở thích của mình. Và với một lý do chính là để làm cho anh hùng của bạn mạnh hơn, những trang bị này chắc chắn là cần thiết. Nhưng để có được sự nâng cấp đó, bạn sẽ phải chiến đấu rất nhiều.

               
Tải về máy ( V1.23 )
Nội dung tương tự:

Double Life: Interactive Love Stories (Mod Premium/Key) 1.0.14

Trò chơi • 01/07/2022

Bạn đang tìm kiếm hay lựa chọn một nửa hoàn hảo của cuộc đời mình? Hãy cùng trải nghiệm những giây phút thú vị ...

Tải Alive In Shelter (MOD Tiền không giới hạn) 14.7.0

Trò chơi • 22/06/2022

Năm ngoái, cả thế giới đang ở trong tình trạng và vật lộn với bệnh dịch. Cả thế giới đang hoang mang khi chứng ...

Tải The Secret Society (MOD mở khóa All câu đố, Việt hóa cho apk ios)

Trò chơi • 22/06/2022

Game sinh ra để giải trí, một game nhẹ nhàng sau một ngày làm việc mệt mỏi là một thiết tối cần thiết. Là ...

Tải Imposter Solo Kill (MOD Tàng hình, Auto, Vô hạn Tiền xu) 1.17

Trò chơi • 29/10/2021

Bạn yêu thích một trò chơi vừa mang tính giải trí vừa mang tính nguy hiểm cao. Bạn thích tự mình vượt qua những ...