Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/08/2022

Super Factory – Tycoon trò chơi là một trò chơi xây dựng nhà máy để người chơi quản lý máy móc sản xuất nhiều thiết bị. Game được thiết kế với tính năng giải trí cao giúp người chơi giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng và trở thành người lãnh đạo, xây dựng công ty thành công. Trò chơi dành cho mọi lứa tuổi; trở thành một nhà lãnh đạo tài ba phải kiểm soát toàn bộ hệ thống công ty của bạn để phát triển mạnh mẽ.

XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ NHÀ MÁY

Tham gia trò chơi, người chơi sẽ phải tiếp quản một nhà máy để bắt đầu xây dựng một kiệt tác. Super Factory giúp người chơi trở thành một kiến ​​trúc sư nổi tiếng. Trò chơi mô phỏng xây dựng nhà máy nhàn rỗi này cung cấp lối chơi thú vị mà người chơi sẽ thích khi bước vào trò chơi. Mỗi tòa nhà có một đặc điểm riêng, và cách bạn đầu tư sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của thành phố.

Super FactorySuper Factory

Tuy nhiên, thành phố sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn của người chơi, và thành phố sẽ giàu có nhất hoặc vui nhộn nhất – trò chơi xây dựng theo phong cách hiện đại gắn liền với công nghệ thế hệ mới. Người chơi nên kết hợp chiến thuật và sự sáng tạo với việc xây dựng nhà máy hiệu quả nhất để kinh doanh có lãi. Đây là nhiệm vụ mà bạn cần phải hoàn thành trong trò chơi này.

Thuê CÔNG NHÂN VÀ QUẢN LÝ ĐỂ XÂY DỰNG THÀNH PHỐ

Là ông chủ của nhà máy, người chơi phải có óc sáng tạo để đưa nhà máy của mình phát triển hiệu quả. Vì tính chất công việc nhiều khối lượng nên một mình bạn không thể hoàn thành hết được.

Vì vậy, các cầu thủ phải thuê thêm nhân công để giúp họ giải tỏa áp lực. Công việc chính của người chơi là kiểm soát dây chuyền sản xuất của mình với bất cứ sản phẩm nào anh ta sản xuất ra đều được bán cho người tiêu dùng và tạo ra lợi nhuận cho công ty.

Super Factory cung cấp cho người chơi hàng loạt nhiệm vụ khác nhau để sản xuất ra nhiều sản phẩm phục vụ người tiêu dùng. Bên cạnh đó, đứng đầu một nhà máy lớn, bạn nên đưa ra các chính sách cho nhân viên của mình để họ thực hiện công việc hiệu quả hơn.

Super FactorySuper Factory

SẢN XUẤT NHIỀU LOẠI HÀNG

Game cung cấp hơn 20 loại máy khác nhau, tất cả đều đạt tiêu chuẩn công nghệ hiện đại để người chơi sản xuất ra nhiều sản phẩm khác. Super Factory luôn đặt yếu tố lợi nhuận lên hàng đầu để phát triển doanh nghiệp của mình. Với sự hỗ trợ của nhiều công nghệ hiện đại, người chơi sẽ nhanh chóng hoàn thành mục tiêu đã đề ra ban đầu.

Hầu như, máy móc trong game sẽ tự động làm công việc của mình, và người chơi không tốn quá nhiều sức để tập trung vào lời thoại. Số tiền bạn kiếm được trong quá trình sản xuất sẽ được mua thêm nhiều máy móc mới và đầu tư vào nhiều công việc khác trong lĩnh vực kinh doanh.

Super Factory

NÂNG CẤP MÁY ĐỂ TĂNG NĂNG SUẤT

Trong quá trình làm việc, dây chuyền sản xuất làm việc thường xuyên dẫn đến tình trạng máy móc bị hao mòn. Chính vì vậy, Super Factory đã bổ sung thêm tính năng nâng cấp máy để người chơi cải tiến nhiều dây chuyền hiện đại nhằm mang lại năng suất cao.

Từ đó mang lại lợi nhuận cao và đưa nhà máy của mình phát triển mạnh nhất khu vực đó. Mục đích chính của trò chơi là nhà máy của bạn tiêu thụ được nhiều sản phẩm hơn thì bạn sẽ dễ dàng kiếm được tiền hơn. Khi đạt đến một cấp độ nhất định, người chơi sẽ có nhiều cơ hội mở rộng kinh doanh và thu về nhiều lợi nhuận hơn.

Có lẽ đây là game quản lý nhà máy hay nhất so với các game cùng loại. Khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội trở thành ông trùm kinh doanh để bắt đầu hiện thực hóa ước mơ của mình.

               
Tải về máy ( V4.1.3 )
Nội dung tương tự:

This War of Mine (MOD Tài nguyên/Mở khóa All DLC )

Trò chơi • 03/06/2022

Khi nhắc đến những game lấy chủ đề chiến tranh, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến game Call of Duty. Nhập vai một ...

Miga Town: My Pets (Mod Mở khóa Tất cả) 1.6

Trò chơi • 22/02/2022

Miga Town là dòng game giải trí với nhiều nội dung hấp dẫn và phù hợp với việc giáo dục trẻ em với thiết ...

Hack No Limit Drag Racing 2 (MOD VIP/Tiền vô hạn) 1.6.1

Trò chơi • 07/07/2022

No Limit Drag Racing 2 là phần tiếp theo của No Limit Drag Racing, có chế độ nghề nghiệp và nhiều người chơi trực ...

Tải My Elemental Girlfriend (Mod Mở khóa Premium) 2.1.8

Trò chơi • 28/10/2021

Tải phiên bản mới nhất được sửa đổi cho My Elemental Girlfriend Mod để nhảy vào thế giới lãng mạn và vui vẻ ...