Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/03/2022

Super Pixel Heroes 2022 là một trò chơi ngoại tuyến và bạn không cần kết nối internet. Các trận chiến trong Super Pixel Heroes được tổ chức như một giải đấu toàn cầu để tìm ra nhà vô địch sức mạnh. Bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật tham gia giải đấu sức mạnh, bạn sẽ lần lượt vượt qua các đối thủ để tiến gần hơn đến danh hiệu vô địch.

Tuy nhiên, con đường này sẽ ngày càng trở nên khó khăn hơn. Khi bạn vượt qua càng nhiều đối thủ, thì đối thủ của bạn là những chiến binh mạnh mẽ hơn. Vì vậy trong quá trình chiến đấu phải không ngừng nâng cao kỹ năng chiến đấu, nâng cao sức mạnh.

Super Pixel Heroes

Giới thiệu Super Pixel Heroes 2022

Điểm khác biệt thứ hai ở Super Pixel Heroes là sự thiếu sinh khí. Trong trận chiến, nếu chúng bị đối thủ làm hỏng, các điểm ảnh trên cơ thể chúng sẽ bị phá vỡ. Điều này dẫn đến chúng có thể bị mất các bộ phận như chân, tay, đầu.

Vì vậy, ngay khi cuộc chiến của bạn bắt đầu. Bạn lao vào tấn công kẻ thù thật nhanh, cố gắng khiến chúng tan vỡ bằng những kỹ năng có sẵn hoặc đẩy chúng vào chướng ngại vật trên tư thế sẵn sàng chiến đấu để giành chiến thắng.

Nếu đối thủ tấn công bạn trước, bạn có thể phòng thủ và né tránh các đòn tấn công từ chúng, đợi trong giây lát sẽ tấn công. Trong trường hợp bạn bị kẻ thù đánh bại, hãy cố gắng bắt đầu lại trận chiến!

Super Pixel Heroes

THU THẬP ANH HÙNG

Super Pixel Heroes cung cấp các anh hùng pixel nổi tiếng như Khủng long, anh hùng Jungle Book, Zombies, Sci-fi Real, Shere Khan, Atom, Zeus from Real Steel, King Zilla, Cyberpunk, Robocop và các nhân vật mới như ZOMBIE WWE như Sasha Banks, Kevin Ovens, AJ Styles,… Họ có khả năng phòng thủ và sở hữu các kỹ năng đặc biệt để gây sát thương lên kẻ thù.

Vua Zilla có khả năng làm choáng kẻ thù trong một khoảng thời gian, Khủng long có khả năng tạo lá chắn để bảo vệ, Atom có ​​khả năng thực hiện các đòn tấn công ở khoảng cách xa,… Tính năng này không có. Bạn sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ, kiếm tiền hoặc tham gia các hoạt động khác để có cơ hội mở khóa các anh hùng.

Super Pixel Heroes

Mặc dù Super Pixel Heroes là một trò chơi khá đơn giản nhưng các nhân vật cũng được thiết kế với trang bị, vũ khí, thuộc tính và cấp độ. Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể thu thập trang bị để nâng cao khả năng chiến đấu. Hệ thống sẽ thưởng XP mỗi khi bạn hoàn thành trận đấu và khi đạt được một mốc quan trọng bạn sẽ nhận được những phần thưởng giá trị.

HÃY BỎ LỠ CƠ HỘI

Đè bẹp những đối thủ khiêu khích bạn bằng những đòn KO hài hước. Đuổi theo chúng, nhảy lên để đá hoặc tấn công đối thủ bằng các kỹ năng đặc biệt như Chảy máu, Thiệt hại quan trọng, Choáng, Trường lực và Lá chắn chướng ngại vật mà bạn thu thập được trong trận chiến, sau đó kết liễu mạng sống của mình.

Họ sử dụng kỹ thuật Last Stand & Instant Death. Bên cạnh việc sử dụng các kỹ năng, bạn dồn đối thủ vào các chướng ngại vật như quả cầu lửa, răng cưa sắc nhọn để kết thúc màn chơi nhanh chóng hơn.

Super Pixel Heroes

HÌNH ẢNH

Điểm khác biệt đầu tiên giữa Super Pixel Heroes so với các game khác là đồ họa. Thay vì sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao trên nền tảng 3D, các nhà phát triển đã tối ưu hóa chúng bằng cách sử dụng đồ họa pixel đơn giản là pixel. Tuy nhiên, chính điều này đã tạo nên sự khác biệt cho trò chơi này và thu hút rất nhiều người chơi.

Trong trận chiến, các bộ phận của tay và chân của nhân vật sẽ bị nổ và không thể sử dụng được nữa. Super Pixel Heroes không tập trung phát triển hiệu ứng ánh sáng hay cháy nổ khi nhân vật sử dụng kỹ năng nhưng vẫn tạo được ấn tượng mạnh cho người trải nghiệm.

Super Pixel Heroes

Nhìn chung, Super Pixel Heroes là một game đối kháng mới và nó hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời. Hơn nữa, dung lượng của trò chơi này khá nhẹ nên hoạt động mượt mà trên nhiều thiết bị cấu hình thấp. Bạn chỉ cần sử dụng hệ điều hành Android 4.1 trở lên là có thể tải game này miễn phí ngay tại đây.

               
Tải về máy ( V1.2.239 )
Nội dung tương tự:

Hack Asia Empire 2027 (MOD, Tiền/Mở khóa Free mua sắm)

Trò chơi • 02/10/2022

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc các nước Châu Á thống trị toàn thế giới? Thật vậy, tất cả các quốc gia hiện ...

Hack MadOut2 BigCityOnline (MOD bất tử, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 03/05/2022

Trong thế giới game ngày nay, GTA vẫn là một trong những tượng đài lớn nhất. Là một trò chơi quy tụ rất nhiều ...

Tải game No Way To Die (MOD, Vô hạn Bullets/Bất tử, Tiền Full)

Trò chơi • 03/09/2022

Sống sót trong một thế giới hậu tận thế đã là một chủ đề quen thuộc. Nó giống như một tài nguyên nội dung ...

Tải game Earth Protect Squad (MOD, Free Shopping) Full tiền tệ

Trò chơi • 02/05/2021

Earth Protect Squad là một game hành động bắn súng góc nhìn thứ ba với đồ họa 3D siêu thực với hiệu ứng hình ...