Trò chơi - Cập nhật lần cuối 17/12/2021

Tiểu thuyết giả tưởng từ lâu đã được đơn giản hóa và được sử dụng cho các trò chơi. Nhờ vào trí tưởng tượng phong phú và sự sáng tạo độc đáo của nhà phát hành, các trò chơi đã góp phần không nhỏ vào thành công của nhà phát hành và mang lại lợi nhuận khổng lồ.

Như Sacrifice của Shiny Entertainment, Sword và Magic của Longtu Game hoặc gần đây nhất, Super Spell Heroes của nhà xuất bản Flaregames. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi có nội dung hấp dẫn hoặc các yếu tố ma thuật mà bạn yêu thích, trò chơi sinh ra là để dành cho bạn.

Trò chơi đấu đố 1v1 thời gian thực của các pháp sư và sức mạnh nguyên tố

Không giống như các game nhập vai khác, Super Spell Heroes có lối chơi chiến thuật và lối chơi hoàn toàn mới. Cũng như các game nhập vai khác, người chơi phải điều khiển nhân vật của mình và trực tiếp sử dụng kỹ năng để tấn công đối thủ.

Trong trò chơi này, cơ chế tấn công sẽ được chơi gián tiếp thông qua một bàn ma. Nghệ thuật. Khi trận chiến bắt đầu, màn hình được chia thành ba phần. Một cho đối thủ, một cho người chơi, và một ở giữa là bàn chứa nhiều loại đá với hình dạng khác nhau.

Hãy sẵn sàng tham gia trận chiến ngay bây giờ

Mỗi loại đá có một chức năng riêng biệt, chẳng hạn như đá hình chiếc khiên là tăng khả năng phòng thủ, đá lửa đỏ để tấn công hay đá có dấu cộng để hồi máu. Để sử dụng những viên đá này, người chơi phải xếp chúng thành một hàng có ít nhất 3 viên.

Game cung cấp hai chế độ chơi chính là vượt ải và chiến đấu PvP với những người chơi khác. Chế độ ép xung được thiết kế để tăng độ khó, phù hợp cho cả người mới chơi và người chơi chưa có kinh nghiệm.

Ngoài ra, người chơi phải liên tục nâng cấp và phát triển nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Hệ thống cung cấp nhiều loại nhân vật thuộc các lớp khác nhau: lửa, nước,… Mỗi lớp có kỹ năng riêng biệt và các lớp này làm chủ lẫn nhau. Vì vậy, người chơi cần lựa chọn kỹ lưỡng nhân vật phù hợp với từng trận chiến nếu muốn giành chiến thắng.

Super Spell Heroes Mod Điểm và Menu hỗ trợ

Thay vì các game nhập vai bạn phải điều khiển nhân vật và thực hiện một số đòn tấn công phức tạp để tiếp cận Super Spell Heroes, bạn chỉ cần làm nhẹ màn hình để có thể thể hiện kỹ năng của mình.

Super Spell Heroes tập trung vào chiến lược, ngoài việc phát triển sức mạnh, người chơi cũng cần chú ý đến lối chơi của mình, nên tính toán kỹ lưỡng trong từng lượt chơi nếu không muốn trở thành người thua cuộc.

Tải về máy ( V1.7.3 )
Nội dung tương tự:

Tải Cat Force (MOD Tiền/Năng lượng không giới hạn) 0.51.0

Trò chơi • 08/06/2022

Các game thông thường thường có nhiều yếu tố đơn giản trong cách chơi nhưng lại dễ dàng thu hút nhiều người chơi và ...

Tải Champion of the Field (COF) Mod Tiền/Mở khóa 0.104.20

Trò chơi • 01/10/2021

Champion of the Field – Mặc dù thể loại game sinh ra và chết đi, game thể thao vẫn tồn tại trên thị trường vượt ...

Hack Gummy Drop! – Match & Restore (MOD 90 Thành phố, Tiền)

Trò chơi • 28/09/2023

Bạn có thích những cảnh đẹp để xem trên khắp thế giới? Bạn thích thiết kế thành phố đáng yêu của riêng mình để ...

Hack Hempire – Plant Growing Game (MOD Vật phẩm, Tiền/VIP)

Trò chơi • 28/09/2023

Hempire – Plant Growing Game: Ở nhiều nơi trên thế giới, cần sa là loại ma túy bị cấm vì nó gây nghiện và ...