Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/04/2021

Bạn có đam mê thời trang? Bạn có thích tạo ra quần áo đẹp? Với Super Stylist, bạn sẽ trở thành một stylist với đôi mắt sắc sảo và đôi bàn tay khéo léo để tạo ra vẻ ngoài lộng lẫy cho các cô gái.

Tham gia trò chơi; Người chơi sẽ trải nghiệm những giây phút thư giãn để tối đa hóa sự sáng tạo. Bạn sẽ khiến những cô gái bình thường nổi bật trong đám đông khi họ mặc trang phục bạn đã chọn. Vậy trò chơi này đến từ đâu?

Chủ đề không mới nhưng vẫn rất hấp dẫn người chơi

Bạn đã ước một ngày nào đó bạn sẽ trở thành một stylist có kinh nghiệm và rồi điều ước đó thực sự xảy ra với bạn. Trong trò chơi này, bạn sẽ trải nghiệm những điều về thời trang mà trước đây chỉ có thể đọc được từ sách. Tại sao không sử dụng kết hợp trang phục và làm thế nào để tạo phong cách hoặc trang điểm làm cơ sở để bạn xây dựng một nơi phục vụ khách hàng lớn.

Ngoài ra, bạn sẽ phải đi đến các sự kiện mắt với khách hàng của mình và chụp ảnh các bài đăng trên Stylagram của họ để thể hiện cá tính của riêng bạn. Bạn có phải là cô gái thích mua sắm hay thích dành thời gian ở những nơi đẹp.

Tại sao Super Stylist Mod không biến kỹ năng mua sắm, mặc quần áo và trang điểm của bạn thành tiền bằng cách trở thành một stylist. Bây giờ, bạn là một nơi đáng tin cậy, một nơi đáng tin cậy cho rất nhiều cô gái khi bất cứ ai sẽ đến để nghe lời khuyên của bạn.

Bạn là nhân tố hàng đầu trong việc tạo ra vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng. Rõ ràng, chủ đề của trò chơi đã quá quen thuộc với khán giả, chủ yếu dành cho các cô gái, nhưng trò chơi này vẫn thu hút rất nhiều người chơi. Trò chơi rõ ràng đánh vào tâm lý của quần áo, thời trang, vẻ đẹp của các cô gái.

Mang lại cái nhìn toàn diện hơn cho stylist

Trò chơi xoay quanh những cô gái mong muốn được xinh đẹp với những phụ kiện lấp lánh. Nhiệm vụ của người chơi là khéo léo kết hợp các vật phẩm có sẵn để tạo thành một bộ trang phục thực sự tuyệt đẹp. Chỉ cần một chút lỗi về sự phối hợp, kết quả bạn đạt được có thể không được như mong đợi.

Trên thực tế, một stylist giỏi phải là một người có óc thẩm mỹ dễ chịu để có thể làm cho khách hàng của họ trở nên tốt nhất. Trong sự kiện, người chơi cần theo dõi và chụp ảnh khách hàng tốt nhất. Khi các bức ảnh được đăng, phạm vi bảo hiểm của stylist sẽ được mở rộng. Những người đánh giá kết quả của bạn tại thời điểm đó không chỉ có khách hàng mà còn cả bạn bè của họ. Giá trị của một stylist được đo bằng khả năng của họ, vì vậy hãy cố gắng chứng minh khả năng của bạn.

Hàng loạt tính năng nổi bật cho người chơi

Bắt đầu với Super Superistist, bạn phải mở một cửa hàng thời trang và tìm cách thu hút khách hàng tiềm năng. Đây sẽ là tiền đề tốt cho sự nghiệp stylist của bạn tiến xa hơn. Mỗi khách hàng, bạn sẽ nhận được các yêu cầu để tạo phong cách của riêng mình cho dù cô gái trước mặt bạn có thể biến thành một người phụ nữ dịu dàng và sang trọng trong bữa tiệc, trên thảm đỏ hay hẹn hò.

Bạn bè !! Chính bạn, người giúp họ đạt được điều đó. Người chơi nên mua quần áo và sau đó kiếm lợi nhuận bằng cách bán vật phẩm cho khách hàng của họ. Một stylist cần gì? Nó đang lắng nghe. Bạn nên cẩn thận tiếp thu những gì khách hàng đang tìm kiếm để lựa chọn quần áo của họ một cách khôn ngoan từ các bộ sưu tập khác nhau.

Khi bạn có được sự hài lòng cao từ khách hàng, bộ sưu tập thời trang sẽ được mở khóa. Bộ trang phục phải đi kèm với phụ kiện để hoàn thành một tổng thể đẹp. Hãy nhớ rằng không có cô gái nào sẽ trông hoàn hảo nếu không có phụ kiện và giày phù hợp. Bạn muốn Hack Super Stylist mở rộng danh tiếng của mình thông qua sự giới thiệu của khách hàng. Nếu bạn muốn khách hàng giới thiệu bạn với bạn bè của họ, bạn phải làm cho họ đẹp.

Bên cạnh trang phục và phụ kiện, phụ nữ cần gì? Hãy chủ động trang điểm để cho họ một diện mạo tốt. Sau đó, đi cùng họ đến các sự kiện đầy những người nổi tiếng và chụp ảnh phong cách cho Stylagram. Super Stylist mở ra một thế giới mới, thú vị và hấp dẫn. Bạn có thể tạo ra trang phục tuyệt đẹp cho người dùng? Bạn có thể đẩy sự tự tin của họ lên? Bạn còn chờ gì mà không trải nghiệm và tìm câu trả lời?

Thông tin MOD?

  • Sử dụng kim cương để mua tiền là miễn phí

Nội dung tương tự:

Hack FOG – MOBA Battle Royale (Mod Tiền vô hạn) 0.53.0

Trò chơi • 01/04/2022

Game MOBA không còn là một trong những thể loại được chờ đợi nhất hiện nay trên nhiều nền tảng khác nhau. Người chơi ...

Tải Super Cats (MOD Freeze Enemy/Mua sắm) 1.0.159

Trò chơi • 16/11/2023

Chào mừng bạn đến với thế giới của những chú mèo đầy màu sắc và sống động – Super Cats. Super Cats – một ...

Tải Kingdom Rush (Mod Tiền không giới hạn/Việt hóa) 5.8.02

Trò chơi • 04/11/2022

Không chỉ đơn giản là tham gia một trò chơi để giết thời gian; chọn một trò chơi cũng khó như đi cùng một ...

Tải game MudRunner Mobile (MOD mọi thứ, Mở khóa DLC Và Ô tô)

Trò chơi • 02/06/2022

Các trò chơi đua xe được chiếu trong trường đua đã khá cũ. Dù mọi người vẫn yêu thích nhưng vẫn có sự nhàm ...