Trò chơi - Cập nhật lần cuối 20/11/2021

Những siêu anh hùng mạnh mẽ và yêu chuộng hòa bình, sẵn sàng lao vào nguy hiểm bất chấp việc chiến đấu với quái vật. Hình ảnh này chắc hẳn đã là thần tượng trong mắt chúng tôi.

Bạn có muốn hóa thân thành những siêu anh hùng đó, dấn thân vào hành trình giải cứu thế giới bằng sức mạnh tuyệt vời của mình không? Vậy thì hãy tham gia ngay Superheroes Fight: Sword Battle để thưởng thức trò chơi siêu anh hùng tuyệt vời này.

Superheroes Fight: Sword Battle

CHIẾN ĐẤU ĐỂ BẢO VỆ TRÁI ĐẤT

Superheroes Fight là game hành động nhập vai được cung cấp và phát triển bởi Starlight Tune. Đến với trò chơi này, bạn sẽ được nhập vai vào các siêu anh hùng trong 5 anh em siêu nhân vô cùng nổi tiếng. Bạn sẽ chiến đấu quyết liệt chống lại thế lực xấu là những con quái vật hung tợn, sẵn sàng lao vào hiểm nguy để bảo vệ công lý.

Mở khóa các siêu anh hùng và tìm các mảnh ghép siêu anh hùng. Nâng cấp các siêu anh hùng của bạn để họ có thể chiến đấu tốt nhất. Thu thập vũ khí và trang bị, trang phục huyền thoại tuyệt đẹp cho nhân vật của bạn.

Tham gia những trận chiến nảy lửa trong game để giải trí cực đã với sự kết hợp hài hòa giữa game nhập vai và hành động. Sự kết hợp này tạo nên trò chơi siêu anh hùng hay nhất mà bạn từng biết.

Superheroes Fight: Sword BattleSuperheroes Fight: Sword Battle

THU THẬP VŨ KHÍ MỚI & MỞ KHÓA QUÂN ĐỘI ANH HÙNG

Các tính năng độc đáo mang đến cho bạn trải nghiệm chỉ có trong Superheroes Fight. Bao gồm 60 thử thách trong chế độ chơi để bạn chiến đấu và vượt qua. Sử dụng những kỹ năng siêu việt của các siêu anh hùng mạnh mẽ để chiến đấu chống lại kẻ thù và bảo vệ hòa bình thế giới.

Sử dụng các chiến thuật và chiến lược hợp lý và thông minh để chiến đấu chống lại các robot trong thành phố và mở khóa các khu vực khác. Có hơn một trăm loại vũ khí và thiết bị khác nhau. Nâng cấp chúng để tăng cường sức mạnh cho nhân vật của bạn. Chiến thắng các trận đấu và giải cứu thế giới sẽ dễ dàng hơn.

Sử dụng các mảnh ghép rune để nâng cấp sức mạnh cho rune của bạn, có bốn loại rune trong trò chơi, đó là HP, Attack, Defense và Dodge. Bạn có thể nâng cấp chúng nhiều nhất có thể để tăng sức mạnh cho cả đội anh hùng. Mỗi siêu anh hùng có những mảnh ghép độc đáo khác nhau; sử dụng những mảnh ghép đó để nâng cấp siêu anh hùng của bạn sau những trận đấu quyết định.

Superheroes Fight: Sword BattleSuperheroes Fight: Sword Battle

KỸ NĂNG EPIC VÀ ĐỘI NGŨ TÙY CHỈNH

Có năm siêu anh hùng trong Superheroes Fight đều có những kỹ năng đặc biệt, và mỗi kỹ năng đều có sức mạnh khủng khiếp. Vì vậy, hãy chọn siêu anh hùng yêu thích của bạn để bắt đầu chiến đấu và tạo đội, sử dụng chiến thuật và chiến lược phù hợp để chiến đấu hiệu quả nhất, đánh bại những con quái vật hung dữ nhất.

Không giống như các trò chơi siêu anh hùng khác mà bạn đã từng xem trước đây, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy đồ họa cực kỳ sắc nét và chân thực của trò chơi. Trò chơi mang đến cho bạn những hình ảnh chất lượng cực cao và những hiệu ứng đáng kể. Sự tận hưởng tốt nhất của một trò chơi siêu anh hùng đang chờ bạn tìm thấy.

Có một điều độc đáo khác là trò chơi này có thể chơi trực tuyến và thậm chí là ngoại tuyến. Điều này giúp bạn trải nghiệm game mọi lúc mọi nơi mà không làm gián đoạn hay khiến bạn mất hứng. Tuy nhiên, nếu có thể bạn nên kết nối internet để trải nghiệm những tính năng tốt nhất đến từ trò chơi.

Trên đây là một số mô tả mà bạn cần hiểu một chút về Superheroes Fight. Không chỉ có những tính năng hấp dẫn kể trên mà còn rất nhiều điều bất ngờ khác mà bạn phải tham gia mới có thể khám phá được. Vì vậy, hãy tận hưởng trò chơi siêu anh hùng hay nhất. Hãy thể hiện bản thân qua những trận chiến nảy lửa để bảo vệ công lý của thế giới.

Tải về máy ( V1.0.9 )
Nội dung tương tự:

Tải Citytopia (MOD Vàng và Tiền) Xây Nhanh và Quản lý dễ

Trò chơi • 17/09/2023

Xây dựng và quản lý một thành phố lớn luôn là một trong những thách thức khủng khiếp nhất mà một người có thể ...

Tải Football Strike (Hack Tiền/Mod Mở khóa Kỹ năng) 1.44.4

Trò chơi • 27/09/2023

Có một bản tải hack Football Strike sẽ mang đến cho bạn mục tiêu md nâng cấp kỹ năng bóng đá của bạn nhanh ...

Hack Nobodies: Murder Cleaner (MOD, Mở khóa All Missions)

Trò chơi • 03/05/2021

Bạn có thường xem phim hành động không? Nếu không, bạn đã phải xem một số cảnh chiến đấu của người Viking trong một ...

Tải Stories: Your Choice (MOD gợi ý Đáp án/Tickets) Việt hóa

Trò chơi • 14/09/2020

“Câu chuyện” là một trò chơi thời thượng được phát hành trên Google Play bởi nhà sản xuất TeslaGames. Họ đã cho ra đời ...