Trò chơi - Cập nhật lần cuối 30/09/2021

Các nhà sản xuất tuyệt vời của chúng tôi hiện đã phát hành Supernatural City Trên một quy mô lớn hơn. Không chỉ vậy, game còn có những bí ẩn hấp dẫn xoay quanh câu chuyện về cô gái Ellie Delmar.

Những tình tiết bí ẩn, lối chơi hiện đại, cải tiến hoàn hảo sẽ mang đến cho người chơi những cảm nhận thú vị về cuộc sống đời thường. Hãy cùng nhau khám phá những bí ẩn ẩn chứa trong trò chơi này nhé. Đi nào!

Supernatural City (MOD, Unlimited Stars/Coins)

Cảm hứng cho sự ra đời này

Người chơi sẽ được khám phá thành phố New Gateway hùng vĩ, nhộn nhịp và đáng sống với sự hóa thân táo bạo trong vai Ellie Delmar. Việc hóa thân này sẽ mang đến cho người chơi cảm giác khá thích thú và muốn tìm hiểu thêm về nó.

Bởi vì hóa thân này, mỗi người chơi là Ellie Delmar; chúng ta phải tìm người cha đã mất của cô ấy và tận dụng thời gian, nắm bắt nguồn sức mạnh ngày càng tăng của chúng ta để cảm nhận, nhìn thấy, suy đoán cũng như có thể nói chuyện với những hồn ma lang thang của người chết.

Trò chuyện và cảm nhận về những hồn ma sẽ giúp họ tìm ra tung tích của cha cô, đây là những manh mối cần thiết và vô cùng hữu ích. Chúng ta thậm chí cần giúp đỡ cả người sống và người chết bằng cách ghép những câu chuyện của họ và những mảnh đời của họ lại với nhau để giải mã những câu chuyện và câu đố để giúp chúng ta có được manh mối có lợi.

Từ đó, chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả các manh mối dựa trên suy đoán và cảm nhận của mỗi người để đưa ra kết quả và thực hiện các hành động táo bạo. Khám phá sự thật cuối cùng của thành phố bí ẩn, nơi ẩn chứa nhiều bí ẩn quan trọng này.

Supernatural City (MOD, Unlimited Stars/Coins)

HÌNH ẢNH TRONG TRÒ CHƠI, ÂM THANH VÀ QUẢNG CÁO

Với một trò chơi về giải mã ma thuật, sử dụng nhiều nguồn để tìm ra những câu đố, chắc hẳn hình ảnh ở đây là rất cần thiết. Màu sắc được sử dụng trong game sẽ có tông màu trầm bởi không chỉ xoay quanh những câu đố mà chúng ta còn có những hình ảnh ma mị, thăng trầm của thành phố bí ẩn này.

Đồ họa được trau chuốt tỉ mỉ từng đường nét, sắc nét trong từng tạo hình nhân vật, toát lên vẻ sang trọng của game. Vì đây là phần tiếp nối thành công của hai trò chơi trước, nên chắc chắn những người sáng tạo sẽ đầu tư mở rộng và phát triển phần đồ họa.

Âm thanh của Supernatural City, tùy theo diễn biến tâm lý của trò chơi, sẽ quyết định nhạc nền cần thiết, có thể hơi huyền ảo khi nhân vật chính nói chuyện với hồn ma, hoặc có thể là một chút vui vẻ tràn đầy năng lượng khi giúp đỡ những người xứng đáng.

Tùy theo từng diễn biến sẽ có những bản nhạc khác nhau. Tuy nhiên, về mặt tổng thể, âm thanh phải luôn đồng nhất với hình ảnh, khiến mọi người thấy được sự kết hợp giữa âm thanh và hình ảnh. Tất cả đều cảm thấy hài hòa.

Supernatural City (MOD, Unlimited Stars/Coins)

NHIỆM VỤ TRONG TRÒ CHƠI CỦA NGƯỜI CHƠI

Đầu tiên, người chơi sẽ bắt đầu điều tra những hiện tượng huyền bí xung quanh thành phố. Cái chính của chúng ta sẽ được giải đáp mãi mãi về sự mất tích bí ẩn của cha mình, vì vậy chúng ta sẽ dựa vào những tín hiệu dị thường để có cái nhìn đa chiều xem đây có thể là một manh mối đáng tin cậy, đáng tin cậy hay không?

Trực giác của chúng ta phải nhạy bén trong từng giai đoạn của trò chơi để đánh hơi những điểm mới và rò rỉ thông tin. Khám phá những địa điểm đẹp trong Thành phố siêu nhiên, sử dụng công lý để xem có điều gì ẩn giấu đằng sau đó, có thể người khác sẽ sử dụng sức hút của những địa điểm và thắng cảnh nổi tiếng để có thể che giấu một sự thật nào đó.

SỨC MẠNH CỦA VIỆC LÀM VIỆC VỚI NHAU

Chúng ta cần thành lập một đội đồng minh. Việc hình thành liên minh sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong việc hợp tác và phát triển. Mỗi người sẽ có những suy đoán khác nhau. Khi làm việc theo nhóm, mỗi người sẽ phát triển logic giúp chúng ta điều tra nhanh hơn là làm một mình.

Làm việc nhóm như thế này sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong cuộc sống thực, giúp chúng ta biết cách phân chia công việc hợp lý, làm chủ bản thân, kiểm soát tình hình và hoàn thành xuất sắc công việc thực sự mình phải làm. Áp dụng lối chơi giải đố 3 mảnh để dọn dẹp, tìm đồ vật ẩn và mở câu chuyện. Lợi dụng âm nhạc kích động phản động để dễ dàng suy đoán, lật tẩy điều tra.

Supernatural City (MOD, Unlimited Stars/Coins)

Qua đây chắc hẳn chúng ta sẽ vô cùng ngạc nhiên về tính logic cũng như sự thông minh mà chúng ta áp dụng trong game phải không nào? Hãy mạnh dạn thể hiện nó trong game và ngoài đời vì nó giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong tương lai. Chúng tôi sẽ điều tra sự thật cuối cùng của Thành phố Siêu nhiên.

Game còn mang đến cho chúng ta cảm giác giải tỏa được áp lực trong cuộc sống, trong công việc cũng như nhiều yếu tố khác. Hãy chọn trò chơi này làm tri kỷ của chính bạn. Thiên tài của nhà sáng lập game cũng là minh chứng cho sự nỗ lực học tập, nghiên cứu để tìm ra những điều kỳ lạ cho thế giới game kỳ diệu này, các bạn hãy biết cách phân bố thời gian nhé. Hãy làm và chơi một cách hợp lý để có một ngày vui vẻ, yêu đời và đó chính là thông điệp rất lý trí của trò chơi.

Tải về máy ( V0.9.0 )
Nội dung tương tự:

Tải hack Asphalt 9: Legends (MOD, Vô hạn Nitro/Speed) miễn phí

Trò chơi • 05/04/2021

Asphalt 9: Legends được coi là game đua xe hay nhất trên di động năm 2018. Nó hội tụ tất cả các yếu tố, ...

Tải hack Grand Truck Simulator 2 MOD APK Vô hạn Mới nhất

Trò chơi • 05/04/2021

Trò chơi Grand Truck Simulator 2 mô phỏng lái xe cho đến bây giờ vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý từ người ...

Tải Mario Kart Tour (Hack đua xe Vui nhộn, Auto bạn thắng)

Trò chơi • 06/11/2023

Mario Kart Tour sẽ thay thế nhiều game đua xe trên điện thoại di động hiện nay Nội dung chính Tham gia cùng hàng ...

Hack Idle Farming Empire (MOD nuôi trồng Nhanh, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 26/10/2023

Game mô phỏng luôn là game mà người chơi có thể trải nghiệm các Yếu tố lấy từ đời thực. Bạn sẽ được trải ...