Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/03/2024

Bạn nghĩ mình sẽ làm gì khi bắt đầu cuộc sống sinh tồn trong một tình huống khó khăn trong game? Bạn sẽ phải chăm sóc sức khỏe của mình để tiếp tục cuộc hành trình. Đồng thời, bạn cũng phải tìm những vật dụng cần thiết để phục vụ nhu cầu của bản thân.

Hack Survival and Craft: Crafting In The Ocean (MOD Free, Mở khóa)

Nó là điều cần thiết khi bạn phải sử dụng kinh nghiệm của chính mình để tồn tại càng lâu càng tốt. Những yếu tố trên cũng dần xuất hiện trong các game mô phỏng và thu hút nhiều người chơi hơn. Nếu bạn là người yêu thích thử thách, bạn nên trải nghiệm Survival and Craft: Crafting In The Ocean.

MỘT TAI NẠN BẤT NGỜ ĐÃ XẢY RA

Survival and Craft: Crafting In The Ocean

Survival and Craft: Crafting In The Ocean là một trò chơi mô phỏng, nơi bạn sẽ đóng vai nhân vật chính và cố gắng sống sót trước thiên nhiên. Trò chơi mở ra khi bạn đang ở trên máy bay và bạn hoàn toàn có thể quan sát được những du khách khác xung quanh. Ngồi bên cạnh bạn là một cậu bé đang say ngủ, và khung cảnh yên bình đó sẽ không tồn tại được bao lâu.

Bạn có thể tương tác với những thứ ở gần mình, nhưng đây hoàn toàn không phải là đoạn phim cắt cảnh giới thiệu nội dung trò chơi. Bạn sẽ thực hiện một số hoạt động, và tai nạn sẽ bắt đầu xảy ra. Máy bay bắt đầu rung chuyển và bạn nhận thấy những điều bất thường. Khi bạn mở cửa sổ, bạn thấy động cơ của máy bay bắt đầu bốc cháy và bạn cố gắng đánh thức cậu bé bên cạnh mình.

Sự hoảng sợ bắt đầu tăng lên khi bạn sẽ thấy những tiếng la hét của những người xung quanh. Sau đó, các thiết bị cứu trợ rơi xuống; màn hình bắt đầu tối đi và sau đó chuyển cảnh. Khi tỉnh dậy, bạn thấy mình đang nằm trên bè. Nó được bao quanh bởi nước và không có sự hiện diện của những người khác. Có thể nói không ai sống sót sau vụ tai nạn ngoài bạn. Một mình trên biển cũng là một thử thách lớn đối với bạn, và bạn sẽ phải cố gắng ở lại càng lâu càng tốt.

MÔI TRƯỜNG VAST KHÔNG GIỚI HẠN

Survival and Craft: Crafting In The Ocean

Survival and Craft: Crafting In The Ocean mang đến cho người chơi hình ảnh môi trường chân thực và đẹp mắt. Các chi tiết được thiết kế rất chi tiết và độc đáo, tạo cho người chơi cảm giác như bước vào một thế giới hoàn toàn mới. Nó sẽ là một yếu tố thu hút người chơi muốn trải nghiệm trò chơi này. Dần dần, người chơi sẽ hòa mình vào thế giới của trò chơi này.

Người chơi sẽ điều khiển người chơi theo góc nhìn thứ nhất. Có thể nói, người chơi hoàn toàn hóa thân thành nhân vật mà mình sở hữu. Đồng thời góc nhìn này cũng cho bạn cảm giác như đang ở trong hoàn cảnh đó và tự mình trải nghiệm những gì mà trò chơi này mang lại. Vì vậy, lựa chọn góc nhìn này có thể hoàn toàn hợp lý, nhất là đối với một game có nhiều yếu tố hấp dẫn.

Một trong những yếu tố khiến bạn cảm thấy đơn độc là xung quanh bạn là nước và không có ai khác. Vì vậy, bạn sẽ không biết điều gì sẽ xảy ra với cơ thể mình. Đặc biệt, biển luôn ẩn chứa trong mình những nguy hiểm, nhất là cá mập mà bạn sẽ thường xuyên gặp phải. Ngoài ra, xung quanh bạn sẽ luôn có những vật phẩm cần thiết và công việc của bạn là tự mình thu thập chúng để tìm ra thứ cần thiết và tồn tại trong trò chơi này.

TÌM KIẾM NHỮNG GÌ BẠN CẦN

Survival and Craft: Crafting In The Ocean

Survival and Craft: Crafting In The Ocean mang đến cho bạn cơ chế điều khiển đơn giản. Bên trái sẽ là các nút điều khiển và bên trái sẽ là các nút thao tác cần thiết. Ban đầu, người chơi sẽ có một cái móc. Bạn sẽ dùng nó để câu những chiếc thùng gỗ đựng đồ bên trong. Mỗi hộp sẽ chứa một thứ khác nhau. Ngoài ra, nhặt được nhiều vật phẩm cần thiết sẽ tăng điểm kinh nghiệm cho bạn.

Vậy câu hỏi đặt ra là lợi ích của việc lên cấp là gì? Khi bạn lên một cấp độ, bạn sẽ nhận được cho mình những kỹ năng mới cần thiết để xây dựng chiếc bè của bạn. Nó là điều cần thiết khi bạn sẽ sống hoàn toàn trên đó. Ví dụ, khi bạn lên cấp độ 2, bạn sẽ nhận được các kỹ năng để xây dựng. Khi bạn có được các thành phần thô, bạn có thể chế tạo chúng thành các định dạng khác để xây dựng.

Survival and Craft: Crafting In The Ocean

Trong quá trình chơi, bạn có thể chế tạo nhiều thứ khác nhau và mở ra cơ hội tạo ra thức ăn cho chính mình. Sản xuất thực phẩm là cần thiết vì những gì bạn có là lượng thực phẩm cho một số ngày nhất định. Một số việc bạn có thể làm bao gồm bắt cá, trồng rau trên bè hoặc múc nước. Mọi thứ đều được đảm bảo cho sự sống còn của bạn trong hoàn cảnh khắc nghiệt này.

DUY TRÌ SỨC KHỎE ỔN ĐỊNH

Một trong những câu hỏi đặt ra là có cần thiết phải làm đồ ăn trong khi đây là một trò chơi? Trò chơi phải cung cấp cho bạn một hệ thống sức khỏe ở phía bên trái. Bạn sẽ quan sát tình trạng sức khỏe, mức độ đói và khát của mình. Đồng thời, bạn sẽ phải tạo ra nhiều thức ăn và nước uống hơn để đáp ứng nhu cầu của mình và tồn tại lâu nhất có thể.

Survival and Craft: Crafting In The Ocean

.

Tải về máy ( V361 )
Nội dung tương tự:

Hack Hit The Bank (MOD Tiền không giới hạn) 1.8.6

Trò chơi • 02/12/2022

Có thể bạn không biết, nhưng mọi tỷ phú trên thế giới ngày nay đều đã trải qua giai đoạn khốn khó, nghèo khó, ...

Tải SEGA Heroes (Mod Tiền không giới hạn/Skill)

Trò chơi • 05/10/2021

Nhắc đến Sega, có lẽ điều đầu tiên người ta nghĩ đến đó là hình tượng Sonic auburn nổi tiếng. Ra mắt vào năm ...

Hack DEAD TRIGGER 2 (MOD Đạn không giới hạn) 1.10.4

Trò chơi • 09/02/2024

DEAD TRIGGER 2 là một game hành động kết hợp với yếu tố sinh tồn đặc sắc lấy đề tài Zombie hấp dẫn và đẹp ...

Angelo and Deemon (Mod Full Paid Version/Việt hóa) 1.7.8

Trò chơi • 01/03/2023

Một trò chơi giải đố theo cốt truyện kể về một nhân vật có cuộc gặp gỡ định mệnh với Thần chết, Angelo và ...