Trò chơi - Cập nhật lần cuối 22/06/2022

Chắc hẳn trong thời đại ngày nay, khán giả thuộc mọi thể loại đã quá quen thuộc với hình ảnh những thây ma. Bởi các nhà làm phim và hãng game đều sử dụng thương hiệu này để lồng ghép vào các sản phẩm của mình.

Tuy là đề tài quen thuộc nhưng mỗi bộ phim lại có những cách khai thác khác nhau khiến người xem không bao giờ nhàm chán. Đối với game cũng vậy, các nhà sản xuất luôn khéo léo trong việc lựa chọn trò chơi nên Zombie chỉ đơn thuần là hình ảnh ban đầu để thu hút sự chú ý của người dùng mà thôi.

Survival City (MOD, Free Rewards)

Survival City là gì?

Survival City rõ ràng là một phong trào mang tính biểu tượng để thu hút khách hàng của mình. Tuy nhiên, nhà sản xuất game mang đến một cách chơi hoàn toàn mới, thân thiện với người chơi nhỏ tuổi. Không có cảnh chiến đấu nào bùng nổ và đầy máu. Thay vào đó, một trò chơi chiến thuật cần động não nhiều hơn. Đồ họa dễ thương không quá áp đặt những hình ảnh nặng nề, chân thực.

Nhà phát hành của trò chơi cũng chuyên về các sản phẩm dễ thương hướng đến khán giả nhỏ tuổi. Cách chơi dễ hiểu cũng như mượt mà để giành chiến thắng; các yếu tố chiến đấu có vẻ nhẹ so với xu hướng thị trường hiện tại. PlayStack Ltd thường sẽ cung cấp cho người chơi phong cách giống như Survival City.

Survival City (MOD, Free Rewards)

Hơn 50 người sống sót để tìm!

Trong trò chơi này, người chơi sẽ phải xây dựng một lâu đài vững chắc để cứu những người sống sót cuối cùng trong đại dịch Zombie. Những con quái vật trong game sẽ tổ chức tấn công, tìm cách hạ gục nơi cư trú cuối cùng của bạn. Liên tục nâng cấp chức năng và triệu hồi các anh hùng có khả năng chiến đấu với zombie.

Thế giới này cần bạn duy trì người cuối cùng. Trò chơi cũng đơn giản; bạn sẽ được cung cấp một khu vực nhỏ của Hung với các lớp phòng thủ yếu khi bắt đầu trò chơi. Bên cạnh đó, sẽ có một số Anh hùng, Hộ vệ cơ bản từ đợt tấn công đầu tiên.

Survival City (MOD, Free Rewards)

Buổi sáng sẽ là thời điểm bạn dùng toàn bộ sức lực để bồi đắp hàng thủ. Khi màn đêm bắt đầu buông xuống, Zombie sẽ bắt đầu tràn lên và tấn công sống sót qua đêm, sáng hôm sau bạn sẽ tiếp tục xây dựng.

Survival City Được thiết kế với rất nhiều loại zombie khác nhau lần lượt tấn công bạn. Độ khó của màn tiếp theo được tăng lên đáng kể; những kẻ thù khó khăn hơn sẽ xuất hiện. Nhưng đừng lo lắng, kẻ thù càng mạnh, anh hùng càng mạnh. Kiếm càng nhiều tiền càng tốt. Cân bằng việc xây dựng lâu đài, triệu tập anh hùng và nâng cấp kỹ năng của họ.

Survival City (MOD, Free Rewards)

Lối chơi độc đáo kết hợp giữa xây dựng và chiến đấu

Đồ họa 3D đẹp mắt, kết hợp với lâu đài xây dựng giống như Clash of Clans. Với sự phân chia thời tiết bốn mùa phù hợp với thời gian trong ngày, nó mang lại trải nghiệm chiến đấu thú vị.

               
Tải về máy ( V2.3.3 )
Nội dung tương tự:

Hack Z Day: Hearts of Heroes (Mod Tiền vô hạn) 2.57.0

Trò chơi • 24/06/2022

Chiến tranh luôn là một vấn đề đáng lên án. Sau Chiến tranh thế giới thứ hai, chúng ta đã mất rất nhiều của ...

Tải Earn to Die 2 (Mod Tiền/Fuel không giới hạn) 1.4.39

Trò chơi • 01/06/2022

Earn to Die 2 là một trò chơi mà người chơi lái chiếc xe của mình và vượt qua những làn sóng thây ma ...

Tải game TFT: Teamfight Tactics Mod miễn phí Code gift ngon

Trò chơi • 07/04/2021

Riot Games, Inc. là một trong những nhà phát hành trò chơi thành công nhất tại thời điểm này. Họ đã giành được giải ...

Hack game EVE Echoes Mod full APK IOS Crack Cheats

Trò chơi • 05/04/2021

Các trò chơi EVE Echoes theo chủ đề không gian luôn thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng game trên toàn ...