Survival: Day Zero (Mod Tiền/Gold không giới hạn) 4.1 and up

Game Mobile - 14/10/2021

Một thế giới hậu tận thế mở ra trước mắt người chơi và thôi thúc họ bước vào và khám phá Survival: Day Zero. Người chơi sẽ đối đầu với kẻ thù bằng vũ khí của mình và tìm một khu vực an toàn để ở lâu dài.

Đối với khu vực này, người chơi sẽ sử dụng tài nguyên của mình để xây dựng các công trình mới và mở các khu vực bị bỏ hoang. Điều đó sẽ giúp bạn mở rộng khu vực xây dựng, nhưng bạn sẽ phải đối đầu với những kẻ thù nguy hiểm.

Survival: Day Zero

CÁC TÍNH NĂNG MỚI ĐƯỢC THÊM

Đây là một trò chơi đang được phát triển, vì vậy người chơi sẽ tìm thấy các phiên bản hoàn chỉnh hơn theo thời gian khi họ trải qua các bản cập nhật. Một số yếu tố mới mà người chơi có thể thấy trong trò chơi này là hệ thống tiền tệ được làm mới, các sự kiện diễn ra gần đây, kỹ năng nhân vật và nhiều yếu tố khác để bạn khám phá. Từ đó, mọi người sẽ cố gắng sống sót trong một thế giới hậu tận thế, nơi các Dị nhân tồn tại và đe dọa những người sống sót.

Survival: Day Zero

Câu chuyện của Survival bắt đầu khi một loại virus chết người bắt đầu lây lan và mang lại nhiều hậu quả thảm khốc cho cuộc sống của con người. Mọi thứ trở nên tồi tệ, và mọi người quyết định rằng họ sẽ phá hủy những thứ mà họ sẽ xây dựng.

Từ đó, thế giới trở nên sụp đổ, và cuộc sống của những người sống sót trở nên phức tạp hơn, và họ chết dần chết mòn. Từ chối chấp nhận hiện tại, nhân vật chính của chúng ta đã đứng lên, trở về thế giới hậu tận thế và tìm ra cách để tồn tại.

Survival: Day Zero

XÂY DỰNG CƠ SỞ MỚI

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật theo góc nhìn từ trên xuống và xem người chơi sử dụng vũ khí và đánh bại các Mutant. Đồng thời, tiêu diệt những kẻ thù này là hành động duy nhất mà người chơi sẽ cần thực hiện và việc mở rộng và khai hoang các khu vực mới bị bỏ lại. Nói cách khác, một cơ sở mới nơi con người có thể sống trong đó với nhiều yếu tố vũ khí trang bị và khả năng tự vệ sẽ hoàn toàn có thể được xây dựng tùy thuộc vào chiến thuật của người chơi.

Sau khi vượt qua một số kẻ thù, nhân vật chính sẽ đến một khu vực bỏ hoang, nơi có các tòa nhà được trang bị vũ khí để tấn công dị nhân; thật không may, vẫn còn một số quái vật với sức mạnh vượt trội.

Chúng phá hủy cánh cửa, và những con quái vật khác tràn vào, vì vậy người chơi buộc phải xây dựng một số công trình khác nhau để huy động thêm binh lính để đánh bại những con quái vật này. Từ đó, bạn sẽ làm quen với các cơ sở mà bạn có thể xây dựng.

Survival: Day Zero

MỞ KHÓA KHU VỰC VÀ TẢI XUỐNG KẺ THÙ

Khi bạn bước vào khu vực mới, chắc chắn một yếu tố bạn sẽ nhận ra là việc bạn có thể xây dựng các công trình mới nếu có đủ tài nguyên là rất lớn. Nhưng một điều mà bạn sẽ cần phải thừa nhận là một số khu vực bị bỏ hoang vẫn chưa thể sử dụng được ngay lập tức. Bạn sẽ cần phải đến đó để mở khóa chúng và đối mặt với kẻ thù. Vì vậy, bạn và nhân vật chính sẽ bước vào một môi trường tràn ngập những con quái vật đáng sợ với đủ hình dạng và sức mạnh.

Survival: Day Zero

Cơ chế chiến đấu của nhân vật được giới thiệu hoàn toàn trong các màn chơi đầu tiên của trò chơi trước khi đến với khu vực mới. Từ đó, bạn sẽ biết mình sẽ cần làm gì trong môi trường này, đó là đánh bại tất cả những kẻ thù đang lao về phía mình.

Họ là những con người biến đổi hoặc động vật điên. Bạn có thể sử dụng thanh kiếm của mình để thực hiện các cuộc tấn công trên bộ ấn tượng và nhớ né tránh các đòn tấn công trên diện rộng của con trùm đã được thông báo rõ ràng.

Tải về máy ( V4.1 and up )
Nội dung tương tự:

Tải game Sword Master Story (Hack Tiền, Mod Skill và Dame cực mạnh)

Game Mobile • 11/10/2021

Sword Master Story là game nhập vai thu thập anh hùng mới cho Android và iOS được tạo ra bởi studio nổi tiếng SuperPlanet. ...

Tải The Cook MOD cho APK IOS – Hack nấu ăn 3D cực thú vị

Game Mobile • 31/07/2021

The Cook – Trò chơi nấu ăn 3D là một trò chơi được coi là rất tuyệt vời trong thể loại nấu ăn. Phương ...

Hack Beach Buggy Racing 2 (MOD, Tiền xu/Kim cương)

Game Mobile • 10/10/2021

Các game đua xe hiện nay được phát hành rất nhiều trên trang tải game Phương tiện di chuyển. Bạn có thể dễ dàng ...

Tải Dream Town Story 1.8.6 (MOD chăm sóc, Vô hạn Đá quý)

Game Mobile • 23/10/2021

Dream Town Story là một game mô phỏng mới được Kairosoft phát hành gần đây. Nếu bạn chưa biết họ là ai, chúng tôi xin ...