Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/05/2022

Survivalist: Invasion là một trò chơi sinh tồn trên di động với các yếu tố RPG, cũng như zombie, chế tạo, xây dựng và nhiều hơn thế nữa. Nhân vật chính đi thực hiện một nhiệm vụ bí mật, nhưng đột nhiên động cơ của máy bay bị hỏng, và nó rơi xuống một trong những hòn đảo của quần đảo giữa đại dương.

Survivalist: Invasion PRO

Hóa ra, hòn đảo “thiên đường” này là nơi thực hiện các thí nghiệm bí mật với vũ khí sinh học, và một thứ gì đó vượt quá tầm kiểm soát, sau đó loại virus chết người nhanh chóng lây lan khắp lãnh thổ. Cùng với nhân vật chính, bạn phải tiết lộ lý do và ngăn chặn thảm họa toàn cầu trước khi quá muộn.

Trò chơi được thực hiện theo cơ chế vốn đã truyền thống của thể loại này khi bạn khám phá lãnh thổ để tìm kiếm tài nguyên và vật liệu để chế tạo các vật phẩm và xây dựng một nơi trú ẩn.

Survivalist: Invasion PRO

Trên con đường của mình, bạn chắc chắn sẽ gặp những con trùm đột biến mạnh mẽ và chết chóc, chúng sẽ không dễ dàng để đánh bại. Tất nhiên, có cả việc bơm trang bị và vũ khí, hoàn thành nhiệm vụ, cải thiện nhà ở và các thành phần RPG khác.

Trong Survivalist: Invasion, bạn không chỉ phải sống sót mà còn phải khám phá những bí mật của quần đảo bị nguyền rủa trong sự đồng hành của một đặc nhiệm được UN biết đến, một bậc thầy võ thuật. Hãy lắng nghe lời khuyên của anh ấy, nhưng đồng thời tự quyết định cách bạn sẽ hành động, sau đó bạn có thể sống sót qua mọi nỗi kinh hoàng ập đến với nhân vật của mình.

Tải về máy ( V0.0.605 )
Nội dung tương tự:

Hack Life is Strange: Before the Storm (MOD Mở full các Tập)

Trò chơi • 22/04/2021

Life is Strange: Before the Storm – Cuộc đời của mỗi con người là một chuỗi các sự kiện nối tiếp nhau tạo nên. ...

Tải Samorost 2 (MOD di chuyển nhanh gọn, Full Paid mọi thứ)

Trò chơi • 04/05/2022

Kể từ khi phát hành cách đây hai năm, Samorost 2 đã trở thành một tác phẩm kinh điển đình đám trong giới game ...

Hack Passion Puzzle: Dating Simulator (MOD Vô hạn Moves)

Trò chơi • 24/04/2021

Không phải ai cũng tìm kiếm tình yêu của đời mình; có những người vì mất niềm tin vào các cô gái nên đã ...

Tải hack Crafty Town (MOD, Free Shopping) cho Apk Ios

Trò chơi • 28/08/2021

Crafty Town là một trò chơi cho phép người chơi xây dựng một vương quốc mơ ước với phong cách thời trung cổ. Hơn nữa, ...