Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/01/2023

bạn vẫn đang xem à? hỏi dịch vụ phát trực tuyến của bạn khi bạn ngả lưng hàng giờ trong cơn say, mắt lờ đờ. Tất cả chúng ta đã ở đó. Nhưng bạn có thể có được trải nghiệm tích cực hơn bằng cách nhấn nút phát.

Có nhiều dịch vụ phát trực tuyến tập luyện ngoại tuyến, từ Apple Fitness+ đến Obé Fitness. Tuy nhiên, có nhiều lớp tập thể dục khác nhau trên các dịch vụ phát trực tuyến mà bạn đã có thể đăng ký hoặc sử dụng. Vấn đề là việc tìm kiếm chúng có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Chúng tôi đã thực hiện phần đó cho bạn và biên soạn danh sách các chương trình thể dục này mà bạn có thể tìm thấy trong số các chương trình và bộ phim yêu thích của mình.

Tất nhiên, những dịch vụ này có thể thay đổi giống như mọi thứ khác trên các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến. Vì vậy, nếu bạn tìm thấy bài tập yêu thích của mình và nó đã biến mất, hãy nhập tên của bài tập đó vào công cụ tìm kiếm bạn chọn để xem liệu bài tập đó có được tìm thấy ở nơi nào khác không. Và nếu bạn đang tìm kiếm điều gì đó mới mẻ, hãy thử tìm kiếm “tập luyện” hoặc “thể dục” trên dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của bạn.

1. Câu lạc bộ tập luyện Nike trên Netflix

câu lạc bộ đào tạo nike

Đốt cháy trọng lượng của chính bạn tại Nike Training Club (Nguồn: Netflix)

Tháng trước, Netflix đã thông báo rằng họ sẽ lần đầu tiên đưa các lớp thể dục lên nền tảng này. 30 giờ đầu tiên của Câu lạc bộ Huấn luyện Nike đã kết thúc vào ngày 30 tháng 12, với đợt thứ hai dự kiến ​​sẽ diễn ra trong năm nay. Xem các bài học về một số chương trình thể dục bao gồm Kickstart Fitness with the Basics, Two Weeks to a Stronger Core, Fall in Love with Vinyasa Yoga, và HIT & Strength with Tara. Ngoài ra còn có các bộ sưu tập các lớp học 10-, 20- và 30 phút.

Các bài tập này có sẵn cho tất cả các cấp đăng ký Netflix, bao gồm cả cấp mới có hỗ trợ quảng cáo với giá 6,99 đô la mỗi tháng. Tìm kiếm Nike trên Netflix hoặc nhấp vào một trong các liên kết bên dưới.

câu lạc bộ đào tạo nike

Câu lạc bộ huấn luyện Nike Feel-Good Fitness (Nguồn: Netflix)

Câu lạc bộ huấn luyện Nike

2. Video chính

Những ưu đãi này từ Amazon là miễn phí với Prime Video.

Video chính 15 phút Yoga

Prime Video: Chương trình 15 phút Yoga Power Flow 2.0 (Nguồn: Prime Video)

yoga

Có một số bài tập yoga rất được nhắm mục tiêu trên Amazon, đáng chú ý nhất là loạt bài Maggie Binkley, cung cấp các buổi 15 phút dễ dàng phù hợp với ngày của bạn. Ngoài ra còn có một số chương trình kiểu lớp học dài hơn cung cấp cho bạn điều gì đó mới mẻ cho mỗi ngày trong tháng.

video chính 15 phút cardio

Prime Video 15 phút Cardio Burn 5.0 (Nguồn: Prime Video)

Tập luyện toàn thân

Đối với những người đang tìm kiếm một bài tập có thể thực hiện cả tuần, Maggie Binkley cung cấp bài tập Cardio Burn 5.0 trong 15 phút không yêu cầu bất kỳ thiết bị nào. Một loạt các bài tập toàn thân mỗi ngày hầu hết không có thiết bị và cung cấp nhiều loại trong suốt cả tuần.

Logo MoiNhat.Net Máy theo dõi thể dục tốt nhất cho năm 2022

3. tán

Kanopy miễn phí với thẻ thư viện công cộng hoặc email của trường đại học. Anh ta sử dụng hệ thống tín dụng; mọi người đều nhận được 10 tín dụng mỗi tháng và mọi thứ bạn xem đều ngốn một tín dụng. Tuy nhiên, dưới dạng Ghi chú Canopy(Mở trong cửa sổ mới), một số tùy chọn có khoảng thời gian xem 48 hoặc 72 giờ, trong đó bạn có thể xem nội dung nào đó bao nhiêu lần tùy thích, vì vậy bạn có thể xem các khóa đào tạo này nhiều hơn 10 lần một tháng, tùy thuộc vào mức độ tham vọng của bạn. mất tập thể dục.

Jane Fonda

Jane Fonda là nữ hoàng thể dục nhịp điệu. Những ai muốn theo dõi các bài tập cổ điển của thập niên 80 của cô ấy có thể tìm thấy một số bài tập phổ biến nhất của cô ấy tại đây mà không cần phải tìm kiếm VCR.

Canopy Jane Fonda Workout

Bài tập Canopy hoàn chỉnh của Jane Fonda (Nguồn: Canopy)

Richard Simmons

Nỗi nhớ Richard Simmons cũng vậy. Bốn trong số năm tập Đổ mồ hôi cho người già có thể được tìm thấy trong bộ sưu tập này.

đào tạo sức mạnh

Rèn luyện sức mạnh đôi khi có thể là một hoạt động cô đơn, nhưng những video này có thể khiến nó bớt cô đơn hơn. Essentials of Strength Training thậm chí còn bao gồm cả bài tập dành cho hai người.

yoga

Yoga có thể thích nghi với bất kỳ cơ thể nào và tất cả các dịch vụ của Kanopy đều nhấn mạnh điều này. Yoga nhẹ nhàng cho bệnh Parkinson có các thay đổi đối với nhiều cấp độ chuyển động và loạt bài Yoga cho sức khỏe tập trung vào các tình trạng và vấn đề y tế khác nhau.

4. PBS

Những bài tập này miễn phí trên PBS.org. Phát chúng từ máy tính xách tay của bạn hoặc gửi chúng tới TV của bạn qua Google Cast hoặc AirPlay.

Tập luyện toàn thân

Trạm đối tác của PBS ở Quần đảo Virgin tổ chức các buổi tập luyện với một số huấn luyện viên thể hình nổi tiếng nhất ở địa phương. Tất cả các bài tập có thể được thực hiện trong phòng khách mà không cần thiết bị đặc biệt.

yoga

Yoga thở PBS cho trẻ em

PBS Yoga thở cho trẻ em (PBS)

Các lớp học yoga trên PBS bao gồm một số tư thế nhất định. Khái niệm cơ bản về Yoga với Patty, YNDI và Yoga trong thực hành – tất cả các lớp đều dành riêng cho các tư thế cụ thể. Yoga phục hồi được thiết kế cho những người mắc chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương. Và các lớp học Breathe Yoga for Kids được quay ngoài trời và mang lại cảm giác thoải mái khi luyện tập nhẹ nhàng.

5. Kênh Roku

Cho dù bạn có Roku hay không, bạn có thể tải xuống ứng dụng Kênh Roku trên các thiết bị được hỗ trợ và tìm thấy nhiều tùy chọn thể dục(Mở trong cửa sổ mới).

múa bụng

Kênh Roku Shimmy

Kênh Roku Shimmy (Kênh Roku)

Để có một buổi tập luyện gợi cảm hơn là một buổi đổ mồ hôi thông thường, có loạt phim dài 26 tập này để giúp bạn tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về múa bụng.

Tập luyện toàn thân

Dòng Popsugar Fitness cho phép bạn thử tất cả các xu hướng thể dục mới nhất tại nhà trước khi trả tiền cho bất kỳ lớp học trực tiếp nào.

yoga

Các lớp yoga thường kéo dài một giờ, và khi kết thúc có đủ thời gian để đưa bạn đến cảm giác sảng khoái về tinh thần tương ứng với thể chất. Điều này bao gồm yoga cho tình cảm hạnh phúc với Erinda. Trong khi đó, yoga chữa viêm khớp được thiết kế dành riêng cho những người bị viêm khớp tay.

6. Vết nứt

Crackle miễn phí và khả dụng trên nhiều loại thiết bị(opens in a new window). Mặc dù các dịch vụ của nó bị hạn chế nhưng chúng thay đổi thường xuyên, vì vậy hãy tìm kiếm trong các danh mục cụ thể hoặc chỉ cần nhập “tập luyện” hoặc “thể dục” vào hộp tìm kiếm.

yoga

Giáo viên yoga và thiền Howard Napper có hai buổi Crackle: một để thư giãn và một để phục hồi sự tỉnh táo.

7. Đường ống

Tubi là nguồn cung cấp miễn phí các bộ phim và chương trình có hỗ trợ quảng cáo cũng như nội dung thể dục. Tải ứng dụng về thiết bị phát trực tuyến của bạn (opens in a new window) tùy chọn.

thể dục trẻ mãi không già

Chuỗi chương trình Ageless Fitness với Lucy Lloyd-Barker có nhiều bài tập dành cho người cao tuổi.

Tubi Ageless Fitness

Tubi Ageless Fitness Total Body Toning (Nguồn: Tubi)

trần trụi

Các lớp Barre có thể rất đắt, nhưng có năm tập miễn phí trên Tubi.

múa bụng

Bạn có thể học những kiến ​​thức cơ bản về múa bụng và tập luyện hiệu quả với loạt bài Shimmy.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

nhảy

Nếu bạn chưa bao giờ khiêu vũ trước đây, bạn sẽ tìm thấy các bước trong sê-ri Người mới bắt đầu tuyệt đối.

Tập luyện toàn thân

Việc tìm kiếm bài tập toàn thân phù hợp với bạn là một vấn đề thử và sai. May mắn thay, Tubi có một cái gì đó để thử.

ống trượt vào mùa hè

Tubi lướt vào mùa hè cùng Fiona & Alice (Nguồn: Tubi)

Jane Fonda

Tubi có hai bài tập cổ điển của Jane Fonda: một bài được thiết kế để tăng nhịp tim với tác động tối thiểu lên khớp và bài còn lại tập trung vào săn chắc.

trước khi sinh

Các bà mẹ tương lai đã có đủ lớp học để tìm một lớp đào tạo. Chương trình đào tạo trước khi sinh được thiết kế cẩn thận và có thể được sử dụng trong cả ba tam cá nguyệt.

đào tạo sức mạnh

Bạn có thể nhận được kết quả giống như bootcamp ở nhà với một số thiết bị cơ bản và các chuỗi này.

săn chắc

Cả hai loạt săn chắc trên Tubi đều kết hợp các nguyên tắc khác nhau để giúp bạn đạt được mục tiêu săn chắc của mình.

yoga

Nếu bạn đang tìm kiếm một bài tập yoga mang lại sự bình tĩnh, bạn có thể thử tập yoga Namaste và nếu bạn thích một bài tập tập trung vào thể lực, hãy thử bộ sưu tập yoga toàn thân.

Nội dung tương tự:

Sửa danh sách liên hệ tự động hoàn thành Outlook không hoạt động / không điền

Hướng dẫn • 22/12/2022

Gửi nhiều email có thể khá tẻ nhạt nếu bạn phải nhập địa chỉ email đầy đủ của người nhận mỗi lần. Nếu bạn ...

Cách sửa lỗi WhatsApp Web không tải tệp xuống – PDF và hơn thế nữa

Hướng dẫn • 19/01/2023

Có lẽ bạn muốn tải xuống hình ảnh, PDF, video, v.v. trên WhatsApp Web, nhưng nó không tải xuống tệp, hoặc nút tải xuống ...

Bangbang Rabbit: Hướng dẫn đánh bại mọi kẻ thù và nâng cấp nhanh

Hướng dẫn • 31/12/2022

Trong bài viết này về trò chơi Bangbang Rabbit, bạn sẽ biết về tiến trình, mẹo để vượt qua các màn chơi khó, cách ...

Cách sử dụng iPhone Trả lời tự động

Hướng dẫn • 23/01/2023

Bạn đang mong đợi một cuộc điện thoại quan trọng. Chờ đã, nó có thể là ngay bây giờ. Nhưng bạn không thể trả ...