Trò chơi - Cập nhật lần cuối 19/03/2023

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện một số cách chơi rất đặc biệt, đó là trò chơi xếp hình dạng Escapes. Trong những trò chơi này, người chơi sẽ đồng hành cùng các nhân vật chính trong mỗi câu chuyện và bắt đầu xây dựng lại mọi thứ và đưa nó trở lại ánh hào quang trước đây.

Tải Sweet Escapes (MOD làm Bánh kem, Vô hạn Tiền) 8.3.602

Để có thể làm được những điều này, người chơi cần phải liên tục trải qua những thử thách giải đố đầy cam go và chúng sẽ ngày càng khó khi người chơi tiến xa hơn. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một trò chơi Escapes như vậy.

Sweet Escapes (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Nướng những chiếc bánh ngọt ngon nhất trong trò chơi giải đố mới hay nhất!

Nó là Sweet Escapes do Redemption Games phát hành. Nội dung của trò chơi này kể về một vương quốc đồ ngọt từng nổi tiếng khắp thế giới bởi những món ăn thức uống tuyệt vời.

Bởi vì sự quản lý của ông chủ trước đã làm cho nó đổ nát, khách không đến đây nhiều như trước, cơ sở vật chất ngày càng kém chất lượng, dẫn đến nơi đây trở thành một nơi bỏ hoang. Vì vậy trong trò chơi này, người chơi sẽ có một nhiệm vụ duy nhất, đó là xây dựng lại mọi thứ và đưa nó trở lại ánh hào quang vốn có.

Sweet Escapes (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Xây dựng một tiệm bán bánh với trò chơi match-3

Mặc dù game có cùng tên với các game Escape khác nhưng cách chơi lại hoàn toàn khác. Thay vì xếp hình match-3, trò chơi này có thiết kế đơn giản hơn cho người chơi. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi chỉ cần chạm vào các khối có màu sắc giống nhau gồm 2 số lớn nằm cạnh nhau, chúng sẽ tự động kết nối với các khối khác và chuyển thành điểm.

Mỗi màn chơi sẽ có một mục tiêu đặt ra cho người chơi và chúng thường yêu cầu người chơi thu thập các khối màu cần thiết. Đồng thời, người chơi sẽ bị giới hạn lượt di chuyển, mỗi lượt di chuyển sẽ tốn 1 lượt di chuyển; nếu người chơi sử dụng tất cả các nước đi mà không hoàn thành yêu cầu, trò chơi sẽ kết thúc và coi như thất bại.

Sweet Escapes (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Trò chơi Kết hợp & Xây dựng

Trong mỗi màn chơi, người chơi có thể thu thập một số khối phụ trợ giúp thu thập thêm điểm, các khối phụ trợ sẽ được hiển thị theo số khối cùng màu và trên đó sẽ có khắc của khối phụ. Mỗi công cụ sửa đổi có một hiệu ứng cụ thể, nhưng một số theo các khối màu giống nhau để hoạt động.

Nếu người chơi hiểu cách thức hoạt động của câu đố, thì chỉ cần sắp xếp thành công hai khối phụ trợ khác nhau, sau đó kích hoạt chúng sẽ kết hợp lại và tạo ra hiệu ứng mới. Hầu hết các khối kết hợp này có khả năng phá vỡ tất cả các khối xung quanh và biến chúng thành điểm.

Sweet Escapes (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Trò chơi động vật biết nói

Phần thưởng cho mỗi giai đoạn là ngôi sao, với số sao bạn có thể sử dụng chúng để hoàn thành các nhiệm vụ được liệt kê bên trong “Việc cần làm”. Tiếp tục thu thập các ngôi sao để xây dựng lại mọi thứ và đưa nó trở lại ánh hào quang vốn có. Và bước đầu tiên của bạn sẽ là bắt đầu xây dựng lại và tu sửa cửa hàng bánh quy, lúc này mọi thứ đều tồi tàn và người chơi cần sử dụng sao để có thể xây dựng lại.

Trong khi xây dựng người chơi có thể thay đổi thiết kế của từng món nội thất theo ý mình, mỗi món nội thất sẽ có 3 kiểu dáng và màu sắc khác nhau, hãy liên tục phối hợp chúng để tạo nên một tiệm bánh xinh xắn. Tiếp tục như vậy, trong tương lai người chơi có thể bắt đầu xây dựng một chuỗi tiệm bánh khác trong công viên bánh ngọt của mình.

Để giúp game đa dạng hơn về mục tiêu, mỗi màn chơi sẽ có một số nhiệm vụ khác nhau và người chơi cần có những cách xử lý khác nhau để có thể hoàn thành chúng. Và phần thưởng cho những bàn thắng này sẽ là tiền thưởng vàng và điểm.

Sweet Escapes (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Điều hành đế chế ngọt ngào của bạn

Nếu người chơi hoàn thành trò chơi với số dư Di chuyển nhiều hơn, điểm số hiện tại sẽ được nhân với số dư Di chuyển ở cuối trò chơi khi hoàn thành. Và nếu trong trường hợp người chơi hết nước đi mà vẫn không thành công thì họ có thể dùng vàng để tiếp tục và hoàn thành nó.

Vàng được sử dụng để thay thế nội thất, mặc dù khi xây dựng nội thất, mô hình đầu tiên người chơi chọn sẽ miễn phí, sau này để thay đổi chúng sẽ cần vàng. Có vô số kiểu nội thất khác nhau, thậm chí người chơi có thể trang trí lại vẻ đẹp của tiệm bánh khi có đủ tiền.

Sweet Escapes (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Game cũng sẽ có một số phần thưởng đặc biệt dành cho người chơi khi hoàn thành một số thành tích. Hoặc khi người chơi mời người khác tham gia trò chơi thông qua Facebook, họ cũng sẽ có những phần thưởng như nội thất đặc biệt chẳng hạn.

Trong tương lai người chơi có thể bắt đầu một màn chơi với tên lửa đẩy, chúng sẽ tạo ra một số khối phụ trợ hoặc làm cho trò chơi dễ dàng hơn. Đồng thời, người chơi cũng có thể sử dụng một số vật phẩm đặc biệt để trợ giúp trong những tình huống mắc kẹt. Để mua tăng cường hoặc vật phẩm, người chơi có thể sử dụng vàng.

Với lối chơi và những tính năng tuyệt vời như vậy, hãy đến với Sweet Escapes để bắt đầu xây dựng lại vương quốc đồ ngọt theo cách bạn muốn, đưa nó trở lại thời kỳ huy hoàng và mang đến cho mọi người chiếc bánh Fantastic.

Nội dung tương tự:

Hack game Jetpack Joyride (MOD, Vô hạn Tiền xu) chạy nhanh

Trò chơi • 06/04/2021

Nếu một người quan tâm đến trò chơi điện thoại Jetpack Joyride chắc chắn sẽ biết rằng một cái tên nổi tiếng là Fruit ...

Hack Princess Connect! Re: Dive (MOD Tấn công kẻ thù yếu)

Trò chơi • 21/03/2023

Nếu bạn xem đoạn video giới thiệu của trò chơi này, chắc chắn bạn sẽ có cùng câu hỏi như tôi lúc đó. Có ...

Hack Don’t Starve: Pocket Edition (MOD, Craft/Mở khóa)

Trò chơi • 03/03/2023

Tôi là một fan hâm mộ của những bộ phim viễn tưởng, một trong những nhân vật yêu thích của tôi là Robinson Crusoe. ...

Tải CrashX (Mod Mở khóa/Tiền vô hạn) 7.8

Trò chơi • 07/10/2021

CrashX sẽ mang đến cho bạn nhiều cuộc phiêu lưu và trải nghiệm nguy hiểm. Bạn có thể vượt qua những địa hình hiểm trở ...