Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Đối với Nhật Bản Sword Art Online: Integral Factor, các tiêu đề đầu tư dựa trên văn hóa gốc là một động thái hiền triết. Văn hóa không chỉ lan truyền rộng rãi mà còn khiến mọi người nhận thức rõ hơn về chúng. Hầu hết các tựa game đều được đầu tư theo phong cách anime.

Cùng với đồ họa 3D đẹp mắt, hoành tráng, hứa hẹn những trò chơi hấp dẫn không thể bỏ qua. BANDAI NAMCO là một trong những nhà xuất bản đi theo con đường tương tự. Mặc dù nhiều sản phẩm tương tự đến từ Nhật Bản, hầu hết chúng vẫn duy trì con đường cũ đến vinh quang.

Đại diện của BANDAI NAMCO bao gồm Sword Art Online: Integral Factor. Lấy ý tưởng từ bộ phim cùng tên, trò chơi đã chiếm được cảm tình của người chơi. Thậm chí được phát hành một thời gian ngắn, nhưng đã gây chấn động cộng đồng game thủ.

Trò chơi Sword Art Online mới nhất!

Trong thế giới của SAO, có rất nhiều người bị mắc kẹt không thể trốn thoát. Người chơi cần rèn luyện kỹ năng chiến đấu để bảo vệ bản thân và tìm cách thoát khỏi SAO. Với hàng trăm, hàng ngàn người chơi khác, bạn sẽ chiến đấu với họ trên 100 cấp độ khác nhau. Trong số đó có rất nhiều màn hình của những con trùm vô cùng mạnh mẽ.

Nếu bạn không có khả năng chiến đấu, bạn sẽ có thể thua và chiến đấu trở lại. Vì vậy, nâng cấp bản thân để tăng sức mạnh của bạn. Bên cạnh việc cải thiện các chỉ số cơ bản cho nhân vật, người chơi có thể trang bị thêm các thiết bị hỗ trợ. Để có được chúng, hoàn thành các nhiệm vụ được giao, các nhiệm vụ hàng ngày chăm chỉ đánh bại quái vật,

Nhiều chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng có giá trị, không chỉ là nguyên liệu để nâng cấp mà còn có thêm kinh nghiệm cho nhân vật. Kinh nghiệm sẽ giúp nhân vật tăng cấp nhanh chóng; sức mạnh sẽ tăng lên.

Sword Art Online: Integral Factor bản mod có những gì?

Trong trận chiến, người chơi có thể di chuyển và tấn công ở mọi góc độ có thể. Không bị giới hạn bởi hành động vuốt cho một cái nhìn. Điều này tạo ra rất nhiều sự linh hoạt trong chiến đấu, tạo ra những đòn combo đẹp mắt với lực sát thương cực lớn. Sword Art Online: Integral Factor cũng đặt yếu tố chiến thuật và đội lên hàng đầu.

Phối hợp với những người chơi khác sẽ giúp bạn nhanh chóng tăng cấp, hoàn thành hiệu quả các nhiệm vụ. Tuy nhiên, sự kết hợp nên có một chiến lược phù hợp để giúp đỡ lẫn nhau tốt nhất.

Các nhân vật sẽ có những khả năng khác nhau có thể kết hợp với nhau để tạo ra combo. Sử dụng hỗ trợ nhân vật cho nguồn sát thương chính sẽ tạo ra thiệt hại cục bộ lớn hơn nhiều. Cùng với đó là khả năng ứng biến dễ dàng trong các tình huống khác nhau.

Đồ họa

NAMCO BANDAI Do bàn tay – một nhà xuất bản sáng tạo của Nhật Bản, thực sự Sword Art Online: Integral Factor được trang bị đồ họa 3D rất đáng yêu. Các nhân vật được lấy cảm hứng từ bộ phim anime cùng tên, tạo ra sự phấn khích của một thế giới truyện tranh, nhưng cốt truyện hoàn toàn do người chơi quyết định.

Các chi tiết được đầu tư kỹ lưỡng, tỉ mỉ. Hiệu ứng mượt mà, chân thực tạo ra một không gian ấn tượng cho trải nghiệm của tựa anime. Âm thanh cũng tốt cho trò chơi vì nó khá chuẩn so với các yếu tố trong phim SAO. Bố cục đơn giản, dễ điều khiển, khá giống với hầu hết các tựa game Battle Arena, game nhập vai nổi tiếng.

Điều này làm cho nó dễ dàng hơn để làm quen với trò chơi. Góc nhìn linh hoạt, theo dõi trận chiến và đưa ra xử lý kịp thời sẽ không phải là trở ngại lớn cho người chơi.

Tóm lược Sword Art Online: Integral Factor

Là một thể loại MMORPG quen thuộc, trò chơi nhất định sẽ không làm bạn thất vọng. Mặc dù được đưa ra ý tưởng và cốt truyện của trò chơi, Sword Art Online: Integral Factor không chỉ ra bất kỳ kết quả cụ thể nào.

Rằng đây là quyết định của người chơi. Vì vậy, hãy viết cốt truyện của riêng bạn thông qua trò chơi từ BANDAI NAMCO này.

Nội dung tương tự:

Tải Baby Manor 1.57.1 (MOD Tiền vô hạn/Bottles miễn phí)

Trò chơi • 25/02/2023

Đây là một trò chơi độc đáo liên quan đến những câu đố đầy thử thách, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. ...

Hack Sim Sports City (MOD Tiền không giới hạn) 2023

Trò chơi • 05/08/2022

Ước mơ của bạn là quản lý và xây dựng một thành phố thể thao cực kỳ năng động và nhộn nhịp, sau đó ...

Hack game SAINT SEIYA COSMO FANTASY (MOD, Vô hạn Skills) Mới nhất

Trò chơi • 05/04/2021

Bộ truyện tranh SAINT SEIYA COSMO FANTASY nổi tiếng Saint Seiya đã được phát hành tại Nhật Bản từ năm 1986 đã trở thành ...

Hollywood Story (Mod Kim cương/Năng lượng vô hạn) 11.7.5

Trò chơi • 28/03/2023

Hollywood Story – Bạn có biết nam diễn viên Vin Diesel đóng vai anh chàng trong bộ phim Pitch Black Fast and Furious hay ...