Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/05/2022

Sword Master Story là game nhập vai thu thập anh hùng mới cho Android và iOS được tạo ra bởi studio nổi tiếng SuperPlanet. Sự cạnh tranh có thể rất khốc liệt, nhưng có một vài khía cạnh biến trò chơi này thành một trong những mục thú vị nhất trong thể loại.

Sword Master Story

Trước hết, nghệ thuật pixel 2D là tuyệt đẹp, với các nhân vật ấn tượng trông như thể họ nhảy ra từ một trò chơi 16 bit tuyệt vời; thứ hai, trò chơi không ngại về dịch vụ người hâm mộ, có nghĩa là bạn có thể mong đợi hàng tá nữ anh hùng tháo vát như họ rất dễ nhìn. Từ yêu tinh đến hiệp sĩ và pháp sư, trong số những người khác, có rất nhiều thú vui mà bạn có thể lựa chọn để tạo nên đội trong mơ của mình.

hack Sword Master Story

Trò chơi hứa hẹn sẽ có nhịp độ cực nhanh, cho người chơi cảm giác tốc độ thực sự khi chiến đấu chống lại kẻ thù. Bạn có thể xem một số trò chơi này trong đoạn giới thiệu nhúng ở trên, nơi nó chắc chắn trông cực kỳ hành động. Bạn cũng sẽ có thể thấy các nhà phát triển đã chọn thẩm mỹ nghệ thuật pixel.

Sword Master Story mod

Khám phá “Hầm ngục bất tận”, chẳng hạn như Rồng đen, Tháp của Chúa tể hắc ám và Ngục tối vàng, sẽ kích thích sự phát triển và thử thách vô hạn! Cùng bắt trùm mạnh nhất với Kiếm sư từ khắp nơi trên thế giới trong “Boss Raid”! Thách thức những người dùng khác trong ‘PVP toàn cầu’ và trở thành một Kiếm sư thực thụ ở một thế giới khác!

Tải về máy ( V4.2.373 )
Nội dung tương tự:

Tải Crypto Idle Miner (MOD nhiều Bitcoin và Nâng cấp Free)

Trò chơi • 24/05/2022

Bitcoin đã và đang trở thành một trong những loại tiền tệ phổ biến nhất. Đồng tiền này đặc biệt ở chỗ nó không ...

Pirate Clan: Caribbean Gold Mod APK (Điểm không giới hạn) 3.35.0

Trò chơi • 10/04/2022

Pirate Clan: Caribbean Gold – hãy xác định thế giới hải tặc, nơi bạn có thể phát triển thành những tên cướp biển bá chủ. ...

Hack Clash Royale (MOD Level full Hero /Mở khóa All)

Trò chơi • 09/04/2022

Clash Royale là game chiến thuật dạng thẻ bài của Supercell; Sau 5 năm phát hành, trò chơi vẫn nhận được sự ủng hộ ...

Tải game FIFA 14 (MOD cầu thủ, Mua sắm Free/Premium Kit)

Trò chơi • 09/09/2020

Trong lĩnh vực game bóng đá, chúng ta chỉ cần tìm kiếm đơn giản trên các trang tải game là có thể nhanh chóng ...