Trò chơi - Cập nhật lần cuối 22/03/2023

Sword Master Story là game nhập vai thu thập anh hùng mới cho Android và iOS được tạo ra bởi studio nổi tiếng SuperPlanet. Sự cạnh tranh có thể rất khốc liệt, nhưng có một vài khía cạnh biến trò chơi này thành một trong những mục thú vị nhất trong thể loại.

Sword Master Story (Hack Tiền vô hạn/Mod Đá quý) 4.2.450

Sword Master Story

Trước hết, nghệ thuật pixel 2D là tuyệt đẹp, với các nhân vật ấn tượng trông như thể họ nhảy ra từ một trò chơi 16 bit tuyệt vời; thứ hai, trò chơi không ngại về dịch vụ người hâm mộ, có nghĩa là bạn có thể mong đợi hàng tá nữ anh hùng tháo vát như họ rất dễ nhìn. Từ yêu tinh đến hiệp sĩ và pháp sư, trong số những người khác, có rất nhiều thú vui mà bạn có thể lựa chọn để tạo nên đội trong mơ của mình.

hack Sword Master Story

Trò chơi hứa hẹn sẽ có nhịp độ cực nhanh, cho người chơi cảm giác tốc độ thực sự khi chiến đấu chống lại kẻ thù. Bạn có thể xem một số trò chơi này trong đoạn giới thiệu nhúng ở trên, nơi nó chắc chắn trông cực kỳ hành động. Bạn cũng sẽ có thể thấy các nhà phát triển đã chọn thẩm mỹ nghệ thuật pixel.

Sword Master Story mod

Khám phá “Hầm ngục bất tận”, chẳng hạn như Rồng đen, Tháp của Chúa tể hắc ám và Ngục tối vàng, sẽ kích thích sự phát triển và thử thách vô hạn! Cùng bắt trùm mạnh nhất với Kiếm sư từ khắp nơi trên thế giới trong “Boss Raid”! Thách thức những người dùng khác trong ‘PVP toàn cầu’ và trở thành một Kiếm sư thực thụ ở một thế giới khác!

Nội dung tương tự:

Tải Big City Life: Simulator (Mod Tiền vô tận) 1.4.6

Trò chơi • 08/10/2021

Big City Life: Simulator là game giải trí mô tả cuộc sống hàng ngày dành cho người dùng thiết bị di động, nhân vật nhập ...

Tải Miga Town: My TV Shows (Mod Mở khóa All) 1.5

Trò chơi • 30/10/2022

Bạn đã bao giờ có ước mơ trở thành một phóng viên hoặc người dẫn chương trình chuyên nghiệp? Đến với trò chơi Miga ...

The Catapult 2 (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn) 7.1.1

Trò chơi • 23/09/2022

The Catapult 2 – BYV là một nhà sản xuất trò chơi rất quan tâm đến người chơi. Trò chơi của họ chủ yếu ...

Game Kick-Flight (MOD, God Mode/No Skill CD) bất tử

Trò chơi • 06/04/2021

Đã có rất nhiều tựa game MOBA được sản xuất để người chơi trải nghiệm nhưng chúng có rất nhiều điểm chung. Nhưng hôm ...