Trò chơi - Cập nhật lần cuối 22/02/2022

Đối với những game thủ đã gắn bó lâu năm với làng game, chắc hẳn họ sẽ không ít lần thử chơi qua những game platformer mà tiêu biểu nhất là Mario, Contra, Sonic. Những trò chơi như thế này luôn gây hứng thú cho nhiều thế hệ game thủ trước khi tất cả các thiết bị không mạnh như bây giờ.

Trò chơi chỉ có thể chơi trên hệ điều hành console. Tuy nhiên, giờ đây việc tìm kiếm một platformer trên Google Play đã trở nên đơn giản. Swordigo đã gặt hái được thành công khi đạt được 10 triệu lượt tải xuống ngay trên nền tảng. Tải xuống trò chơi tốt nhất cho Android.

Chạy, nhảy và chém theo cách của bạn qua một thế giới rộng lớn đầy thử thách

Swordigo là một game hành động với lối chơi hack and slash cho phép người chơi tham gia vào những trận chiến nhịp độ nhanh và những pha di chuyển căng thẳng. Điều này góp phần không nhỏ vào sự thành công của sản phẩm.

Không chỉ phù hợp với nhiều người mà nó còn mang đến những thử thách mà nhiều game thủ mong đợi. Thành thật mà nói, đồ họa của game không có gì xuất sắc nhưng nó lại có một sức hấp dẫn khó cưỡng lại.

Điểm thu hút đầu tiên nằm ở thiết kế nhân vật của nó, đặc biệt lãng mạn và có ngoại hình giống như một kiếm sĩ. Thanh kiếm trên tay anh luôn rực lên ngọn lửa không bao giờ tắt. Hiệu ứng này làm cho các cuộc chiến của nhân vật trở nên hấp dẫn và đẹp mắt, rất nhiều, làm thỏa mãn người chơi.

Sau đó, cảnh quan của nó, tuy không quá đẹp, nhưng đa dạng với màu sắc bắt mắt và tương tác tốt với các nhân vật. Hệ thống đối thủ đa dạng và có phần vui nhộn khiến người chơi cảm thấy tò mò.

Một bức thư tình cho các trò chơi nền tảng và phiêu lưu trong quá khứ

Swordigo, kể về câu chuyện phiêu lưu không bao giờ kết thúc của một kiếm sĩ. Với nhiệm vụ của một người thực thi công lý, bạn sẽ phải đến tất cả các vùng đất trên thế giới này để tiêu diệt cái ác. Nhưng bạn biết rằng cái ác không thể loại bỏ đó là một thế lực tồn tại song song với thế giới này.

Tuy nhiên, nơi nào có đau khổ, bạn sẽ phải đến với người đó và giúp đỡ người dân. Một cuộc hành trình phiêu lưu tuyệt vời khám phá một vương quốc huyền diệu của ngục tối, thị trấn, kho báu. Châu Á trên con đường bạn đi sẽ có những con quái vật quỷ quyệt được hoàn thành.

Cố gắng hết sức để tiêu diệt chúng để mang lại bình yên cho người dân nơi này. Mỗi khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ, nó sẽ giảm kinh nghiệm của bạn để bạn có thể ngày càng thăng cấp cho nhân vật của mình.

Trò chơi này sẽ thực hiện một cú hack ‘n’ sl nên vũ khí quan trọng nhất của bạn phải là một thanh kiếm tốt. Trong cuộc phiêu lưu, người chơi sẽ không ngừng tìm kiếm vũ khí mạnh mẽ, vật phẩm tiện dụng và phép thuật để đánh bại kẻ thù của bạn.

Những hang động và ngục tối u ám luôn là nơi thích hợp để tìm kiếm những thanh kiếm tốt nhất. Cầm chúng trên tay bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và tự tin hơn. Với hệ thống điều khiển đơn giản, người chơi có thể dễ dàng điều khiển nhân vật của mình và chiến đấu trên platformer.

Trên màn hình sẽ có 4 nút chia làm 2 bên: bên trái là 2 nút tiến hoặc lùi, bên phải sẽ làm nút tấn công và công tắc cho phép nhân vật nhảy lên. Kết hợp bốn chức năng này cho phép bạn chiến đấu hiệu quả. Để giành chiến thắng ở một cấp độ, hãy cố gắng đi đến cùng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Thông tin MOD?

  • Đã mở khóa bộ nhân đôi tiền.
  • Đã mở khóa la bàn Guilding.
  • Không quảng cáo.

2.5/5 - (6 votes)
Nội dung tương tự:

Tải hack Bus Simulator: Ultimate (MOD, APK IOS) Crack

Trò chơi • 06/04/2021

Zuuks Games là nhà phát hành game nổi tiếng với các trò chơi Bus Simulator: Ultimate mô phỏng như Truck Simulator 2018: Europe, Euro ...

Tải SEGA Heroes (Mod Tiền không giới hạn/Skill)

Trò chơi • 05/10/2021

Nhắc đến Sega, có lẽ điều đầu tiên người ta nghĩ đến đó là hình tượng Sonic auburn nổi tiếng. Ra mắt vào năm ...

DogLife: BitLife Dogs (Mod Mở khóa TOP DOG) 1.6.2

Trò chơi • 07/05/2022

DogLife: BitLife Dogs sẽ là một game xuất sắc dành cho bạn và những ai yêu thích động vật, những chú cún vô cùng ...

Hack Garena Speed Drifters (Mod Tiền/Diamond vô tận) 1.31.0.10298

Trò chơi • 24/09/2022

Trải nghiệm đua xe với các yếu tố tương lai giúp bạn vượt qua giới hạn tốc độ được tìm thấy trong Garena Speed ...