Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 23/11/2022

Đi du lịch là việc được nhiều người lựa chọn để xả stress sau những giờ làm việc mệt mỏi. Bạn có thể đến bất cứ nơi nào trên thế giới để thưởng thức vẻ đẹp của nó, khám phá những điều mới mẻ và mở mang kiến ​​thức của mình.

Tải Sygic Travel Maps Offline (MOD bản đồ chuẩn, Mở khóa Premium)

Trước khi đi du lịch, bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ khác nhau như kế hoạch, tiền bạc, vật dụng cá nhân và một thứ không thể không có đó là bản đồ. Ngày nay, với sự ra đời của internet và vệ tinh, người dùng đã tích hợp sẵn bản đồ trong điện thoại thông minh để người dùng sử dụng thuận tiện hơn.

Nhưng đâu là bản đồ tốt nhất để bạn đi du lịch? Câu trả lời không phải là Bản đồ Google mà là Sygic Travel Maps Offline ứng dụng – một bản đồ dành riêng cho du lịch. Nếu bạn đang có ý định đến một quốc gia, ứng dụng này sẽ là thứ bạn tải về để chuẩn bị cho chuyến đi của mình.

Sygic Travel Maps ngoại tuyến (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Bản đồ thế giới

Ứng dụng này là một ứng dụng cung cấp cho người dùng một bản đồ của toàn bộ thế giới để người dùng có thể sử dụng nó cho dù nó ở đâu. Dù người dùng đi bất cứ đâu trên thế giới, ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng một bản đồ đầy đủ để sử dụng.

Nguyên nhân chính là do ứng dụng này sử dụng cơ sở dữ liệu từ Google nên bản đồ của nó là một bản đồ hoàn chỉnh không thua kém gì Google Maps. Nhưng có một điểm khác biệt là ứng dụng này được thiết kế dành riêng cho du lịch nên mục đích sử dụng sẽ khác.

Sygic Travel Maps ngoại tuyến (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Năm mươi triệu địa điểm khác nhau

Khi người dùng đi du lịch đến một quốc gia khác, trước tiên, bạn sẽ cần biết về những địa điểm bạn sẽ khám phá. Người dùng sẽ cần phải tìm hiểu trên internet và từ những nơi khác để biết phải làm gì.

Ứng dụng này sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian bằng cách cung cấp cho người dùng hơn năm mươi triệu địa điểm của nhiều quốc gia để bạn đến đó. Các địa điểm tham quan, chẳng hạn như bảo tàng, di tích, thác nước, bãi biển, v.v., còn có các quán cà phê, khách sạn và những nơi khác.

Những nơi này đến từ nhiều quốc tịch khác nhau như Barcelona, ​​Valencia, Madrid, Tokyo, Việt Nam và nhiều quốc gia khác để bạn khám phá. Người dùng không cần mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu mà tất cả đều có mặt trong ứng dụng này.

Sygic Travel Maps ngoại tuyến (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Hình ảnh 360 độ

Thời gian di chuyển của người dùng không quá lâu nên người dùng cần biết nơi để đi để tránh mất thời gian. Ứng dụng này sẽ cung cấp hình ảnh về tất cả các địa điểm mà ứng dụng có để người dùng quan sát dễ dàng.

Khi người dùng đã tìm xong, từ đó, bạn có thể có được một kế hoạch hoàn chỉnh để di chuyển. Một khi người dùng có kế hoạch, bạn sẽ có một kỳ nghỉ tuyệt vời và tận dụng tối đa những gì bạn có để nghỉ ngơi và vui chơi.

Bản đồ ngoại tuyến

Chúng tôi không phải đi đâu cả; chúng tôi có kết nối internet để sử dụng; nếu không có kết nối, chúng tôi không thể sử dụng nó. Nhưng đó chỉ dành cho các ứng dụng tiêu chuẩn; ứng dụng này cho phép người dùng tải xuống bản đồ để sử dụng ngay cả khi không có internet.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tải Toca Life: Office (Full/Paid) – Cho trẻ em đi Tham quan

Ứng dụng • 02/11/2022

Toca Life: Office dành cho Android là một trò chơi mô phỏng vui nhộn về các sĩ quan dành cho trẻ em. Toca Life: ...

Hack Alarm Clock for Me (MOD Mở khóa Pro) 2.80.0

Ứng dụng • 17/10/2022

Đồng hồ báo thức được coi là một trong những tính năng điện thoại thông minh được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn ...

Tải Thunder VPN (Mod Mở khóa VIP/Miễn phí) 5.0.1

Ứng dụng • 24/09/2022

Thiết bị di động đang trở nên rất phổ biến trên thế giới, dù trẻ em hay người lớn đều sở hữu một chiếc ...

Tải Post Maker – PostPlus (Mở khóa Pro, Chỉnh sửa như ý muốn)

Ứng dụng • 16/09/2022

Post Maker – PostPlus là một ứng dụng phổ biến với tất cả người dùng mạng xã hội hiện nay, đặc biệt là đối với ...