Tải Sygic Travel Maps Offline (MOD bản đồ chuẩn, Mở khóa Premium)

Ứng dụng - 20/04/2021

Đi du lịch là việc được nhiều người lựa chọn để xả stress sau những giờ làm việc mệt mỏi. Bạn có thể đến bất cứ nơi nào trên thế giới để thưởng thức vẻ đẹp của nó, khám phá những điều mới mẻ và mở mang kiến ​​thức của mình.

Trước khi đi du lịch, bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ khác nhau như kế hoạch, tiền bạc, vật dụng cá nhân và một thứ không thể không có đó là bản đồ. Ngày nay, với sự ra đời của internet và vệ tinh, người dùng đã tích hợp sẵn bản đồ trong điện thoại thông minh để người dùng sử dụng thuận tiện hơn.

Nhưng đâu là bản đồ tốt nhất để bạn đi du lịch? Câu trả lời không phải là Bản đồ Google mà là Sygic Travel Maps Offline ứng dụng – một bản đồ dành riêng cho du lịch. Nếu bạn đang có ý định đến một quốc gia, ứng dụng này sẽ là thứ bạn tải về để chuẩn bị cho chuyến đi của mình.

Sygic Travel Maps ngoại tuyến (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Bản đồ thế giới

Ứng dụng này là một ứng dụng cung cấp cho người dùng một bản đồ của toàn bộ thế giới để người dùng có thể sử dụng nó cho dù nó ở đâu. Dù người dùng đi bất cứ đâu trên thế giới, ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng một bản đồ đầy đủ để sử dụng.

Nguyên nhân chính là do ứng dụng này sử dụng cơ sở dữ liệu từ Google nên bản đồ của nó là một bản đồ hoàn chỉnh không thua kém gì Google Maps. Nhưng có một điểm khác biệt là ứng dụng này được thiết kế dành riêng cho du lịch nên mục đích sử dụng sẽ khác.

Sygic Travel Maps ngoại tuyến (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Năm mươi triệu địa điểm khác nhau

Khi người dùng đi du lịch đến một quốc gia khác, trước tiên, bạn sẽ cần biết về những địa điểm bạn sẽ khám phá. Người dùng sẽ cần phải tìm hiểu trên internet và từ những nơi khác để biết phải làm gì.

Ứng dụng này sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian bằng cách cung cấp cho người dùng hơn năm mươi triệu địa điểm của nhiều quốc gia để bạn đến đó. Các địa điểm tham quan, chẳng hạn như bảo tàng, di tích, thác nước, bãi biển, v.v., còn có các quán cà phê, khách sạn và những nơi khác.

Những nơi này đến từ nhiều quốc tịch khác nhau như Barcelona, ​​Valencia, Madrid, Tokyo, Việt Nam và nhiều quốc gia khác để bạn khám phá. Người dùng không cần mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu mà tất cả đều có mặt trong ứng dụng này.

Sygic Travel Maps ngoại tuyến (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Hình ảnh 360 độ

Thời gian di chuyển của người dùng không quá lâu nên người dùng cần biết nơi để đi để tránh mất thời gian. Ứng dụng này sẽ cung cấp hình ảnh về tất cả các địa điểm mà ứng dụng có để người dùng quan sát dễ dàng.

Khi người dùng đã tìm xong, từ đó, bạn có thể có được một kế hoạch hoàn chỉnh để di chuyển. Một khi người dùng có kế hoạch, bạn sẽ có một kỳ nghỉ tuyệt vời và tận dụng tối đa những gì bạn có để nghỉ ngơi và vui chơi.

Bản đồ ngoại tuyến

Chúng tôi không phải đi đâu cả; chúng tôi có kết nối internet để sử dụng; nếu không có kết nối, chúng tôi không thể sử dụng nó. Nhưng đó chỉ dành cho các ứng dụng tiêu chuẩn; ứng dụng này cho phép người dùng tải xuống bản đồ để sử dụng ngay cả khi không có internet.

Tải về máy ( V5.14.4 )
Nội dung tương tự:

Tải PGT: Pro Graphics Toolkit (Advance Settings) App Chỉnh đồ họa

Ứng dụng • 12/10/2021

PUBG Mobile là một tựa game bom tấn có thật, đi đầu trong dòng game bắn súng sinh tồn và được rất nhiều game ...

Tải Fotor Photo Editor (MOD Tùy chỉnh hình ảnh, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 15/10/2021

Vào ngày này, cuộc sống của con người trở nên thật thú vị với rất nhiều thú vui mới cho bạn trải nghiệm. Vì ...

Tải Pixel Icons (Crack Biểu tượng, Full Patched, Mod xóa QC)

Ứng dụng • 12/10/2021

Google Pixel là chiếc smartphone được ra mắt bởi Google – nhà sáng lập hệ điều hành Android nên những gì nó có là ...

Tải App Psiphon Pro (MOD, Free Đăng ký truy cập Mọi website)

Ứng dụng • 21/10/2021

Mạng xã hội cũng như nhiều địa chỉ website thực khác đã đến được với tất cả các quốc gia trên thế giới này. ...