Tải Symbolab: AI Math Solver MOD (Mở khóa) 10.5.1

Đã cập nhật vào lúc March 20, 2024

Toán học luôn là một trong những môn học hàng đầu ở tất cả các quốc gia trên thế giới, vì nó giúp chúng ta giải đáp những bí mật, kỹ thuật và lý thuyết của thế giới. Hơn nữa, Toán học cũng có một nghệ thuật riêng để thu hút mọi người sử dụng nó hàng ngày, thậm chí còn khiến công việc của chúng ta trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Trong mỗi ngành giáo dục, môn toán được chia thành nhiều cấp độ khác nhau cho từng độ tuổi, cũng như đi kèm với nhiều công cụ tính toán phức tạp giúp chúng ta giải toán nhanh hơn. Và đối với nền tảng Android, Symbolab sẽ là công cụ giải toán mạnh mẽ nhất cho người dùng.

Nó có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, xử lý nhanh và dễ dàng giúp người dùng giải quyết mọi vấn đề mà họ gặp phải. Bạn không tự tin vào điểm môn Toán của mình? Sau đó, ứng dụng này sẽ giúp bạn trả lời tất cả các bài tập về nhà Toán học của bạn.

VsNgvIoOoRV12bD7MLwddhtOqYkrM9nQmwiTcsF3Go2ETdADUMz5nVjHnqZ9ksYRmUMl = w450 (450 × 800)

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG ĐƠN GIẢN VÀ CÓ THỂ TRUY CẬP CHO CÁC BÀI TOÁN

Toán học luôn là một môn học được yêu thích rộng rãi, vì vậy Symbolab sẽ có giao diện được thiết kế đơn giản và tinh tế nhất có thể, nhằm mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất cho mọi người. Cách bố trí giao diện cũng đơn giản và tiện lợi, cho phép người dùng giải quyết các vấn đề ngay lập tức chỉ với vài thao tác.

Hơn nữa, giao diện của ứng dụng sẽ được phân thành nhiều danh mục khác nhau, và mỗi danh mục thể hiện một loại Toán học cho người dùng. Người dùng cũng có thể dễ dàng điều hướng đến bất kỳ danh mục nào họ cần, nhờ vào giao diện và thanh cuộn. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng cá nhân hóa ứng dụng, như thay đổi giao diện, chỉnh sửa màu chủ đạo, v.v.

HƯỚNG DẪN TOÁN RIÊNG CHO BẠN

Symbolab có thể được so sánh với một người dạy toán cho người dùng, vì nó có tất cả các tính năng cần thiết để người dùng giải quyết bất kỳ vấn đề nào của họ. Hơn nữa, ứng dụng sẽ hướng dẫn người dùng về các giải pháp, phương pháp và các điều kiện có thể.

Ứng dụng cũng được lập trình để giúp người dùng giải nhiều dạng toán khác nhau, thậm chí với hàng tá cấu trúc của phương trình toán học. Tất cả những gì người dùng cần để giải quyết vấn đề đều có trong ứng dụng này, thậm chí ứng dụng sẽ phân tích một bài toán theo nhiều hướng và nhiều dạng phương trình, tùy theo lựa chọn của người dùng.

G37TKrmxRgJZ8xLb7KDQ8QeOofWx3NGJ1qZpE-J77CbRTUOAFFYi7Vfj4bV060XCg5Q = w450 (450 × 800)

BÀN PHÍM TOÁN

Người dùng sẽ luôn gặp khó khăn khi hỏi bạn bè về bài tập toán do cấu trúc phức tạp của chúng. Hơn nữa, hầu hết các bàn phím thông thường đều không hỗ trợ các ký tự đặc biệt, đó là điều khiến việc viết các câu hỏi toán học trở nên phức tạp.

Nhưng với “Symbolab”, mọi thứ sẽ khác vì nó sẽ hỗ trợ người dùng một bàn phím thông minh và dành riêng cho toán học. Tất cả các ký tự và cách viết phương trình đều được đưa vào ứng dụng để giúp người dùng nhập câu hỏi toán học theo cách thủ công.

Hơn nữa, ứng dụng còn có tính năng tự động sửa lỗi cũng như các mẫu phương trình có sẵn và người dùng chỉ cần nhập số và chữ vào các vị trí cố định. Tất nhiên, người dùng có thể thêm điều kiện, hằng số và số học tiếp theo, vì ứng dụng có thể dễ dàng xử lý tất cả các câu hỏi với độ chính xác tuyệt đối.

QUÉT CÂU HỎI TRÒ CHƠI VÀ GIẢI QUYẾT CÂU HỎI TRONG THỜI GIAN THỰC

Nếu người dùng không thích phải nhập thủ công các câu hỏi trước mặt, họ có thể sử dụng tính năng quét của ứng dụng để nhập dữ liệu hình ảnh về các câu hỏi. Hơn nữa, quá trình quét có thể được áp dụng cho chữ viết tay, nhưng quá trình này mất nhiều thời gian hơn so với in từ sách hoặc máy.

Sau khi quá trình quét hoàn tất, ứng dụng sẽ bắt đầu giải bài tập và người dùng có thể chọn giải pháp của ứng dụng tùy theo điều kiện của bài tập. Quá trình quét sẽ hiển thị tất cả các quy trình giải chi tiết và cách giải từng bước, và người dùng có thể tùy ý giảm bớt chúng nếu đang làm bài thi trắc nghiệm hoặc bài luận.

-oxf8Oi9M-popbuBMQV7dyOvUaqruKBUzOMiGWh3Amy8Wv_7KFuSq2wQ9BaypOr4H28 = w450 (450 × 800)

TẤT CẢ CÁC CẤP ĐỘ TOÁN BAO GỒM

Symbolab được lập trình bởi các giáo sư toán học hàng đầu thế giới và đi kèm với một AI tích hợp mạnh mẽ có thể xử lý tất cả các vấn đề của người dùng ngay lập tức. Hơn nữa, nó sẽ bao gồm tất cả các cấp độ Toán học, người dùng có thể lựa chọn cấp độ giải toán để tiếp thu kiến ​​thức hiệu quả hơn.

Không chỉ các cấp độ toán học mà sẽ bao gồm kiến ​​thức của từng dạng toán cho người dùng. Ứng dụng sẽ hỗ trợ người dùng nhiệt tình, đặc biệt trong việc giải vô số bài tập và đưa ra các bước giải chính xác, phù hợp tùy theo cấp độ môn toán.

BAO GỒM GRAPHS TUYỆT VỜI

Nếu người dùng phải đối mặt với các bài tập toán học liên quan đến đồ thị, ứng dụng này sẽ trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết. Chỉ cần quét câu hỏi hoặc nhập thủ công, và chọn chế độ đồ thị, ứng dụng sẽ giải quyết vấn đề cho người dùng và tạo ra biểu đồ chính xác nhất để người dùng ghi chú. Không chỉ vậy, người dùng có thể tạo biểu đồ của họ dựa trên các công cụ độc đáo của ứng dụng, thậm chí với độ chính xác tuyệt đối cho một biểu đồ tuyệt vời.

tHJmSmFsun0jWh_0bj-xBV17LpaNqcdraj7M05qO4l6H8K5wQJ9HmlgTAvdQmfcRXOs = w450 (450 × 800)

Symbolab là ứng dụng toán học dành cho tất cả mọi người, vì nó giúp người dùng giải toán, hiển thị lời giải, vẽ sơ đồ, củng cố kiến ​​thức các cấp môn toán. Nếu bạn đang gặp vấn đề với môn Toán, hãy tải ứng dụng ngay bây giờ và bắt đầu trải nghiệm.

Bài viết tương tự

Xu hướng