Hack Table Top Racing: World Tour (MOD Tiền vô tận) 1.5.5

Game Mobile - 12/10/2021

Game đua xe là một trong những thể loại game đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay và được rất nhiều người chơi yêu thích. Nhưng theo thời gian, nhiều người chơi cảm thấy nhàm chán khi nó chỉ là một mô típ quen thuộc.

Nếu người chơi muốn có điều gì đó mới mẻ về trò chơi đua xe, hãy đến với trò chơi Table Top Racing: World Tourtrải nghiệm. Trò chơi này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những điều rất mới lạ và độc đáo mà ít game khác có được trên thị trường.

Table Top Racing: World Tour

CÁCH CHƠI

Về lối chơi, trò chơi này không có quá nhiều điểm khác biệt so với nhiều trò chơi khác. Người chơi vẫn sẽ tham gia các cuộc đua bình thường, và người nhanh nhất sẽ là người chiến thắng. Nếu vậy, trò chơi này có gì khác so với các tựa game khác? Đầu tiên là bối cảnh của trò chơi này, ngay từ lần đầu tiên vào game, người chơi sẽ nhận ra những vật thể bình thường nhưng có kích thước rất lớn.

Lý do là người chơi không đua với những chiếc xe đua thật mà thay vào đó sẽ là một chiếc xe điều khiển từ xa. Người chơi sẽ có cảm giác như một đứa trẻ và cầm điều khiển ô tô đồ chơi từ xa để chơi game. Tương tự như khi chúng ta còn nhỏ và chơi với bạn bè, đó là một trải nghiệm tuyệt vời.

Table Top Racing: World Tour

Bản đồ đua xe của game không phải là một nơi như sa mạc hay đường phố thực sự mà sẽ là sân sau của bạn. Nhưng điều thú vị là điều gì tạo nên cuộc đua đó; nó là một trong những điều tạo nên sự độc đáo của trò chơi.

Quá trình của trò chơi được tạo ra từ những đồ chơi rất bình thường của một đứa trẻ, chẳng hạn như cầu trượt hoặc một quả bóng. Dù chỉ là thứ mà người khác coi là rác rưởi, nhưng dưới trí tưởng tượng phong phú của một đứa trẻ, nó đã trở thành một đường đua.

Để chiến thắng trò chơi này, kỹ năng của người chơi là chưa đủ. Không đủ để có thể tham gia vào cuộc chiến khốc liệt của các tay đua trong đấu trường và tranh giành vị trí đầu tiên. Bạn cần làm mọi cách để phá hủy những chiếc xe của đối thủ để có thể vượt mặt đối thủ. Nhưng nếu người chơi có thể tấn công đối thủ, điều ngược lại cũng có thể xảy ra.

Đối thủ cũng có thể tìm cách loại bỏ người chơi, và sẽ mất vài giây để bắt đầu lại toàn bộ. Nhưng chỉ trong vài giây, đối thủ đã có thể vượt qua người chơi. Vì vậy tốt nhất là bạn không nên bắt đòn của đối thủ mà hãy né tránh chúng. Gameplay của trò chơi này có phần bạo lực, tuy nhiên người chơi không cần quá lo lắng vì đây chỉ là cuộc đua của những chiếc xe đồ chơi.

Table Top Racing: World Tour

TÍNH NĂNG

Các phương tiện khác nhau

Có rất nhiều nhưng chiếc xe mà người chơi có thể chọn để tham gia vào cuộc đua trong trò chơi. Các loại xe này đều có một kỹ năng khác nhau để tấn công đối thủ. Vì vậy, người chơi tìm ra một phương tiện tốt nhất cho mình để giúp người chơi trở thành người chiến thắng.

Trang thiết bị

Ngoài các kỹ năng và trang bị sẵn có, người chơi còn có thể nâng cấp xe của mình. Thậm chí thêm nhiều thiết bị khác nhau để tấn công kẻ thù của mình.

Tải về máy ( V1.5.5 )
Nội dung tương tự:

Tải game Crossfire Zero bất tử, Full đạn và Bắn xuyên tường

Game Mobile • 30/03/2021

Phiên bản mới của đột kích mang tên Crossfire Zero với tính năng hack đình đám như bất tử, bắn xuyên tường, độn thổ, ...

Hack Cooking Mama (MOD, Vô hạn Gold, Tiền xu)

Game Mobile • 01/10/2021

Nhật Bản là đất nước có lịch sử phát triển game từ những năm 70, 80 của thế kỷ trước. Những trò chơi mà ...

Tải Club Soccer Director 2022 (Mod VIP/Tiền vô tận) 1.2.8

Game Mobile • 06/10/2021

Trò chơi theo chủ đề bóng đá, nơi người chơi sẽ trải nghiệm một vai trò cơ bản là Club Soccer Director 2022. Bạn ...

Tải game Contra hướng dẫn Cheat 30 mạng Free cho game thủ

Game Mobile • 30/03/2021

Hack ConTra phiên bản dành cho điện thoại mới được ra mắt cách đây không lâu nay mình sẽ hướng dẫn anh em cách ...