Trò chơi - Cập nhật lần cuối 19/09/2023

Tabou Stories: Love Episodes là một trò chơi được sản xuất đặc biệt để mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới, Người chơi có thể đóng nhiều vai trò khi đến với trò chơi này và điều đó sẽ mang lại cho người chơi.

Tabou Stories: Love Episodes (MOD Mở khóa Premium) 2.19

Rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Nếu người chơi đang tìm kiếm một câu chuyện tình yêu thú vị nhưng không kém phần lãng mạn, thì trò chơi này sẽ là một trò chơi quá hay để bỏ lỡ.

CHƠI TRÒ CHƠI

Cách chơi của trò chơi này không khó chút nào; Người chơi chỉ cần sử dụng ngón tay để thao tác trên màn hình. Trò chơi này được xây dựng theo phong cách trò chơi hẹn hò, vì vậy lối chơi của trò chơi sẽ chủ yếu tập trung vào khám phá cốt truyện. Nói một cách đơn giản, người chơi sẽ chỉ cần đưa ra lựa chọn để tiếp tục câu chuyện của trò chơi.

Nhưng đó cũng là khó khăn của trò chơi này mang lại cho người chơi và người chơi sẽ phải đưa ra quyết định chính xác để tiếp tục chơi. Mỗi tùy chọn mà người chơi thực hiện sẽ dẫn đến một kết quả khác nhau, một số trong đó sẽ là kết quả tốt và một số sẽ ngược lại.

Thậm chí sẽ có một số kết quả mà người chơi sẽ phải mất mạng, vì vậy hãy cẩn thận đến mức tối đa nếu bạn không muốn trở thành kẻ thua cuộc.

Chọn chương lãng mạn của bạn

Thường có ba tùy chọn khác nhau để người chơi lựa chọn và tiếp tục câu chuyện đang diễn ra trong trò chơi. Mỗi lựa chọn mà trò chơi đưa ra sẽ dựa trên nhân vật của nhân vật và những gì xảy ra trước đó để đưa ra lựa chọn cho người chơi. Nếu người chơi muốn đưa ra lựa chọn tốt nhất, thì người chơi cần tìm hiểu về những gì đã xảy ra trước đó để làm điều đó.

Bởi vì nếu người chơi không theo dõi, sẽ rất đơn giản để đưa ra những lựa chọn sai lầm và ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình chơi trò chơi, sau đó người chơi sẽ phải chơi lại trò chơi này. Nhưng trước khi dẫn đến một kết cục bi thảm, người chơi cũng sẽ có được một số cơ hội để sửa chữa lỗi lầm của mình, vì vậy người chơi không cần phải quá lo lắng.

ĐẶC TRƯNG

Cốt truyện đa dạng

Một trong những tính năng độc đáo của trò chơi này là không có câu chuyện mở rộng toàn bộ quá trình chơi mà sẽ là sự kết hợp của nhiều câu chuyện khác nhau. Do đó, khi người chơi đến với trò chơi này, người chơi hoàn toàn có thể có được trải nghiệm mới với nhiều câu chuyện khác nhau. Trong số đó có một số câu chuyện nổi bật sau đây:

Người mai mối

Người chơi sẽ trở thành một cô gái và đang tìm kiếm người đàn ông của đời mình thông qua một người mai mối. Nhưng thật bất ngờ, người chơi được chọn tham gia một chương trình thực tế với tất cả những người nổi tiếng, chẳng hạn như ca sĩ, diễn viên.

Tất cả những người đó đều hấp dẫn và nóng bỏng; Nhiệm vụ của họ là tán tỉnh cô gái đó thành công. Vì vậy, tất cả họ sẽ bị chi phối bởi người chơi, và bạn sẽ chọn ai bây giờ?

Tải game Tabou Stories: Love Episodes

Trong câu chuyện này, người chơi sẽ trở thành một cô gái theo học một trường đại học bình thường, nhưng cho đến một ngày, mọi thứ thay đổi. Vào ngày hôm đó, cô đã gặp Henry Lockwood, một triệu phú trẻ, và anh ta đề nghị cô làm bạn gái giả của mình. Nhưng anh ấy là một người rất phức tạp, và gia đình anh ấy đầy bí ẩn, vậy điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Thông tin MOD?

MOD V1

Lựa chọn cao cấp miễn phí // chi phí không đá quý

Giữa chúng tôi và chúng tôi thích

MOD V2

Trang phục đã được mở khóa // Mua trang phục miễn phí

Ghi chú: Một số thiết bị có thể có vấn đề với điều này, vì vậy hãy sử dụng MOD V1 nếu bạn gặp vấn đề với điều này.

Tải về máy ( V2.19 )
Nội dung tương tự:

Tải game Fall Dudes 3D (MOD màn chơi và Chạy nhanh, AD-Free)

Trò chơi • 29/09/2021

Fall Guys là một trong những tựa game được rất nhiều người chơi quan tâm và trở thành cái tên được nhắc đến nhiều ...

Tải game FIFA 14 (MOD cầu thủ, Mua sắm Free/Premium Kit)

Trò chơi • 09/09/2020

Trong lĩnh vực game bóng đá, chúng ta chỉ cần tìm kiếm đơn giản trên các trang tải game là có thể nhanh chóng ...

Hack Liên Minh Tốc Chiến (LMHT: Tốc Chiến) Mod Skill, Map và Tiền

Trò chơi • 07/08/2023

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến – Game MOBA luôn là game hot trên toàn thế giới và được người chơi đánh giá rất cao. ...

Blade Idle Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.29.0

GiftCode • 27/09/2023

Cốt truyện của Blade Idle là độc đáo và liên kết. Câu chuyện kể về nhiều nhà thảo dược học đã khám phá ra ...