Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/06/2022

Mới đây, Camex Game đã giới thiệu tới người hâm mộ một game chiến thuật nổi tiếng mang tên Tactical Monsters Rumble Arena. Sau nhiều lần trì hoãn, trò chơi cuối cùng đã được phát hành cho nền tảng di động Android và iOS vào ngày 25 tháng 1.

Ngay sau khi phát hành trò chơi đã nhận được rất nhiều bình luận tích cực từ người chơi cũng như một số trang đánh giá chuyên nghiệp. Và tất nhiên, 1 triệu lượt tải xuống trong một tháng là điều mà chúng ta không thể bỏ qua

Chơi chiến thuật kết hợp với thẻ

Trải nghiệm cảm giác hồi hộp của một trận đấu trong ba đến năm phút với đủ phản công từ cả đối thủ và đồng đội. Bạn sẽ chơi trong đội với một số lượng lớn quái vật có thể trao đổi với những người chơi khác nếu bạn muốn tìm kiếm những quái vật khác cho bộ sưu tập quái vật của mình.

Chiến trường đa dạng với những con quái vật hung dữ nhất trong vũ trụ đang liên tục tấn công đội của bạn. Trò chơi có nhiều chế độ trò chơi cho người dùng lựa chọn theo cách riêng, dựa trên nhóm hoặc nhiều người chơi và tất cả phải có kết nối internet để nâng cấp lên các tính năng mới.

Đấu trường quái vật Rumble Arena thích hợp cho những người yêu thích hành động và thể hiện chiến thuật của họ cho những trận chiến lớn, trở thành người chiến thắng trong thế giới này. Lính và quái vật được đào tạo và huấn luyện bởi bạn.

Làm cho họ ngày càng có nhiều sức mạnh để giành chiến thắng, giành chiến thắng trước đối thủ. Áp dụng chiến thuật mới, di chuyển khôn ngoan bằng cách kiểm soát vị trí của quái vật và sử dụng các kỹ năng tấn công phù hợp với từng kẻ thù và từng trận chiến.

Thiết kế đồ họa và tính năng

Thiết kế của các nhân vật và quái vật khác nhau từ quái vật Frankenstein đến các quái vật thần thoại như Medusa hay Griffin, Ton Ngo Khong, cho đến những quái vật bạn chưa từng thấy trước đây, như Big Foot hay Samurai. Họ đều có sức mạnh và kỹ năng chiến đấu riêng, sẽ hỗ trợ cho trận chiến của bạn.

Nếu bạn không cảm thấy thích sử dụng quái vật bạn có cho trò chơi, bạn cũng có thể trao đổi quái vật với những người chơi khác bằng cách trao đổi thẻ. Tương tự, chiến thuật hoặc kỹ năng cũng có thể được trao đổi như vậy.

Điều này làm tăng sự đa dạng của các chiến thuật mới, nhưng cũng tạo ra một liên kết giữa những người chơi. Cùng nhau giành vị trí cao nhất trong các đội có sức mạnh và cấp độ cao nhất của trò chơi. Ngoài các đề cập ở trên, người chơi cũng sử dụng các tính năng mới như chế độ phiêu lưu để tìm kiếm và thu thập quái thú mới cho quân đội của bạn.

Cải thiện kỹ năng chiến đấu trong khu vực luyện tập của bạn, thử các chiến thuật mới và thử các trận chiến. Chiến đấu 1 vs 1 với các lãnh chúa, các vị vua, giành chiến thắng, cướp ngai vàng và chiếm đoạt tất cả tài sản của họ.

Thông qua việc đào tạo và nâng cấp quái vật và có tài sản đáng kể. Mở khóa các kỹ năng mới của họ với sự phá hủy nhiều hơn trước. Nói tóm lại, những gì một trận chiến cần một cái gì đó, ở đây cũng vậy.

Tải ngay Tactical Monsters Rumble Arena

Bạn chắc chắn sẽ thích trò chơi này nếu bạn thích thể loại game chiến thuật kết hợp một chút hành động như thế này. Đừng ngừng thu thập nhiều tướng tài năng và cải thiện kỹ năng chiến đấu của họ. Nhiều chế độ với màu sắc và âm thanh sống động, Quái vật chiến thuật Rumble Arena Mod sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

               
Tải về máy ( V1.19.26 )
Nội dung tương tự:

Tải Truck Driver City Crush (Hack Việt Hóa, Mod Bất Tử) 3.2.6

Trò chơi • 20/05/2022

Truck Driver City Crush Mod là một trò chơi xã hội đen thế giới mở hoành tráng cho phép bạn chơi bản hack tiền ...

Epic Raft (MOD, APK IOS/Bất tử) Crack game đơn giản

Trò chơi • 06/04/2021

Biển chiếm phần lớn Trái đất của chúng ta. Và bạn đã bao giờ nghĩ về việc khám phá sinh vật biển chưa? Ban ...

Tải hack Hero Hunters Mod Full súng Miễn phí

Trò chơi • 04/04/2021

Nếu bạn đã từng trải nghiệm trò chơi Kill the Hothead Virus of Hothead Game, bạn chắc chắn sẽ say mê trò chơi này ...

Rune Rebirth (Mod Tiền không giới hạn) 1.970

Trò chơi • 08/04/2022

Tham gia Rune Rebirth MOD, tiêu diệt hàng trăm quái vật đáng sợ bằng những chiêu thức và kỹ năng độc đáo của bạn. ...