Tải 9GAG (MOD, PRO Unlocked) miễn phí Android IOS

Với hàng trăm bức ảnh và video hài hước được tải lên mỗi ngày, 9GAG là nơi giúp bạn loại bỏ những căng thẳng trong cuộc sống.

Thời đại giải trí của ngai vàng là khi mọi thứ đều có sẵn. Có thể trở thành nội dung mà mọi người mang đến để tạo ra các sản phẩm giảm căng thẳng. Bạn có thể xem phim, chơi trò chơi hoặc ra ngoài chơi thể thao. Mọi thứ khiến bạn cảm thấy thoải mái và tạm thời quên đi áp lực công việc, cuộc sống đều hữu ích. Mạng xã hội cũng là một trong những điều có giá trị nhất; giết thời gian và giải trí là một trong những mục đích chính của nó. Bạn có thể quá quen thuộc với các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tweeter, v.v … Tất cả họ đều cung cấp các công cụ giải trí cho phép người dùng cập nhật thông tin, bật sự tham gia của nhiều hiệp hội nhóm trên mạng xã hội. Tuy nhiên, một thiết bị hoàn toàn được tạo ra để mang lại những câu chuyện cười, trò đùa hoặc tất cả mọi thứ chỉ để khiến mọi người cảm thấy buồn cười, và có vẻ như vẫn còn khá nhiều. Một trong những phương tiện để đáp ứng điều này là 9gag. Sau gần mười năm hoạt động, nó lại đáp ứng rất nhiều nhu cầu giải trí của mọi người trong cuộc sống thực.

9gag mod pro unlocked moddroid

Funny Gifs, Pics, Memes & Video cho IGTV

Một câu chuyện nhỏ cho những ai muốn tìm hiểu, 9gag là một dự án của những người trẻ đến từ Hồng Kông. Mặc dù lúc đầu, nó chỉ là một dự án phụ, tạo niềm vui, phục vụ cộng đồng. Nhưng sau khi nó trở thành virus, mọi thứ bắt đầu thay đổi. Những người sáng lập của trang web này bắt đầu tất cả trong đó. Bạn thật may mắn khi dự án này thành công ngoài mong đợi. Hơn nữa, nếu bạn có một câu hỏi về 9gag, thì có hai cách giải thích. Trong ngôn ngữ Hồng Kông, Tiếng 9gag phạm có cách phát âm tương tự như từ gau gau-gag, nghĩa là Nghĩa làm trò đùa. Một ví dụ khác là khi mọi thứ đang bắt đầu, một trang trình duyệt chỉ có chín bài viết. Sau này, mọi thứ phát triển, nó mới khi được mở rộng và vô số nội dung thú vị như ngày nay.

9gag mod pro unlocked moddroid 1

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, 9gag đã có mặt trên hầu hết các phương tiện truyền thông phổ biến. Mặc dù bạn sẽ không thấy nó trên các kênh truyền hình chính thống, nhưng nếu bạn xem các công cụ khác như Facebook, YouTube, thậm chí Spotify có 9gag. Ví dụ: trên Instagram, chúng ta có thể thấy rằng nó phân nhánh vào rất nhiều không gian nội dung khác nhau 9gag dành cho thú cưng (mèo, chó và tất cả các loại động vật dễ thương), 9gag chính thống và nhiều kênh nhỏ khác. Với sự hài hước và đam mê đóng góp cho cộng đồng, những nội dung này nên được lưu trữ và xem một cách có hệ thống. Từ vài năm trước, quản trị viên của hệ thống mua vui này đã bắt đầu nghĩ về việc xuất bản ứng dụng. Trên cả iOS và Android, có thể coi 9GAG: Funny Gifs, Pics, Memes & Video cho IGTV, là một trong những ứng dụng chính thức. Chỉ cần tải nó xuống thiết bị của bạn, bạn sẽ có thể theo dõi mọi thứ được tổng hợp và bao gồm các danh mục rõ ràng, dễ theo dõi. Câu chuyện được điều chỉnh trên nhiều kênh và các phân nhánh khác nhau được tập hợp tại đây.

9gag mod pro unlocked moddroid 1

Ứng dụng 9gag rất tiện dụng, vì vậy nó đã thu hút rất nhiều người dùng trên toàn thế giới. Mỗi ngày có vài triệu lượt truy cập vào ứng dụng và tham gia với một cộng đồng rộng lớn của những người có khiếu hài hước. Mặc dù lưu lượng đã được phân tán rất nhiều trên các trang web và mạng xã hội khác nhau, ứng dụng này vẫn là nơi chính thức để bạn cập nhật mọi thứ. Đó là nơi bạn có thể LOL, giết thời gian và kết bạn mới trên toàn thế giới. Một điều đơn giản khác làm cho ứng dụng này hấp dẫn khiến nó tải nhanh hơn nhiều so với những nơi khác. Bạn sẽ không cần phải dành bất kỳ giây nào cho sự chậm trễ; chỉ cần cầm điện thoại thông minh của bạn lên và di chuyển dễ dàng.

9gag mod pro unlocked moddroid 2

Nội dung nó cung cấp thực sự là vô tận. Một tính năng khác làm cho 9GAG: Funny Gifs, Pics, Memes & Video cho IGTVùi khác với anh em của họ là nó có chức năng tải lên thẻ và video. Dễ hiểu hơn, bạn có thể tương tác tốt hơn với ứng dụng này và bạn cũng giao tiếp tốt hơn với bạn bè của mình. Nó thực sự đã trở thành một công cụ để kết nối các linh hồn hài hước lại với nhau. Hy vọng, ứng dụng này sẽ tiếp tục phát triển và mang lại nhiều tiếng cười hơn cho loài người.

Thông tin MOD? Các tính năng Pro + đã được mở khóa; Vô hiệu hóa sự đồng ý khởi động; Vô hiệu / Xóa quyền không mong muốn + Người nhận và Dịch vụ; Analytics / Crashlytics bị vô hiệu hóa.

Chọn phiên bản

CHUYÊN NGHIỆP 9GAG [Pro V6.85.01] [APK FILE]
CHUYÊN NGHIỆP 9GAG [Pro V6.82.03] [APK FILE]

Bài đăng 9GAG (MOD, PRO Unlocked) xuất hiện đầu tiên trên MOINHAT.NET.

Từ khóa: