Tải AndroVid Pro Video Editor (Paid/Patcher) Free

Nghệ thuật chỉnh sửa video luôn thành công, mang đến cho người chơi vô số trải nghiệm và cảm giác khác nhau qua mỗi video. Những video được chỉnh sửa chuyên nghiệp, chúng làm phong phú trí tưởng tượng của người xem và do đó khiến mọi người sáng tạo hơn trong khi chỉnh sửa video. Hơn nữa, các ứng dụng chỉnh sửa video trên tất cả các nền tảng luôn có các tính năng quan trọng và cần thiết cho người dùng. Từ đó, giúp họ thỏa sức sáng tạo và áp dụng vô số phép thuật trên video để gây ấn tượng với mọi người. Điển hình là AndroVid Pro, một trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp và dễ thao tác, đã giúp nhiều người dùng có được kết quả tuyệt vời trong khi chỉnh sửa video.

rdTPrg7TF5L4pwHx0XsJ2ymA1CYd3ryydD51IGTjbgTbshcBWzjpYJVgKnfQjjmy6LI = w450 (450 × 800)

Trình tạo video và trình chỉnh sửa ảnh đầy đủ tính năng

AndroVid là một trình chỉnh sửa video, vì vậy nó cần cung cấp cho người dùng vô số các tính năng khác nhau để giúp họ có được video họ muốn. Đúng vậy, sự đa dạng của các tính năng là một điều quan trọng, cho dù ứng dụng cần bao nhiêu yếu tố để thêm vào chúng để thỏa mãn người dùng. Do số lượng tính năng mà ứng dụng có, nên có giao diện thông minh là điều cần thiết. Ứng dụng này có giao diện đơn giản nhưng tinh vi và nhiều danh mục khác nhau có thể dễ dàng hoán đổi với các hành động đơn giản. Giao diện của ứng dụng chia tất cả các tính năng thành các loại khác nhau, làm cho mỗi loại trở thành một nơi khác nhau, với một công dụng đặc biệt trong chỉnh sửa video.

gBJadwKufq1BQLlIEt7xDzGD0mRAsrpc-ULm8qvSJVM_zLuAGkf12JVjT6GsH546mw = w450 (450 × 800)

Video Tông đơ & Cắt video & Bộ chia video

Ứng dụng không chỉ nổi bật với giao diện tinh tế mà còn nổi bật nhờ các tính năng đơn giản nhưng đa dạng và nhiều biến thể khác nhau. Điều đó đúng, cho dù đó là thay đổi màu sắc, bộ lọc hoặc thêm hiệu ứng, ứng dụng luôn có các tính năng bạn cần để giữ cho bạn hài lòng trong khi chỉnh sửa video. Đặc biệt, áp dụng các bộ lọc cho video, mỗi bộ lọc luôn mang đến cho video một trải nghiệm khác nhau và tạo ấn tượng riêng cho người xem. Điều thú vị là, người dùng có thể áp dụng nhiều bộ lọc cùng một lúc, thậm chí cho từng cảnh để làm cho video nổi bật hơn bao giờ hết. Ứng dụng cũng sẽ có một thư viện bộ lọc khổng lồ và người dùng sẽ được nhiều công cụ tìm kiếm hỗ trợ để giúp họ có được bộ lọc họ muốn.

Thêm văn bản trên Video & Sticker & Emoji & Watermark

Thay đổi màu sắc, bộ lọc và hiệu ứng là một trong những tính năng cần thiết cho trình chỉnh sửa video, nhưng nó vô dụng nếu không có bộ công cụ chỉnh sửa video. Bộ công cụ chỉnh sửa bao gồm nhiều thứ khác nhau, giúp người dùng loại bỏ những thứ không cần thiết trong video, cũng như cắt bỏ các cảnh để tạo ra một tài liệu chỉnh sửa toàn diện. Tất nhiên, người dùng cũng có thể tùy ý chỉnh sửa mọi cảnh trong video bằng bộ công cụ nâng cao, từ đó áp dụng nhanh chóng cho tất cả các cảnh còn lại.

IKAdD_UHW9S4LxGRhJ9sbXvokgbE4qWlfFbXokUcbSg917TwyUzv2zmb3DcYLr1XZmE- = w450 (450 × 800)

Ứng dụng Video & Bộ lọc video & Hiệu ứng video

AndroVid là một trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp; nó có vô số bộ lọc, hiệu ứng, tính năng và công cụ để người dùng chỉnh sửa video một cách tự do. Nhưng điều làm cho video trở nên sống động và ấn tượng hơn bao giờ hết là biểu tượng cảm xúc và nhãn dán. Tất nhiên, ứng dụng sẽ có một thư viện đồ sộ và người dùng có thể tự do chèn chúng vào bất kỳ cảnh nào họ muốn. Biểu tượng cảm xúc và nhãn dán cũng được chia thành các loại khác nhau và người dùng có thể xử lý chúng bằng các công cụ chỉnh sửa để chúng trở nên nổi bật và sống động hơn trong mắt người xem. Ứng dụng này cũng có một bộ hướng dẫn chỉnh sửa cơ bản, sẽ giúp tất cả người dùng tiếp xúc với nghệ thuật chỉnh sửa và giúp họ tạo ra một video tuyệt vời chỉ dành cho chính họ.

Thông tin MOD?

  • Không cần LP hoặc Google Play Modded;
  • Vô hiệu / Xóa quyền không mong muốn + Người nhận và Dịch vụ;
  • Báo cáo phân tích và sự cố bị tắt theo mặc định trong cài đặt menu;
  • Tương thích AOSP.

Download (30 triệu) .