Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 07/05/2021

Giải trí là quyền tự do của mỗi người, mỗi người đều có cách giải trí riêng, có người nghe nhạc, đọc sách sạch sẽ, v.v. Nhưng nếu giải trí của bạn là rạp chiếu phim, ứng dụng Archos Video Player Là không thể thiếu.

Ứng dụng là một trình khởi chạy video hàng đầu hiện nay với rất nhiều tính năng phục vụ cho người dùng. Chắc chắn ứng dụng này sẽ là công cụ hỗ trợ tốt nhất để mang đến những giây phút xem phim tuyệt vời nhất. Ứng dụng này mang đến rất nhiều công cụ tốt nhất, tốc độ nhanh nhất và rất nhiều tính năng cho người dùng.

Cách sử dụng Archos Video Player

Nếu muốn sử dụng ứng dụng, bạn cần thỏa mãn hai điều kiện để ứng dụng hoạt động tốt. Đầu tiên và cơ bản nhất là tải xuống từ cửa hàng và cài đặt trên thiết bị của bạn. Tải về là chưa đủ vì khi tải về nó chỉ là thư mục chứa ứng dụng mà thôi, do đó cần giải nén và cài đặt trên thiết bị của người dùng.

Sẽ mất một chút thời gian để tải xuống và cài đặt ứng dụng, tùy thuộc vào tốc độ xử lý của thiết bị và tốc độ internet. Sau khi cài đặt xong, ứng dụng đã sẵn sàng để khởi chạy lần đầu tiên.

Ứng dụng sẽ tự động quét thiết bị lần đầu tiên để tìm kiếm các tệp liên quan đến video tồn tại trong thiết bị. Các tập tin đó sẽ xuất hiện trong giao diện của ứng dụng để bạn dễ dàng truy cập. Điều kiện thứ hai là tìm phim để tải. Điều kiện này không phụ thuộc vào ứng dụng mà người dùng cần tìm kiếm nguồn để tải.

Nhưng hãy cẩn thận, vì có nhiều nguồn nhưng cũng có thể chúng cũng kèm theo virus để đánh cắp thông tin. Vì vậy trước khi tải về từ một trang web, cần xác định độ tin cậy của nguồn để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Cuối cùng, khi cả hai điều kiện được đáp ứng, tất cả những gì còn lại là ngồi xuống và tận hưởng công việc của bạn.

Hỗ trợ chất lượng cao

Trên thị trường, các ứng dụng được sử dụng để khởi chạy video thì không. Ít nhất, ngay cả thiết bị của người dùng cũng tồn tại một ứng dụng để làm điều đó. Vậy tại sao phải tải xuống một ứng dụng khác để làm điều này? Đó là nhờ khả năng hỗ trợ video chất lượng cao để mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

Ngày nay, phim có chất lượng HD 720P hoặc Full HD với 1080P là tiêu chuẩn của phim. Nhưng có rất nhiều ứng dụng không hỗ trợ những phẩm chất này và điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của người dùng.

Có những ứng dụng không tải được do chúng tự động hạ chất lượng video xuống để hoạt động. Đó là lý do tại sao họ cần ứng dụng này vì nó hỗ trợ lên đến 1080P để có trải nghiệm tốt nhất. Ứng dụng này bắt kịp xu hướng thời đại nên đã nhanh chóng cập nhật tính năng này để phục vụ người dùng.

Hoạt động ở tốc độ cao

Một bộ phim 4K hoặc 1080 thường mất nhiều thời gian để tải. Người dùng sẽ cảm thấy nhàm chán khi chờ đợi và mất cảm hứng xem phim. Vì vậy để giữ ngọn lửa cảm hứng trong lòng mọi người, ứng dụng có thể tải rất nhanh và nhanh chóng đưa bộ phim đến tay người dùng. Ứng dụng này được thiết kế để tối ưu hóa phần cứng của người dùng và cung cấp tốc độ nhanh nhất có thể.

Hỗ trợ nhiều loại tệp khác nhau

Bên cạnh đó, dù tập tin có định dạng nào thì ứng dụng vẫn có thể hỗ trợ với tốc độ không đổi. Các định dạng phổ biến mà ứng dụng có thể hỗ trợ như MKV, MP4, AVI, WMV, v.v. Tất cả các định dạng tập tin hiện có trên thị trường đều được ứng dụng này hỗ trợ nên người dùng không cần lo lắng về việc không xem được phim.

Liên kết với bộ nhớ đám mây

Điện thoại có bộ nhớ mặc định và không có cách nào để nâng cấp được. Ngay cả ngày nay, các thiết bị mới hơn không có khả năng lắp thẻ nhớ để hỗ trợ lưu trữ. Mỗi bộ phim vốn dĩ cần rất nhiều dung lượng để lưu trữ và chắc chắn không đủ thiết bị của người dùng để làm điều đó.

Vì vậy, lưu trữ đám mây là một lựa chọn tuyệt vời để lưu trữ phim. Ứng dụng này có tính năng liên kết trực tiếp với bộ lưu trữ đám mây để khởi chạy các video trên đó. Người dùng không cần tải những bộ phim đó mà chỉ cần lưu trữ trong bộ nhớ đám mây. Điều này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều dung lượng để lưu phim, thiết bị sẽ không còn phải gồng gánh mà để việc khác làm.

Nội dung tương tự:

Tải JioNews (MOD Gia hạn dùng thử) 3.3.7

Ứng dụng • 17/08/2022

Tin tức, TV, tạp chí, và nhiều dạng thông tin khác đều là kho tàng và tri thức của con người, liên tục mang ...

Tải Moon+ Reader Pro (Patched) Ứng dụng đọc sách Free

Ứng dụng • 29/12/2021

Moon + Reader Pro là ứng dụng đọc sách tốt nhất dành cho Android. Với hơn 20 định dạng được hỗ trợ và khả ...

Tải game Always on AMOLED (MOD, PRO Mở khóa) Free

Ứng dụng • 05/04/2021

Always on AMOLED là một tính năng chỉ có thể thấy trên các thiết bị cao cấp của Samsung nhưng hiếm khi thấy các ...

Tải PowerDirector Pro (MOD, Unlocked All) chuẩn APK IOS

Ứng dụng • 02/04/2021

Thời điểm này, một điện thoại thông minh có sức mạnh to lớn của mọi thứ thuận tiện. Bạn có thể sử dụng nó ...