Tải BanG Dream! Girls Band Party! (MOD, Easy Combo) IOS APK

Cấm! là một trò chơi dựa trên nhịp điệu, vì vậy lối chơi của nó đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng định thời gian cho từng bản nhạc và gõ vào chúng một cách chính xác. Nhiệm vụ của người chơi sau khi chọn một bài hát là hoàn thành bài hát đó với khả năng tốt nhất của họ. Mỗi bài hát sẽ có năng lực và độ khó khác nhau. Người chơi có thể trải nghiệm những bài hát phức tạp sau khi tự tin về khả năng của mình trong trò chơi này. Điều đặc biệt trong trò chơi này là không dễ dàng cho mỗi lần nhấn, nhưng người chơi phải phối hợp các hành động khác như giữ, trượt và quét. Liên tục quan sát âm nhạc xuất hiện từ xa và chuẩn bị tinh thần để hoàn thành nó.

Trò chơi nhịp điệu phổ biến ở Nhật Bản!

Trò chơi cũng có một điều thú vị để khiến người chơi thưởng thức combo. Nếu người chơi ghi lại tất cả các ghi chú trong chuỗi kết hợp mà không bị gián đoạn, điểm càng cao. Đồng thời, combo cũng sẽ đóng một vai trò rất lớn trong hệ thống đánh giá cấp độ của người chơi sau khi hoàn thành. Ngay cả khi người chơi đạt đến một kết hợp nhất định, nó sẽ mở khóa một số điều thú vị khác do một số bài hát mang lại.

Download BanG Dream Girls Band Party MOD Easy Combo IOS

ĐẶC TRƯNG

Âm nhạc

Để giúp mọi người thư giãn với các bài hát phổ biến ở thị trường Nhật Bản, nó sẽ bao gồm hơn 140 bài hát được mô phỏng theo trò chơi này. Tuy nhiên, để mở khóa toàn bộ, người chơi cần có một số tiến bộ nhất định, cấp độ càng cao, người chơi sẽ mở khóa một số bài hát mới. Đồng thời, mỗi tuần, trò chơi này sẽ liên tục cập nhật các bài hát mới với độ khó ngẫu nhiên để thử thách người chơi. Vào cuối mỗi tuần, một biểu đồ sẽ xuất hiện, bao gồm các bài hát thường được chọn và những người chơi có thành tích tốt trong bài hát. Bạn cũng có thể truy cập vào cộng đồng của trò chơi này để tải xuống các bài hát do người chơi tùy chỉnh. Bạn thậm chí có thể tải lên một bài hát riêng với phần mềm đặc biệt của nhà xuất bản. Người chơi có thể tìm thấy phần mềm này trên trang chủ của nhà xuất bản và nó miễn phí cho mọi người.

Download BanG Dream Girls Band Party MOD Easy Combo APK

Câu chuyện

Bên cạnh việc sở hữu lối chơi độc đáo, trò chơi này sẽ có một câu chuyện riêng cho từng ban nhạc. Và người chơi sẽ được đắm chìm trong một câu chuyện đầu tiên thú vị của mỗi cô gái mà người chơi tương tác. Thậm chí đồng hành cùng họ trong quá trình trở thành một ban nhạc nổi tiếng toàn cầu.

Nhân vật

Người chơi sẽ được phép tương tác với từng nhân vật trong một ban nhạc mà người chơi chọn. Thậm chí có thể đào tạo họ để có thể biểu diễn tốt hơn trên sân khấu. Không chỉ vậy, người chơi còn có thể thực hiện một số hành động đặc biệt như tương tác, trò chơi và tham gia vào một số hoạt động của ban nhạc, có thể nói rằng nó tương tự như một trò chơi hẹn hò.

1594497007 687 Download BanG Dream Girls Band Party MOD Easy Combo IOS

Ban nhạc

Để bắt đầu, người chơi sẽ chọn 1 trong 5 ban nhạc để tiếp tục hành trình trong trò chơi này. Điều đặc biệt là năm ban nhạc này sẽ sở hữu một số bài hát riêng lẻ trong số 140 bài hát đó. Nhưng điều này không có nghĩa là nó sẽ ngăn người chơi thưởng thức các bài hát từ các ban nhạc khác. Mỗi ban nhạc sẽ có một phong cách và cá tính riêng, vì vậy người chơi cần chọn ban nhạc phù hợp với phong cách của họ.

Nếu bạn là fan hâm mộ của anime và các trò chơi dựa trên nhịp điệu thì hãy Ban Ban! sẽ là một trò chơi tuyệt vời cho bạn

Thông tin MOD?

 • menu mod * Bạn có thể bật / tắt mod trong trận chiến
 • chế độ thần
 • +2000 điểm
 • tự động chơi hoàn hảo * luôn luôn hoàn hảo
 • tự động hoàn hảo * hoàn hảo nhưng không phải lúc nào

Ghi chú: Bạn cần bật Cấp phép lớp phủ và Quyền lưu trữ (nếu có) trên cài đặt trong điện thoại để làm menu xuất hiện
Hoặc bạn có thể đọc tại đây: Cách khắc phục lỗi lớp phủ màn hình phát hiện lỗi trên Android

Cài đặt thế nào?

 • Tải xuống tập tin .apks từ webstie
 • Tải xuống Trình cài đặt APK phân chia (SAI)
 • Mở SAI đi đến cài đặt và kích hoạt đăng nhập trước khi cài đặt (đối với ROOT không)
 • Cài đặt APK và chọn cả hai tệp và nhấp vào cài đặt
 • Thưởng thức
 • Download (60M) .