Tải Bright Paw Hack giải đáp Nhanh các Câu đố, Thử thách

Trò chơi Bright Paw là một trò chơi mới được phát hành có các chú mèo và các câu đố mang đến thử thách. Người chơi đến với game sẽ được trải nghiệm những điều chưa từng thấy về hành trình của một chú mèo. Vì trò chơi kết hợp với các câu đố nên trong game sẽ có những câu đố để thử thách người chơi.

Bright Paw

Bright Paw ra mắt trong hoàn cảnh nào?

Bối cảnh của game được đặt trong tương lai, nơi mà con người đã sử dụng robot để phục vụ công việc. Trên thế giới này, công nghệ phát triển vô cùng, với rất nhiều thứ mới ra đời, đặc biệt là robot để hỗ trợ con người. Giờ đây, robot không chỉ được sử dụng trong công nghiệp mà nó còn được đưa ra để làm rất nhiều chức năng khác như bảo vệ, phục vụ, v.v.

Nhưng khi công nghệ trở nên phổ biến như vậy, nó không hoàn toàn là tốt, bởi vì nó chỉ là một sản phẩm do con người tạo ra. Người chơi sẽ nhập vai vào một chú mèo được nuôi dưỡng trong một ngôi nhà giàu có và được bảo vệ nghiêm ngặt bằng robot. Họ là những người bảo vệ tốt nhất cho chủ nhân của nơi này, nhưng vào một đêm định mệnh, mọi thứ thay đổi, chủ nhân của ngôi nhà bị giết.

Người chơi trong vai chú mèo sẽ có nhiệm vụ giải cứu các thành viên khác trong gia đình. Nhưng điều quan trọng nhất là phải tìm hiểu nguyên nhân vì sao lại xảy ra chuyện này, nguyên nhân nào khiến chủ nhân của ngôi nhà này thiệt mạng?

1599417604 127 Bright Paw

Giải các câu đố

Trong game, nhiều màn chơi được đưa ra để thử thách người chơi qua các màn. Mỗi trò chơi sẽ là một thử thách với một câu hỏi khác nhau đang chờ được giải đáp. Mỗi màn chơi sẽ được chia thành nhiều vị trí trên bản đồ để mèo đi tiếp. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển chú mèo đến điểm cuối cùng được đánh dấu trên bản đồ để sang màn khác.

Mặc dù rất đơn giản, bạn đang làm như vậy sẽ là một quá trình đầy thử thách. Ở phía dưới sẽ là các bước chọn và điều khiển chú mèo, sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau nhưng chỉ có một lựa chọn đúng nhất. Nếu muốn đi đến đích, bạn sẽ phải kết hợp nhiều bước khác để tạo thành một chuỗi hoàn chỉnh. Thứ tự đã chọn phải đúng như thể một nước đi bị sai; người chơi sẽ phải bắt đầu lại.

1599417605 640 Bright Paw

Vượt qua thử thách

Không chỉ những câu đó mà trong game còn có những chướng ngại vật được đặt trên đường để ngăn cản chú mèo. Có nhiều cách để vượt qua những trở ngại này, nhưng chỉ một trong số đó là đúng.

Nếu người chơi đưa ra quyết định kép sẽ kéo theo rất nhiều hệ lụy và bao gồm cả việc bị giết hoặc không đủ nước đi để hoàn thành trò chơi. Không chỉ có chướng ngại vật, trong game, một số cạm bẫy ban đầu chỉ dùng để bảo vệ ngôi nhà nhưng giờ đây lại trở thành thứ ngăn cản bạn.

1599417605 150 Bright Paw

Điểm chung nhất trong game là hàng rào laser có thể cắt đứt bất cứ thứ gì đi qua nó. Vậy làm thế nào để vượt qua thử thách này? May mắn thay, sau khi vụ đột nhập diễn ra, bức tường đã bị hư hại nghiêm trọng nên sẽ có lúc nó không hoạt động được; đã đến lúc phải vượt qua. Bên cạnh đó, những con robot bị tiêu diệt cũng là một mối đe dọa lớn đối với người chơi, vì nếu bị bắt, bạn sẽ thua cuộc.

Tải về máy (Full)