Tải Film Maker Pro (MOD, Unlocked) Free IOS Android

Các thiết bị ngày càng hiện đại, điều này giúp bạn có thể tự mình làm mọi thứ. Trong quá khứ, phim ảnh là một hình thức giải trí đắt tiền và xa xỉ mà ít ai thích. Tuy nhiên, hiện tại, mọi người đều có thể xem phim đặc biệt suôn sẻ. Không chỉ vậy, mà một người bình thường cũng có thể tự làm phim. Nếu bạn cũng muốn thử nghệ thuật này cho chính mình, Nhà sản xuất phim chuyên nghiệp là một trong những ứng dụng tiện lợi nhất có thể tìm thấy trên Google Play.

film maker pro mod unlocked moddroid

Film Maker Pro là một ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa video của họ. Đây là một tính năng đã rất nổi tiếng trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng ngàn kết quả với các công cụ chỉnh sửa video từ khóa trên Google. Tuy nhiên, ứng dụng này có một vài điểm khác biệt mà bạn chắc chắn sẽ thấy thú vị. Đầu tiên, nó cung cấp các bộ lọc mới nhất, cho phép người dùng can thiệp sâu vào video của họ. Nếu bạn là một người nghiệp dư, mọi thứ sẽ được sử dụng đơn giản; chỉ cần một vài cú chạm là có thể tạo ra một tác phẩm hoàn chỉnh nhờ các mẫu có sẵn. Ngược lại, đối với các chuyên gia, Film Maker Pro cũng cực kỳ hữu ích. Nó giúp họ hiện thực hóa ý tưởng của mình chỉ bằng một điện thoại thông minh, trong trường hợp PC của họ chưa sẵn sàng.

film maker pro mod unlocked moddroid 1

Kiểu văn bản độc quyền được thiết kế rõ ràng cho Film Maker Pro

Nhiều người dùng đã nói rằng họ cực kỳ hài lòng với ứng dụng này vì các kiểu văn bản mà nó cung cấp. Những người này có vẻ thích kiểu chữ nghệ thuật. Họ làm cho video của họ độc đáo và chuyên nghiệp. Trong mỗi chủ đề video khác nhau, văn bản được thêm vào để làm nổi bật nội dung cũng như phù hợp với tâm trạng của người xem. Ví dụ: nếu bạn quay video đánh giá về một địa điểm du lịch nổi tiếng, những địa điểm bạn đi qua phải có phụ đề rất chi tiết. Văn bản hiển thị chỉ khoảng 0,5 giây, nhưng nó cũng rất phổ biến với người xem. Bạn cũng có thể sửa đổi màu sắc và kích thước của văn bản, vv miễn là phù hợp với nhịp độ của video.

film maker pro mod unlocked moddroid 2

Hiệu ứng đẹp, mạnh mẽ và dễ nắm bắt

Đầu tiên, một video được ghi lại sẽ không bao giờ hoàn hảo cả. Nó sẽ có các phần bị hỏng, không bao giờ để nó xuất hiện trên công việc của bạn. Do đó, bạn sẽ phải chỉnh sửa nó để hiển thị các đoạn văn hay nhất. Các tính năng như cắt, tách, cắt, sao chép và tách âm thanh khỏi video, xóa sẽ giúp cực kỳ hiệu quả. Các nhà sản xuất video cũng giảm rất nhiều nỗ lực của họ. Ngay lập tức hoàn thiện video và chỉnh sửa dễ dàng hơn nhiều so với tích trữ quá nhiều công việc và xử lý. Khi bạn đã chọn các đoạn thú vị nhất, bạn sẽ cần các hiệu ứng chuyển tiếp để làm cho tất cả chúng được kết nối. Dường như mọi ứng dụng đều có những hiệu ứng này. Tuy nhiên, Film Maker Pro cung cấp cho họ một cách đa dạng hơn nhiều. Nhờ chuyển đổi, video trở nên hấp dẫn, liền mạch và phù hợp với âm thanh bạn sẽ ghép nối sau này.

film maker pro mod unlocked moddroid 3

Âm nhạc mới nhất làm cho video của bạn hấp dẫn hơn.

Âm thanh là yếu tố quan trọng nhất về cảm giác của video. Nếu bạn chú ý, phim kinh dị thường thành công nhờ hệ thống âm thanh của nó. Bạn chỉ cần bịt tai và không nghe thấy âm thanh, và phim kinh dị không còn đáng sợ nữa. Film Maker Pro cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng âm thanh được thiết kế dành riêng cho các chủ đề khác nhau. Hơn 100 nhạc nổi bật MIỄN PHÍ là một kho lưu trữ khá lớn, được cập nhật thường xuyên.

Ngoài âm nhạc được đề xuất, nó cũng có hiệu ứng cho âm thanh. Bạn có thể chỉnh sửa âm lượng của âm thanh trong từng trường hợp. Âm thanh khác nhau có mức âm lượng khác nhau. Nếu bạn đưa video vào một cách vô tội vạ, nó sẽ gây ra sự bất cân xứng trong hiệu suất video. Vì vậy, bạn phải điều chỉnh cho phù hợp với chủ đề. Hơn nữa, các hiệu ứng như tốc độ, mờ dần và mờ dần hoặc cắt bớt sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình chỉnh sửa video của bạn.

film maker pro mod unlocked moddroid 4

Những điều thú vị và thú vị làm cho video thú vị hơn rất nhiều

Nếu bạn đã theo phong cách vui nhộn và muốn video của mình mang lại nhiều tiếng cười hơn cho người xem, các nhãn dán, biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh, nhãn dán hoạt hình, Illustrator cực kỳ hữu ích. Nhờ quyền sở hữu của bạn đối với các công cụ này, người xem sẽ nhanh chóng xác định các đoạn thú vị và hấp dẫn mà bạn muốn nhấn mạnh. Trong trường hợp bạn là người nắm bắt xu hướng khá tốt, bạn cũng có thể tự thêm video, memes, gifs, Để làm cho công việc của bạn sinh động hơn. Đối với những người tạo video với mục đích chia sẻ với bạn bè, Film Maker Pro hỗ trợ tối đa. Bạn sẽ nhanh chóng đăng những hình ảnh này lên mạng xã hội với các liên kết được đưa ra trong ứng dụng.

Thông tin MOD?

● Các tính năng Pro đã được mở khóa
● Xóa hình mờ

TẢI XUỐNG NGAY (39M) .

Từ khóa: